Tìm kiếm bài viết theo id

win 32bit và win 64 bit

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nguyendinhbao90, 26/9/10.

ID Topic : 2323123
Ngày đăng:
26/9/10 lúc 01:09
  1. nguyendinhbao90 Thành Viên Bạch Kim

    Tham gia ngày:
    12/11/09
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    5,123
    hic , anh em cho ý kiến về xài win 64 bit với , em mua máy tính nhưng nó lại ko có driver cho win7 32bit , chỉ xài 64 bit thấy bất tiện về việc kiếm soft quá , đặt biệt là game và soft có crack
     
  2. shopsr Thành Viên Cấp 3

    Đã có driver 64bit thì phải có 32bit đó bạn, máy bạn hãng gì thì bạn lên trang của hãng đó rồi down driver về là ok.
     
  3. nguyendinhbao90 Thành Viên Bạch Kim

    hog có driver bạn ơi , tại máy 4gb ram nên chắc họ ko làm driver win 7 32bit quá
     
  4. hoangyaoshi Thành Viên Cấp 2

    có hết bạn ơi,nếu không có trang chủ thì lên kiếm driver từng cái,hoặc sử dụng các phần mềm tự động tìm kiếm driver
     
  5. bossiphone IPHONE SERVICE Tân Bình

    về 32 bit chỉ nhận ram có 3GB thui
     
  6. kynlove1104 Thành Viên Cấp 1

    32bit ko nhận 4gb àh ^^ , dc mà , minh ko rành nhưng tham khảo thấy 32bit vẫn nhận dc 4gb mà , chỉ có 64bit thì 3g ko nhận thôi mà hixx
     
  7. hayenot Thành Viên Cấp 6

    Win32b Nhận thì đương nhiên vẫn nhận đủ 4g , nhưng được phép sử dụng thì chỉ có 3.25g .
    Các soft và crack hiện nay hầu hết đều có cho 32b và 64b , quan trọng là bạn có tìm ra hay ko thui !
     
  8. haiminh0289 Thành Viên Cấp 2

    Trên win 64bit vẫn hỗ trợ cài các soft 32bit mà bạn
     
  9. Pcafe Thành Viên Cấp 2

    cho các bạn xài windows xp 32bit và windows 7 32bit với máy có hơn 3 gig RAM.

    RAM nhiều hơn 3 Gig sẽ dùng thành RAM disk cho những gì tạm thời cần. Nhớ là khi tắt máy phải copy những cái cần thiết trong RAM disk vào ổ cứng nha, nếu không thì đừng bắt đền em nha.

    http://www.superspeed.com/desktop/ramdisk.php
     
  10. cry4loves Thành Viên Cấp 3

    Cái nào của 32 bit nó sẽ cho vào thư mục 32bit, xài bình thường, có điều ở đây là ko crack dc =))
     
  11. Leo_5s no pain - no gain

    trên mạng có chỉ cách làm win32bit nhận đủ 4GB đó!
     
  12. Pcafe Thành Viên Cấp 2

    không có thể được, vì theo lý thuyết 32bit sẽ có được 2^32 = 4 Gig address. Microsoft Windows dành riêng address từ 3 Gig đến 4 Gig cho system và bộ nhớ của các card cắm vào system (PCI, PCIe, PCI) , v.v. Cho nên chỉ có thể có 1 số address còn trống trong khoảng này, thì các chương trình mà dùng address trên 3Gig phải tự tìm khi system nó khởi động (nên nhớ là các khoảng địa chỉ trống này không cố định, vì nếu system được cắm thêm 1 card nữa, thì khoảng address trống này sẽ ít lại).
    Các bạn google chữ "memory map" thì sẽ rõ.

    Ngay cả trong system 64 bit thì chỉ xài được 2^48 bytes mà thôi chứ không phải 2^64.