Tìm kiếm bài viết theo id

MobiQ không thực hiện cuộc gọi cũng tăng ngày sử dụng?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi _ponpon_, 30/9/10.

ID Topic : 2339850
Ngày đăng:
30/9/10 lúc 22:32
  1. _ponpon_ Thành Viên Cấp 5

    Tham gia ngày:
    25/3/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    2,521
    MobiQ không thực hiện cuộc gọi cũng tăng ngày sử dụng?trong cùng một ngày kiểm tra thì thấy tự nhiên ngày sử dụng tăng lên thêm 20ngày mà ko hiểu tại sao? trong khi mình ko gọi,cũng ko nạp thẻ vào.

    Có bạn nào bị giống mình ko?Không biết có phải mạng bị lỗi không nữa.MobiQ không thực hiện cuộc gọi cũng tăng ngày sử dụng?
     
  2. ndn1989c Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    đang xài mobiQ nhưng ko dc như vậy
    lỗi mạng nữa ah`
     
  3. Lou Thành Viên Cấp 4

    ước gì mình đc như anh ấy
     
  4. _ponpon_ Thành Viên Cấp 5

    MobiQ không thực hiện cuộc gọi cũng tăng ngày sử dụng? thà khuyến mãi công khai mình mừng,chứ tăng lên kiểu này ko biết ngày thật sự trong tài khoản là bao lâu nữa,hum nay mở lên thì thấy ngày sd là 18/12 tức là tăng thêm 2 ngày nữa,dù mình ko thực hiện bất cứ cuộc gọi nào MobiQ không thực hiện cuộc gọi cũng tăng ngày sử dụng? - 1
     
  5. Super_vip Thành Viên Bạch Kim

    e ko de y lắm chuyện này
     
  6. _ponpon_ Thành Viên Cấp 5

    hồi trước có gì là gọi lên tổng đài,mà từ khi nó tính tiền thì gọi lên chẳng đc gì hết,cứ để máy cho chờ quay qua quay lại trả lời tùm lum rồi kiu mình gọi lại,chán MobiQ không thực hiện cuộc gọi cũng tăng ngày sử dụng?
     

Tình hình diễn đàn

  1. mrvinh89,
  2. priest123,
  3. Luu_Huyen
Tổng: 429 (Thành viên: 5, Khách: 412, Robots: 12)