Tình hình là mình vừa mới mua đc 1 con htc disire nhưng mà chưa biết cách sử dụng nhiều và gặp 1 số khó khăn trong những việc sau đây ! 1/ máy mình ko đọc đc các dạng đuôi phim mp4 mà chỉ đọc đc các dạng đuôi 3gp 2/ mình ko thể bắn bluetooth các file nhạc ( phim và hình thì bắn đc ) 3/ khi mình vào market tải đồ về thì nó chỉ vào bộ nhớ máy chứ ko vào thẻ nhớ ! 4/ khi mình lướt wed thì mình chỉ vào đc 1 trang duy nhất và ko mở thêm tab đc như iphone Đó là 1 số tình hình chung mình gặp phải mà chưa giải quyết đc nên mình quyết định lên đây để nhờ pro nào biết thì giúp đở cho mình ! Ngoài ra pro nào biết ứng dụng hay game gì hay cho con Disire này thì chia sẽ với mình luôn nha ! Thanks mọi người đã quan tâm !
1.desire xài android đúng hem,lên market down cái sof rockplayer về xài hoặc wa pda tìm bản full lun xài cho sướng (em xài hd2 khi coi phim toàn wa android chiến ko à , định dạng gì cũng quất tút) 4.bác lên market down cái dolphinbrowser về xài , có các tap như xài pc
thanks bạn nha , còn mấy vấn đề khác pro nào giúp mình ^^! àh mà mình down trên pda về rồi làm sao để chạy trong đt ?
chỉ có pro mr_klinz chỉ giáo thui hả ( thanks pro ) có ai có thể giúp thêm cho mình ko ^^! à mà nếu down trên pc về thì làm cách nào để setup trong đt ?
nếu bác down file .apk trên mạng về thì save vào thẻ , sau đó dùng app astro hoặc file manager (có thể search trên market),rùi vào astro hoặc manager install lên ) khi install mà nó báo lỗi thì vào setting,applications,tick vào ô unknown sources nha chúc bác vui với vợ bé keke
mọi thắc mắc của bác đều nằm trên maket hết,video thi cài video player củng dc,mún app lưu vào thẻ nhớ thì cài sd app,bluetooth thì cài bt menager,dolphinbrowserdùng để mở các tab,zedge để cài nhạc chuông tin nhắn,ringroy để cắc nhạc mp3 ngoài ra con rất nhiều bạn chiệu khó vọc là sẻ ra hà,bạn mún tìm phần mềm jif vào maket serch đi..