Tìm kiếm bài viết theo id

An ninh sân bay

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tranquang2103, 28/11/10.

ID Topic : 2547179
Ngày đăng:
28/11/10 lúc 21:33
  1. hoanglong8899 Thành Viên Cấp 4

    bạn này phân biệt rõ tí nhé

    An Ninh sân bay có 2 dạng nhé
    1/ là phòng A18 cục xuất nhập cảnh đấy ! ai nói bảo vệ ?An ninh sân bay
    2/an ninh trực thuộc của sân bay , nôm na là bảo vệ nội bộ !lương tầm 4-5 triệu !
    an ninh này thì công việc chủ yếu là quản lý các lực lượng bảo vệ + camera
     
  2. ::.. Lúa ..:: ™ Thành Viên Cấp 3

    tên kêu cho ngầu vậy chứ thật ra là làm "Bảo vệ" đó bạn
     
  3. ::.. Lúa ..:: ™ Thành Viên Cấp 3

    cái A18 khác mà bác, đó là An ninh Xuất nhập cảnh, trực thuộc bên Công an

    còn cái An ninh sân bay thì trực thuộc bên ... Công cộng
     
  4. steavenle Thành Viên Cấp 4

    đi hỏi người giúp vào ấy, ở đây ai mà biết.
     
  5. tranquang2103 Thành Viên Cấp 1

    mình phân vân mún hỏi mà, ai giúp ko
     
  6. leehai008 Thành Viên Cấp 3

    trời có người bên box việc làm nhận 8k hay 8k5 USD mới cho vào làm kìa.
     
  7. meo_meo1985 Thành Viên Cấp 4

    Bác nào nói an ninh sân bay là bảo vệ là chính xác đấy ạ. Ăn tiền của khách nhập cảnh đã có hải quan, của khách xuất cảnh thì là an ninh soi chiếu nhé.
     
  8. TrùmXómNổ Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Nghe nói đào tạo vào phòng này 1 đánh 5 ... Chống khủng bố ...
     
  9. occonbexiu Thành Viên Cấp 1

    sao bạn k hỏi ng xin cho mình ý
     
  10. ngodanthanh Thành Viên Cấp 6

    bạn mình làm thanh tra an ninh ngoài tân sơn nhất, tốt nghiệp Luật, lương hình như mười mấy chai 1 tháng
     
  11. lovein One Heart One Love

    nghề mới lương mới mười mấy chai huda An ninh sân bay
     
  12. ngodanthanh Thành Viên Cấp 6

    type sai thôi bạn, edit rồi
     
  13. maihuy89 Thành Viên Cấp 2

    Nếu lương nó mười mấy chai 1 tháng thì lúc xin vào nó phải chi mấy trăm chai mới có dc chỗ đó. Mà hầu như bây giờ SV tốt nghiệp ĐH-CĐ ra trường muốn có việc làm đàng hoàng thì đều phải chung chi cả, trừ phi bạn học khá giỏi. Còn về chuyện xin vô làm trong sân bay thì mình chắc 100% là phải chi thật mạnh tay mới có cửa vô dc.
     
  14. ngodanthanh Thành Viên Cấp 6

    nó không phải chung chi gì hết bạn àh, có cần biết tên và số dt luôn ko? Ông già nó cũng iên quan gì tới sân bay, ông già nó làm bên petrolimex
     
  15. maihuy89 Thành Viên Cấp 2

    Bạn kể chuyện cổ tích hiện đại à? Bạn nói vậy ai nghe cũng cười cả. Mình ko thích tranh cãi với bạn vì vấn đề này rõ như ban ngày. Hỏi sinh viên mới ra trường sẽ hiểu thôi. Từ đầu năm 4 là đã bắt đầu lo chạy chỗ làm rồi. Nói cho bạn biết, xin vào làm 1 chân hải quan trong sân bay TSN cũng phải chi gần cả trăm chai mới dc vô đó. Huống hồ làm thanh tra như bạn nói. Mà ko phải có tiền là xin dc đâu nha, bạn còn phải quen biết và biết cửa để người ta dám nhận tiền của bạn, ko lẽ nó chung chi mấy trăm chai mà đi nói cho bạn biết chi ly cặn kẽ à? Còn chuyện cho số phone và tên thằng đó thì mình thấy buồn cười thật, nếu người ta làm lớn như dzậy thì thời gian đâu mà nhận phone của mấy số lạ?
     
  16. huynhvu2202 Thành Viên Bạch Kim

    lương thì ít. tiền bo thì nhìu . hehehe
     
  17. ngodanthanh Thành Viên Cấp 6

    vậy thì chịu, chắc bạn mình trúng số. Nói tới chuyện số phone, hôm qua có giúp 1 mem trên 5s về cái dụ ship iphone4 bên sing về đó, mình cho sdt nó gọi bình thường có sao đâu
     
  18. meo_meo1985 Thành Viên Cấp 4

    Các bác cãi nhau làm gì nhỉ, anh xã mình làm trong đó và chưa bao giờ nghe ảnh nhắc về cái chức danh gọi là thanh tra an ninh hết, 1 là an ninh sân bay hoặc là an ninh soi chiếu. Mới đẻ ra chức vụ mới hả.
     
  19. ruaconpl90 Thành Viên Cấp 4

    vào làm ở sân bay là ngon ùi...cón hiều kèo móc nối lắm ^^ $$$ đang lên nữa...
    e mơ làm Lao công trong đó mà hok dc nè ^^
     
  20. thantaibake Thành Viên Mới

    chào bạn,trong sân bay TSN có 2 loại,một loại là an ninh cơ động và một loại là an ninh soi chíu,
    lương an ninh cơ động tầm 4tr5 đến 6 triệu tùy theo thâm niên và trình độ (chứ ko có lương 800$)
    về công việc thì khá nhàn.làm theo ca kíp ,có chế độ nhà nước.bằng cấp thì chỉ cần bằng cấp III là có thể applys,tuy nhiên phải có tiền cộng wen bik.công việc này chỉ là đứng chơi hưởng lương chứ thật ra cũng chẳng ăn dc đồng ngoài nào đâu,mún ăn đc tiền ngoài thì bạn phải vào các khâu khác....
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 796 (Thành viên: 3, Khách: 790, Robots: 3)