Do mình và gf mới cãi nhau nên giờ 20/10 mình muốn làm 1 đĩa nhạc CD tặng để làm hòa. ACE nào bít chỗ làm chỉ mình gấp nha! Thz ACE nhìu lắm.!!!
có gì khó đâu bạn?? nếu bạn muốn thu âm thì ra phòng thu. còn nếu bạn chọn vài bài để ghi ra đĩa CD tặng thì bạn cứ ghi đi. còn bìa thì lấy hình 2 đứa là xong mà.
Thì thích bài nào download về xong rùi dùng Nero burn ra là xong,nhớ tìm nhạc chất lượng 256k==>320k trở lên nhé.Chúc vui
ặc , không có đầu rw ah , ở TDM thì call giúp cho ,nhớ mua đĩa trắng nhá , tư vấn free cho 1 cái bìa dễ xương ( hồi đó bị dầy 1 làn ùi nên bik ,, hí hí ,chúc bạn với bạn gái mau làm lành)
ra mấy tiệm bán đĩa, đưa cái usb có file nhạc + hình ảnh của 2 bạn nếu có. rồi tụi nó burn cho, 5' xong 1 cái, cở 15k/cd àh
Hìhì cái này dễ lắm...bạn cứ download, chọn lọc những bài bạn cần ghi..nên nhớ là CD thì dung lượng tối đa ghi 700MB thui nhưng bạn cứ canh tổng dung lượng các bài hát mà bạn chọn là 550MB - 600MB cho chắc ăn...sau đó mua 1 cái đĩa trắng và nhờ 1 người bạn nào đó ở nhà có máy tính mà có đầu DVD combo hoặc DVD Rewrite rùi nhờ bạn đó ghi ra đĩa giùm bạn là ukie
http://5giay.vn/showthread.php?t=1112403 Topic này hữu ích cho bro lắm nè Chỉ cần : _Đầu ghi đĩa RW _Phần mềm NERO BURN (google search and down) _1 đĩa trắng _Hộp đựng CD _Bìa đĩa thì lồg hình 2 đứa vào Have fun :look_down:
ặc. chọn bài + đưa hình tui làm cho 1 cd. À, nên tham khảo radio online của báo tuổi trẻ. Có nhiều kì hay lắm đó, rất phù hợp với tâm trạng