Tìm kiếm bài viết theo id

Hỏi về cách đưa hàng vào chợ đầu mối

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi I'm me!, 23/6/10.

ID Topic : 1998457
Ngày đăng:
23/6/10 lúc 18:48
  1. gautruc_ngoclan Thành Viên Cấp 4

    wan tâm luôn nè, có ai giúp giùm không
     
  2. by0 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    cái này ra hỏi mấy bà bán cá bán thịt chứ hỏi ở đây coi như thuaHỏi về cách đưa hàng vào chợ đầu mối
     
  3. MoZart Thành Viên Cấp 6

    em chúc bác thành công Hỏi về cách đưa hàng vào chợ đầu mối, về sau nếu em có chui wa chợ rau củ quả thì bác giúp gia đình em 1 tay Hỏi về cách đưa hàng vào chợ đầu mối - 1
     
  4. kandkstraw Thành Viên Cấp 4

    Đúng rồi bạn buôn hàng rau củ quả từ ĐL thì bạn phải có lái từ ĐL gởi xuống. Đúng là phải quen biết nhiều lắm, với lại 1 lái buôn gởi hàng cho rất nhiều sạp, bạn bán yếu, trả ko bằng giá sạp khác thì ko ai gởi cho bạn nữa. Về phía bán ra thì bạn cũng phải có mối, nếu ko giá bán ra của bạn phải bằng hoặc thấp hơn các sạp khác, bằng thì nhiều khi chịu ko nổi đâu vì nhiều sạp sẵn sàng chịu lỗ để đập bạn te tua, còn thấp thì khỏi nói, vốn yếu là chết ngắt luôn.
    Một điều nữa là phải biết canh chợ, trong vòng 5,6 tiếng đồng hồ cao điểm mà giá của 1 mặt hàng lên xuống thất thường, chừng 30p là giá đã khác, bạn nắm ko đc giá là thua luôn.
    Cho nên muốn vào được chợ để buôn bán mà bạn có hàng từ nguồn thì bước đầu đã là rất tốt rồi.

    Xe tải vô chợ hình như phải trả phí theo mỗi lần vô, hình như khoảng 5k-20k mình ko rành, cái này bạn tính vô luôn tiền thuê xe.
    Còn xe vô tới chợ thì có bốc vác của chợ. Ví dụ ổi bạn cho vô bịch 50kg/1 bịch chẳng hạn, bạn ghi tên sạp, số sạp lên cái bịch. Xe tải tới chợ thì bốc vác nhìn vô là tự biết đẩy vào sạp đó. Tiền bốc vác sẽ do sạp trả. Và tùy thỏa thuận mà số tiền bốc vác (hay tiền xe) sẽ do sạp chịu (khi đó tiền hàng của bạn bị bớt lại), hay do bạn chịu (tiền hàng tăng 1 chút), hay chia đôi. Nói chung cách nào thì cũng vậy thôi.
    Thanh toán thế nào cũng do thỏa thuận thôi, bạn định mỗi ngày lên chợ lấy tiền hay sao? Mình nghĩ 2,3 ngày lên 1 lần thì đỡ mắc công bạn.
    Với lại khi chọn sạp để bỏ hàng, bạn chọn sạp lớn nha, uy tín lâu năm càng tốt.
     
  5. chidokato Thành Viên Cấp 4

    cái này hỏi thẳng ban quản lý chợ đi.
     
  6. masterboy Thành Viên Mới

    cách tốt nhất cho bạn bây giờ là như bạn gì nói đó 5h sáng vào chợ đầu mối Thủ Đức đến trực tiếp các sạp hàng mà thoả thuận trực tiếp. " Không vào hang làm sao bắt được cọp"
     
  7. Lỗi tại ai? Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Chúc mau tìm đc chỗ để bỏ mối nhé!
     
  8. 342007 Thành Viên Cấp 5

    Cảm ơn Pác up cái hình hướng dẫn nhà ở Dalat đẹp wa. Có dịp xin diện kiến nhé
     
  9. I'm me! Lính Bác Hồ, sợ gì?

    IQ có cao hông mà đòi diện kiến????????? Hehehe
     
  10. MaxSky THÀNH VIÊN NHIỆT TÌNH

    Vào thẳng chợ đầu mối Bình Điền mà hỏi.
     
  11. cuongpk Thành Viên Vàng

    Nguyên văn bởi 0nline741 Hỏi về cách đưa hàng vào chợ đầu mối
    giá tốt^^

    bệnh 5s, kinh niên
     
  12. Mr_Sky Thành Viên Vàng


    mình có ông anh thu mua trai cây trong chợ đầu mối- bạn quan tâm thì LH nhé

    0908004421
     
  13. mr$ky Thành Viên Cấp 5

    mình cũng biết vài thứ đây,góp vài ý kiến
    kandkstraw:chợ đầu mối nông sản thủ đức(CDMNS TD) cho thuê vựa từ 15-20tr/tháng cũng tương đương với bên CDMNS HM nha bạn,mà diện tích thì nhỏ hơn nhiều,thân
    I'm me!:bên HM được cái rộng hơn và buôn bán cả ngày,ko lo sợ bị rớt hàng. bên TD thì 6 giờ sáng là nghỉ.CDMNS BD(bình điền) thì còn vắng lắm
    hàng hóa bạn cứ vô bao 20-30kg,ghi tên vựa,cho lên xe tải.xe vào chợ chỉ mua vé và ko tốn thêm bất cứ tiền phí nào nữa,ở vựa sẽ chịu phí xuống hàng và nhiều phí khác .do đó khi ra bông toa giao cho bạn,chủ vựa sẽ ăn phần trăm trên tổng số tiền bán được cái lô hàng ngày hôm đó.à,buôn bán luôn luôn gói đầu nha bạn,vì làm ăn lâu dài nên luật bất thành văn là vậy,^^
    mình khuyên bạn nên bỏ hàng bên CDMNS HM.rãnh thì tối 21-22g ra CDMNS HM đi lòng vòng hỏi cho biết bạn,ko ai bắt ăn thịt đâu mà sợ
     
  14. century284 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Cái này là bó tay,bay cao cho người biết