Tìm kiếm bài viết theo id

Tp.HCM- Sắp đám cưới rùi, chỉ cho mèo chỗ may áo cưới với.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi meo_meo1985, 23/8/10.

ID Topic : 2203487
Ngày đăng:
23/8/10 lúc 22:27
  1. meo_meo1985 Thành Viên Cấp 4

    Ok, cúm ơn các bạn nhìu nhe, mèo sẽ dạo giá 1 vòng xem sao

    Tính mèo hay lo xa mừ, ăn chơi rủi o gặp được anh nào tốt hơn anh này sao, tranh thủ thì hơn nhở.Đây là tình iu 4 năm của mèo đó,iu lâu rùi, cưới thui
     
  2. deicide Thành Viên Kim Cương

    ôi người yêu của tôi ơi,cô ấy đã lên xe hoa rùi..huhu hehe
     
  3. kingkong_sim Thành Viên Cấp 6

    Vivian đang khuyến mãi đó Mèo , ghé ra thử xem , nhưng giá okie chắc chỉ Võ Thị Sáu để may , nhưng giá thì không rẻ lắm ( >4tr ) , hoặc muốn giá okie nữa có thể đến thử Hồng Phú ( Lý Chính Thắng ) ... nói chung là nhìu option lắm mèo ơi Tp.HCM- Sắp đám cưới rùi, chỉ cho mèo chỗ may áo cưới với.
     
  4. haivu191 Thành Viên Cấp 5

    trăm năm hạnh phúc nha bé,có tin vui nhớ phone cho anh mừng!!
     
  5. Trùm Surface Thành Viên Bạch Kim

    tiếc quá Tp.HCM- Sắp đám cưới rùi, chỉ cho mèo chỗ may áo cưới với.... ( giỡn thôi , chúc mừng nhaTp.HCM- Sắp đám cưới rùi, chỉ cho mèo chỗ may áo cưới với. - 1)
     
  6. Vô Tình 87 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    hic..cũng đang kiếm tiền ..đễ vài năm nữa làm 1 đám cưới hoành tráng tí
     
  7. MoZart Thành Viên Cấp 6

    hok bít chỗ nhưng zô chúc mừng mèo :X
     
  8. oOoKuBinhoOo Thành Viên Bạch Kim

    sắp có tháng ngày sung sướng Tp.HCM- Sắp đám cưới rùi, chỉ cho mèo chỗ may áo cưới với.
    đi tuần trăng mật ở đâu vậy chủ thớt Tp.HCM- Sắp đám cưới rùi, chỉ cho mèo chỗ may áo cưới với. - 1
     
  9. ngonbore Thành Viên Cấp 2

    mèo ơi! đến nhà giunny đê! ơ đó may rẻ mà đẹp lắm!
     
  10. ruacon_fx Thành Viên Cấp 3

    nếu bít ngày mai e có chồng
    a về..... thả trôi sông:bad_smelly::bad_smelly:
    happy wedding nhéTp.HCM- Sắp đám cưới rùi, chỉ cho mèo chỗ may áo cưới với.Tp.HCM- Sắp đám cưới rùi, chỉ cho mèo chỗ may áo cưới với. - 1
     
  11. mrBoDucOscar Thành Viên Cấp 6

    năm trước bà chị họ của gf đám cưới, bả có đặt may áo của nhà thiết kế nào đó, nổi tiếng lắm nhưng quên rồi, cũng khoảng 700usd/cái nhưng mặc thì cực sang. Còn không thì ra Hanayome đặt cho lạ lạ (đừng trang điểm của nó, đậm lắm, nhìn không ra mình nữa. he he he)
     
  12. huluhula Thành Viên Cấp 2

    ước gì mình dc như cô ý ^O^
     
  13. Cu_bom Thành_Viên_Đẹp_Trai

    sắp đám cưới rồi , ngon quá
     
  14. Ruồi Vô ngã, vô ưu.

  15. trinhnguyen1403 Thành Viên Cấp 3

    mua vải, may áo thì ra chợ Tân Bình,nhớ trả giá nha, nói thách lắm đó sis.mâm quả ra nguyễn đình chiểu từ ngã 4 cao thắng đến ngả 3 lí thái tổ. thiệp cưới thì đến ngả 3 đường lí thái tổ quẹo phải đến ngã 7 chuyên làm tất cả các loại thiệp. chữ, hình trang trí nhà, phòng cưới ra hải thượng lãn ông quận 5.bao nhiêu kinh nghiệm chúc 1 gia đình mới hạnh phúc nha.