Tìm kiếm bài viết theo id

mai đi phỏng vấn rồi ( lần đầu tiên)

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi se7en1609, 2/12/10.

ID Topic : 2562307
Ngày đăng:
2/12/10 lúc 16:27
  1. se7en1609 Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    4/3/08
    Tuổi tham gia:
    18
    Bài viết:
    584
    hùi nãy đang ngồi chat chít thì chuông điện thoại reo, công ty hôm bữa nộp hồ sơ gọi đi phỏng vấn. Anh em tư vấn kinh nghiệm giùm em đi.
    Trong hồ sơ em ghi là: Có khả năng quản lý các server: Domain, ISa, Exchange, Mdeamon....có kiến thức về linux.

    Yêu Cầu của công ty:
    - Cài đặt hệ thống máy tính
    - Có kiến thức về cài đặt WINSERVER 2003,2007,…
    - Có kiến thức về flash ( cái này không bít)
    - Am hiểu về quản trị web, mạng nội bộ, đồ họa là lợi thế ( bit chút ít photoshop)
    - Kỹ năng đánh máy tốt,
    - có kỹ năng quản lí cơ sở dữ liệu ( học qua rồi mà quên)
    - Sử dụng tốt các thiết bị văn phòng như máy in, fax, scan, photo...
    Anh em chia sẽ kinh nghiệm với....mai đi phỏng vấn rồi ( lần đầu tiên)
     
  2. tnakhoa Thành Viên Cấp 6

    Hòi hợp quá, tim đập thình thịch. Hehe
    Mẫu tuyển dụng hề thiệt, cái gì cũng yêu cầu biết.
    Từ quản trị mạng đến quản trị web, rồi qua thiết kế đồ hoạ rồi đến thư ký đánh máy. Hehe

    Túm lại là nó tuyển chức vụ gì vậy, bậc mí lương nhiêu, Hehe
     
  3. nghiarom Thành Viên Cấp 5

    bạn nên chuẩn bị tinh thần, rất có thể bạn sẽ gặp câu hỏi này:

    "Anh đã từng coi phim sex?"

    Bạn của mình làm IT đi phỏng vấn, và được hỏi như vậy, nó ngập ngừng lâu rồi trả lời có, vậy là nó đậu, mấy đứa kia trả lời chưa, rớt hết!
     
  4. canhcua5tht Thành Viên Bạch Kim

    bình tĩnh tự tin ko cay cú mai đi phỏng vấn rồi ( lần đầu tiên)
     
  5. Dj_Sonic _Trance4ever_

    Nó đang thăm dò tin tưởng đc bạn bao nhiu % , mà có khi ko coi thì nó lại nói thằng này có ván đề thế là out mai đi phỏng vấn rồi ( lần đầu tiên)
     
  6. tnakhoa Thành Viên Cấp 6

    Thằng bạn nó trả lời vừa coi vừa lau màng hình luôn.

    Thế là vào thẳng vị trí IT Manager.
     
  7. nguyenthanhtrung Thành Viên Mới

    kinh nghiệm đi phỏng vấn là :
    - vấn đề trung thực dc nhà tuyển dụng quan tâm hàng đầu.
    - vấn đề tự tin cũng rất quan trọng.
    - vấn đề xử lý tình huống. Ví dụ : như bác nào mới nói : anh đã từng xem phim sex chưa?? Có những cách trả lời làm nhà tuyển dụng thích thú hơn là trả lời thật. Kg hẳn họ hỏi để biết bạn xem hay chưa, mà họ hỏi để xem cách xử lý tình huống của bạn thế nào thôi. Bạn cũng có thể trả lời : từng tuổi này mà nói chưa chắc kg ai tin, hơn nữa với 1 thanh niên khỏe mạnh như tôi, thật khó tin nhỉ. Thế thôi.
    - Và phải biết hỏi lại nhà tuyển dụng những câu hỏi để họ thấy bạn có quan tâm và có hiểu biết ít nhiều về cty trước khi bạn nộp hồ sơ ứng tuyển vào.

    Chúc bạn may mắn nhé.
     
