Tìm kiếm bài viết theo id

Giá E72

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi windy120791, 14/12/10.

ID Topic : 2609131
Ngày đăng:
14/12/10 lúc 23:46
  1. windy120791 Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    31/3/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    51
    Mình tính mua 1 chú E72, mà tình hình là hum bik giá cả máy cũ như thế nào hết nên mún tham khảo í kiến của các bro, ai bik chỉ mình vs nha. Máy nó như thế này: E72 Gold, máy còn mới, bảo hành 5 tháng, ko có phụ kiện gì hết.
    Các bro nghĩ mình nên mua với khoảng giá bao nhiêu là hợp lý ??? Help với nha
    Thanks
     
  2. carotkhoaitay Thành Viên Vàng

    cỡ 4t5 nếu là lúc máy chưa lên.hôm nay thì ko bik giá nà
     
  3. kenny7979 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    k có fu kien chak co~ 4tr5 tro? xun ah`
     
  4. windy120791 Thành Viên Cấp 1

    Ok thanks nhiều ha, mà mình thấy bên kia nó bán khoảng >5tr là hàng có phụ kiện, ko lẽ có phụ kiện vs ko có chênh lệch giá nhau tới 1tr hả các bro ?
     
  5. twinszone Thành Viên Cấp 3

    1box gồm 1 dây cáp,1 cục sạc,1 tai nghe,1 bao da,1 thẻ nhớ 4g,1 dây đeo tay,mấy cuốn sách hướng dẫn,chính hãng thì có thêm thẻ bảo hành,mình nhớ là vậy... nếu hàng navi thì có thêm dây sạc trên car.mua dùng nếu sau này muốn bán lại ko bị người mua ép giá thì nên mua màu đen.

    Hàng ko có phụ kiện kèm theo là thế nào nhỉ?giống như chôm của ai đem bán lại quá Giá E72 bạn cẩn thận.Còn cái bảo hành 5 tháng là bảo hành của người bán thỏa thuận với bạn hay có giấy tờ ,thẻ gì chứng minh ko?Thỏa thuận miệng thì nên quên nó đi bạn à.mua xong rồi ò í e nữa có nước khóc
     
  6. windy120791 Thành Viên Cấp 1

    Hj bạn, thiệt thì đó là hàng của người quen kêu để lại, hàng họ thì mất hết oy`, chỉ còn máy (gold)+thẻ nhớ này nọ thì còn, thẻ cũng còn lun, mình ko bik nên trả giá nhiu cho hợp lý nên mún tham khảo ý kiến ae