Tình hình là con Nokia N70 của em thỉnh thoảng nó bị liệt các pím 1, 3, C, up, left, em đã thay mạch bàn phím nhưng vẫn không hết. lúc mở lên mà bị liệt thì em bấm tùm lum một hồi thì nó hoạt động ngon lành như không có chuyện gì xảy ra nhưng xài xong bỏ túi lát móc ra là lại bị liệt như vậy thật khó chịu. Ai đã từng gặp trường hợp này rồi thì xin cho em biết lý do với, hoặc các bác cao thủ nào biết thì xin cho em một lý do lun để em biết đường mang đi sửa vì nhìu lúc không biết ra mấy tiệm thì người ta bắt chẹt dữ lắm! Note: mọi chức nặng khác trên máy thì đều tốt hết! main còn nguyên zin chưa sửa chữa gì hết! Cảm ơn các bác đã ghé thăm và cho ý kiến!
lay cai vi phim ra...bac tam silicon o tren tach ra voi mieng giay nho xiu...lay cay gi do ca ca vao may o tron bang dong la xong bn ah...don gian lam
em cũng đang nghĩ đến ic phím nhưng ic phím thường nếu bị thì nó sẽ liệt luôn một hàng ngang hoặc một hàng dọc thì phải nó đâu có bị tùm lum phím phải không bác?
vấn đề máy bạn cũng dể,jo bạn vệ sinh lại bàn phím trước đi,bạn tháo phím ra lột lun phần trắng bấm trên bàn phím sau đó dùng bông gòn thấm xăng lau rồi để cho kho sau đó ráp lại xem hết ko,nếu ko hết thì bạn đem ra tiệm thay IC phím là ok chỉ máy chục ngàn thôi ..
phím thì em đã mua luôn vỉ bàn phím mới luôn rồi nhưng vẫn không hết! có lẽ em nên gởi tiệm để thay ic phím thử xem! thank các bác đã nhiệt tình góp ý!