Tìm kiếm bài viết theo id

Điện thoại vỏ kim loại ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi damdieuvan, 23/12/10.

ID Topic : 2640592
Ngày đăng:
23/12/10 lúc 02:01
  1. damdieuvan Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    8/4/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    638
    Các bạn nào rành về điện thoại vui lòng cho minh hỏi: Điện thoại vỏ kim loại có nguy hiểm khi sạc pin không? Vì mình nghĩ kim loại sẽ dẫn điện, và nếu ko cẩn thận sẽ bị điện giật???
     
  2. mrluannguyen Thành Viên Cấp 5

    ac ac bạn cứ sài bình thường đi ko có vấn đề gì đâu,vì bạn mún sạc pin thì có cục sạc mà khi điện qua sạc thì đả chuyển thành điện pin 1 chiều rồi làm gì mà giậc hả bác,đt vỏ kiêm loại đc cái đẹp bền nhưng hơi hao pin chút thôi,nghe gọi lâu thì có cảm giác hơi bị nóng...còn lại mọi chuyện đều bình thường.
     
  3. Canzoni_Shop Hàng Chất Giá Mềm

    bác bung cái máy ra đi, coi coi có chi tiết nào nối vỏ máy vs bo mạch ko, yên tâm đi bác, nếu mà bị giựt thì bác giữ cái fone đó lại mà kiên, đc khối tiền đó Điện thoại vỏ kim loại ?)
     
  4. chimcanhcut85 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    cắm sạc thì chắc không, nhưng cắm cable thì có thể, như 6300 ấy, cắm cable rồi cầm thử đi, tê tê, nhột bà cố
     
  5. damdieuvan Thành Viên Cấp 3

    Nhưng chuyện cái công nghệ điện tử thì không ai dám chắc chắn được, vì mình đã đọc qua 1 số bài báo, Sạc điện thoại bị điện giật. Mình ví dụ như chúng ta đi ngoài trời mưa (có mặc áo mưa), nhưng chắc chắn chúng ta sẽ bị tạc bên hông khi mưa lớn, như vậy ít nhiều là sẽ bị ẩm điện thoại. Lúc đó, lỡ ĐT bị chạm mạch thì mấy máy vỏ kim loại sẽ có nguy cơ gây nguy hiểm hơn là mấy máy vỏ nhựa. Theo mình nghĩ như thế, ko biết ý kiến các bạn ra sao?
     
  6. Phuong_PiT Thành Viên Cấp 3

    em bên sl4x , sử dụng võ kim loại inox cho em sl bị sóng chập chờn quá , nên giờ không anh em nào chơi inox nửa , không biết mấy cái phone khác thế nào.
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 702 (Thành viên: 0, Khách: 690, Robots: 12)