Tìm kiếm bài viết theo id

cảm nghĩ khi đi dép dr.thanh

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi kim cong queo, 25/9/10.

ID Topic : 2321048
Ngày đăng:
25/9/10 lúc 13:15
  1. phudoanng Thành Viên Cấp 5

    gió lên to quácảm nghĩ khi đi dép dr.thanh
     
  2. bmw_uu Thành Viên Cấp 3

    Mình không thích dr..xấu òm..cảm nghĩ khi đi dép dr.thanh)..có gì gọi là đẳng cấp đâu..đẳng cấp là ở dolce kìa..cảm nghĩ khi đi dép dr.thanh - 1)
     
  3. XxKumihoxX ♫ [C]ửu Vĩ Hồ ♫

    Chữ kí của bạn ấy cũng y chang avatar đó. Vô đó nhìn cho kĩ hơn cảm nghĩ khi đi dép dr.thanh
     
  4. huyenphong82 Thành Viên Cấp 5

    Gió lại lên rồi,căng buồm ra khơi thôi
     
  5. Dj_Sonic _Trance4ever_

    kiểu này chak tiếp tục làm đôi 2k7 thôi cảm nghĩ khi đi dép dr.thanh - 2
     
  6. Cea Thành Viên Bạch Kim

    dép gì nhìn thô mà xấu
     
  7. Nhìn rồi, dễ thương hơn ava của bạn, còn ý kiến gì không? Nếu không nói được câu nào hay hơn thì shut up đi nhé.
     
  8. kid4mat Thành Viên Cấp 6

    từng đi 3 đôi vì theo phong trào từ đời 2006->2008 nghỉ.chán.nặng lại phải giữ hơn giữ vàng :| chuyển qua đi adidas,nhẹ nhõm lại đẹp
     
  9. Dj_Sonic _Trance4ever_

    nội dung topic bàn về Dr bây giờ chuyển qua thành Avatar ai xinh hơn rồi hử cảm nghĩ khi đi dép dr.thanh - 1
     
  10. Không có ý gây flame, chỉ vì có kẻ dở hơi soi mói ava của mìnhcảm nghĩ khi đi dép dr.thanh - 1 phải chi tui tự khen tui xinh tui đẹp thì muốn ném đá sao cũng đc :smile:
     
  11. phudoanng Thành Viên Cấp 5

    để ý từ đầu topic tới giờ , sis là một trong những nguyên nhân gây nên gió lớn trong topic này, mình nhớ có 1 mem nói : cá tính là phong cách của bạn:beat_brick:, giờ mới thấy là chuẩn:smile:. hâm mộ thật, hi vọng là có dịp làm quen đc với bạncảm nghĩ khi đi dép dr.thanh - 1
     
  12. FighterVn Thành Viên Cấp 6

    cảm nghĩ khi đi dép dr.thanh - 1
     
  13. phudoanng Thành Viên Cấp 5

    sặc sữa, kiểu này thì em bò ra thui:too_sad:
     
  14. phucbuj Banned

    Riêng cá nhân mình thấy tóm lại 1 câu thế này.....
    Tuỳ theo quan điểm và sở thích của mỗi người và tuỳ theo trong từng thời điểm..
    đi DR tăng them dc chiều cao như vậy cũng đâu phải là xấu + quần Jean..
    còn cá nhân mình thich Jean + 1 đôi giày hơn...
    thờng thì SG đi DR nhiều còn ngoài mình ..hà nội + hải phòng đi sadal nhìu..
     
  15. runrun Thành Viên Cấp 1

    Mình chỉ thích đi dép lào với giầy sandal cảm nghĩ khi đi dép dr.thanh
     
  16. tosat Thành Viên Cấp 2

    Bạn mặt của bạn này đi vô topic nào cũng nói này nói nọ người ta mà nói tới là lên cơn như con kh.,hôm trước để avatar kia bị chửi dữ quá nên dẹp xuống rồi vì x quá mà cảm nghĩ khi đi dép dr.thanh - 1,người ta vô bình luận thì nói này nói nọ.
    Quần áo thì nó kêu mua mấy cái hàng chợ trời mặc mà nó khen đẹp,mà không biết bf cỡ nào lúc nào cũng tự khen mà không biết nh... :feel_good:
    Bạn có biết câu thùng rỗng thường kêu to ko vay cảm nghĩ khi đi dép dr.thanh - 2
     
  17. se7en Thành Viên Kim Cương

    nói chung là mang dr cũng tùy người , ghét nhất mấy má mặc váy nhìn từ xa mún kiếm tô đựng nước dãi cảm nghĩ khi đi dép dr.thanh , chạy gần nhìn xuống chân đi nguyên đôi Dr chả ăn nhầm gì với bộ đồ ... Thix mí em teen quần sort + áo thun ba lỗ + DR :41_002:
     
  18. Tui biết tui là ai, tui ở đâu, tui chưa từng tự kiêu hay tự khen mình đẹp, bạn đang tự sướng dùm tui hả, cám ơn há, đây không cần.
    Còn nữa, để avatar lớn/nhỏ, xấu/đẹp là quyền của tui, bạn bất mãn, bạn ức chế điều gì? Bạn thích thì bạn cứ set avatar của bạn theo ý mình, đâu có ai cấm bạn, Admin cho để avatar to đó, bạn thích thì làm 1 cái theo ý mình chứ bạn để ý đến tui làm chi rồi ví tui là con khùng, là không biết nhục, rõ vớ vẩn.
    Xin lỗi bạn, nói cho bạn biết, avatar tui như thế nào cũng không đến phiên bạn nhận xét, tui cũng chưa bao giờ tự khen BF tui đẹp ha, tui chỉ vào comment đúng chủ đề topic, nói lên suy nghĩ của tui chứ tui CHƯA BAO GIỜ nhận xét/chê bai về dung nhan của một member nào hết, vậy thì bạn lấy quyền gì để chỉ trích tui? Bạn là ai? Cái rốn của vũ trụ hay bố thiên hạ?
     
  19. phudoanng Thành Viên Cấp 5

    Dự báo thời tiết cho đêm nay và vài ngày sau nữa:
    Gió hướng 5s => box chuyện trò cấp 9, cấp 10 có lúc giật trên cấp 10:beat_brick:
    Dự báo trong 24 giờ tới có thể chuyển thành áp thấp nhiệt đới trong 5s, vì vậy đề nghị ace 5s không liên quan đến vụ này nên tránh xa kẻo bị ảnh hưởngcảm nghĩ khi đi dép dr.thanh - 2
     
  20. Mr.Tèo ® Thành Viên Kim Cương

    Bớt nóng đi bạn gì ơi. Topic chuyện trò mà gây flame làm gì. Ai muốn nói gì thì nói. Quan tâm làm gì cho mệt.

    Quay lại với chủ đề. 1 món đồ tất nhiên sẽ được người thích kẻ chê. Không có món nào ai cũng thích cũng như không có món nào ai cũng ghét. Thích hay ghét là tùy ở quan điểm mỗi người thôi, làm sao được lòng hết tất cả mọi người được.

    Riêng mình thích con gái quần Short (loại không thể nào ngắn hơn được nữa) + áo 2 dây (or 3 lỗ, cổ khoét không thể nào sâu hơn được nữa) + Dr. cảm nghĩ khi đi dép dr.thanh
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 1,164 (Thành viên: 0, Khách: 1,154, Robots: 10)