  8. noobqua99 Thành Viên Cấp 4


    mai đi phỏng vấn rồi ( lần đầu tiên)
     
  9. ky_kisken Thành Viên Cấp 5

    Anh có quản lý được nhân viên xem phim đen và quay tay không. Nếu anh trả lời có chúng tôi sẽ nhận ngay vào làm ^^
     
  10. anh thu Thành Viên Cấp 5

    mai đi phỏng vấn rồi ( lần đầu tiên)
     
  11. shivakl Thành Viên Cấp 3

    tu tin la 9 .. bit noi bit . ko bit thi bao ko bit. thay may thang ban di phogn van, hoi cai gi tui no cung bao ko bik, thu gi ko bit no ma hoi thi bao rang fai fan dau hoc cho hoi dat yeu cau cong viec . 10 cai yeu cau, tui no dap dung dc 2-3 cai la cung

    van dau trot lot het. cty lon' nao ma vao lai chang dao tao lai. nen may cai yeu cau cung chi so so ma thoi
     
  12. MaxSky THÀNH VIÊN NHIỆT TÌNH

    Cậu này làm mình lo giống cậu quá,hjhj.
    Năm sau ra trường hem bik seo đây mai đi phỏng vấn rồi ( lần đầu tiên) mai đi phỏng vấn rồi ( lần đầu tiên) - 1
     
  13. thienthantuyet Thành Viên Vip

    bình tĩnh mà ứng phó, rớt thì phỏng vấn lần khác
     
  14. Gia Khang Verified

    đi làm 1 lần ùi
    mà hổng biết phỏng vấn nó ra làm sao -'.'-
     
  15. thaitran1987 Thành Viên Bạch Kim

    lần đầu thì sẽ run nhưng cứ đi nhiều cho biết, đi càng nhiều kinh nghiệm phỏng vấn càng giỏi và cơ hội đậu phỏng vấn các cty sau càng cao
     
  16. "Huỳnh Tâm" Thành Viên Vàng

    hôm kia cũng mới đi pv lần đầu!!vào nổ banh xác lun...cuối cùng rớt mai đi phỏng vấn rồi ( lần đầu tiên))
     
  17. dh04ny Thành Viên Vàng

    hồi đi phỏng vấn công ty kia, họ hỏi mình nhậu hết mấy chai bia!!^^ mai đi phỏng vấn rồi ( lần đầu tiên)
     
  18. sirius_ga Đừng sao nhãng!

    Mình có bà cô giáo kể chuyện chồng của cô đi xin việc ở 1 Cty nhật như sau:

    Khi vào công ty ngoài bài phỏng vấn, còn làm bài test nữa. Thời gian là 60 phút, giám khảo người Nhật, nói tiếng Nhật.

    Lúc hết giờ, ông giám khảo người Nhật nói "Ajnomoto" có nghĩa là "Dừng bút".
    Ông thầy chồng bà cô liền bỏ bút xuống liền mặc dù bài test làm chưa xong.
    Mấy người kia cắm cúi viết giống như học sinh trong phòng kiểm tra lúc hết giờ vậy.

    Kết quả: Ông thầy mình đậu, ông người Nhật nói "Hayabusa" nghĩa là "Quan trọng là anh có tính kỉ luật."

    Mà theo quan điểm của mình thì chắc phải rớt mấy lần mới có kinh nghiệm xương máu được nhỉ, chứ mấy bạn chỉ thì cũng để tham khảo thôi.
     
  19. chobits86 Thành Viên Vàng

    khi đi phỏng vấn bác cứ nghĩ bác rớt rồi đi ... rồi bác sẽ bình tĩnh mà trả lời
     
  20. nhailong Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    cũng bình thường nhưng hteo kinh nghiem của mình thì ca nào tuyen vo de quá thì dễ chán(luong thấp, ko phat luong...nhieu chuyen lam)cai nào tueyn cang kh1o thì khi vô được càng hứng làm ehhehe. ...chuc may man
     

Tình hình diễn đàn

  1. passio,
  2. chinhchu2258,
  3. hoi nguyen,
  4. a&t pro,
  5. thumua_sach_cu
Tổng: 1,000 (Thành viên: 7, Khách: 970, Robots: 23)