cho em hỏi ở đây có anh chị nào có facebook ko? và trong số anh chị có facebook có ai chơi trò em để trên title ko em mấy nay đang chơi cho vui mà luật em còn mù mờ quá anh chị ai am hiểu chỉ giùm em nha rồi vô đánh chung vs em
Poker tham gia vài ván là biết luật, hướng dẫn qua lời nói rất khó hiểu. Không biết bạn nắm đc những luật cơ bản như thứ tự bài cao thấp, 3 vòng chia bài turn, river và flop, vài trò của dealer, các thao tác đặt cược như raise, call và fold chưa.
Vậy là ok rồi, luật đơn giản thôi. Mỗi người chơi có 2 lá bài chung, ngoài ra có 5 lá bài riêng đc lật theo 3 vòng, vòng đầu lật 3 lá, vòng thứ hai 1 lá, vòng cuối 1 lá. Sau mỗi vòng lật bài thì các bên đặt cược, bắt đầu từ small blind, theo vòng cho đến dealer. Người chơi dùng 2 lá của mình kết hợp với 5 lá chung thành 7 lá. 7 lá này người chơi chọn ra 5 lá để tạo thành liên kết như hình trên. Ai đặt cược nhiều nhất trong 1 ván thì người đó ăn hết tiền cược Nếu có nhiều hơn 1 người đặt ở mức cao nhất thì mở bài xem cao thấp, ai cao thì ăn hết tiền của ván đó.
cảm ơn nhé em hiểu rồi mới vô toàn chơi liều xả láng tiền mình ít cứ xả lảng all-in mấy đứa kia hoảng quá fold hết mình ăn =)) mà chơi cái đó đc vài ván thôi à hồi nãy chơi tourament vô đc round 3 đáng lẽ thắng round3 là em đc cái xbox 360 rồi ai dè bồng bột chơi all-in thằng đó theo luôn,nó full house em 2 cặp @@
Trùng hợp mới chơi lại hồi sáng Hồi lúc mới tạo fb thì nhảy vô chơi trò này trước, 1 thời gian sạt nghiệp mới nhảy qua trò khác. Chơi cái này ghét nhất lúc hết tiền mà gặp mấy thằng khùng mới vô là all in. Lúc chơi khoái nhất là bật loa, mỗi lần nghe tiếng nó đổ tiền vô túi mình mà sảng khoái gì đâu.
vậy là em bị khùng hả bác đó là chiến thuật đó nhưng mà vô tourament ko dám áp dụng nhiều chủ yếu là fold nếu ko chắc
Chơi online thì hay bị vậy lắm. Nếu chơi ngoài thì sòng họ chia theo mức, bác có 10 nghìn thì vào ngồi bàn tầm 10 - 50K, lên đến 100K thì phải vào bàn lớn hơn. Chứ để 1 bác cầm cả 100K ngồi vào bàn nhỏ 1 - 5K, ván nào cũng raise cao ngất ép mọi ng trong bàn thì ai mà dám chơi nữa. Trên youtube có nhiều cái clip của poker tournament, có thằng all in ngay từ lúc chưa mở bài chung nữa cơ, cầm 2 lá của mình xong là all in lun.
Hồi mới chơi thấy mấy K là lớn lắm rồi.Ước mơ mãi không biết khi nào được 1m. Khi được 1 m thì trong vòng 1 tháng đánh lên 5m. Từ đó đánh cảm thấy chán nên giờ lâu lâu mới chơi. Poker cần 1 chút may mắn sự điềm tĩnh và cả kiên nhẫn nữa. Nếu khi nào a e đông đủ làm 1 bàn 100k/2m chơi nào