Tìm kiếm bài viết theo id

Du Lịch Gặp nhau cuối tuần "Club Tửu Lượng Vô Biên"

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi -Dark Moon-, 5/6/10.

ID Topic : 1938835
Ngày đăng:
5/6/10 lúc 01:19
  1. la_nina87 Thành Viên Cấp 5

    bữa đó say tí bỉ :doubt::doubt:
     
  2. C0BeXiTrum Thành Viên Vàng

    say bí tỉ Gặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô Biên
     
  3. alibaba185 Thành Viên Cấp 1

    "Tửu Lượng Vô Biên" danh bất hư truyền.
     
  4. bụi đời quốc tế Điên Từ Nhỏ

    TLVB cùi mía ko àh bạn ơi Gặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô BiênGặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô Biên - 1
     
  5. alibaba185 Thành Viên Cấp 1

    chắc phải bầu mấy chị em phụ nữ nhà ta ra solo với bác Bụi Đời Quốc Tế wa. Nhà ta bác nào đồng ý gio tay nào:sweet_kiss:
    ( Bụi Đời Quốc Tế --> :sweet_kiss::sweet_kiss::sweet_kiss::sweet_kiss::sweet_kissGặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô Biên - 2
     
  6. HUCHIWARA Khùng có Đẳng Cấp

    Gặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô Biên - 1
     
  7. C0BeXiTrum Thành Viên Vàng

    Bớt nhậu để tiết kiệm hàng tỷ đôla cho đất nước

    Hàng năm theo lời kêu gọi của UBTW mặt trận tổ quốc Việt Nam vào ngày 31/12 cả nước lại hướng về những người đồng bào ruột thịt còn nghèo khổ. Đó cũng là trách nhiệm của những doanh nhân bên cạnh việc tạo ra công ăn việc làm và đóng góp cho xã hội. Hàng năm, không ít doanh nhân vẫn âm thầm vận động bạn bè mọi lúc mọi nơi để cùng chung tay làm những việc thiết thực như: từ thiện, hiến máu nhân đạo... Năm nay, việc kêu gọi các doanh nhân tiết kiệm trong tiêu dùng, ăn nhậu, tiết kiệm năng lượng để sử dụng tiền đó gửi cho quỹ nối vòng tay lớn, các quỹ từ thiện khác vẫn tiếp tục được thực hiện và được mọi người rất đồng tình hưởng ứng.
    Việt Nam chúng ta đang đứng trong số các nước vô địch về ăn nhậu. Với gần 3 tỷ lít bia, rượu tiêu thụ hàng năm, ước tính tương đương 3 tỷ đôla. Tạm tính tiền đồ nhậu mất khoảng 3 tỷ đôla nữa, thì hàng năm chúng ta đã ăn nhậu hết hơn 6 tỷ đôla.

    Vậy chúng ta còn đâu tiền tiết kiệm để tái đầu tư cho nền kinh tế. Tiền đó lại trông chờ vào vốn vay ODA, đầu tư trực tiếp của nước ngoài FDI và tiền hàng triệu người Việt trên toàn thế giới lao động gian khổ, vất vả tích cóp để gửi về cho đất nước suốt bao nhiêu năm qua.
    Nếu chúng ta có tài thì phải làm đủ ăn, đủ để tái đầu tư cho nền kinh tế như Hàn Quốc là một đất nước diện tích nhỏ chưa bằng 1/3 nước ta không có tài nguyên, dân số bằng một nửa nhưng GDP gấp 10 lần nước ta, tại sao vậy? Tất cả là từ trí tuệ, sức lao động, cần kiệm của con người mà ra. Những nước đạo Hồi họ còn cấm uống rượu, bia.
    Việc tiết kiệm trong ăn nhậu hoàn toàn làm được trong tầm tay, so với việc hàng triệu ngư dân dũng cảm đang đánh bắt cá và bảo vệ chủ quyền của đất nước tại hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa ngày đêm đối mặt với thiên tai, nhân tai thì việc này khó gấp ngàn lần việc tiết kiệm trong ăn nhậu.
    Chỉ cần có ý thức, thay vì uống tới bến, 5-10 chai bia, và lại ói ra, chúng ta có thể uống một vài chai vừa không hại cho sức khỏe, đỡ tốn tiền thuốc vì một đồng tiền nhậu sẽ tốn một đồng tiền thuốc chữa bệnh từ nhậu mà ra, tai nạn giao thông, các tệ nạn, và suy nhược nòi giống từ rượu, bia, thuốc lá. Có những người nhậu nuốt cả mật cá, trăn rồi lăn ra chết, ăn đủ thứ lẩu có hóa chất, thực phẩm không rõ nguồn gốc từ phương bắc, hay uống cao trăn tưởng khỏe như trăn mà không biết sẽ bị liệt dương vĩnh viễn, và tận diệt các loại thú rừng... Khi uống bia, rượu hãy nhìn xuống cái bụng của mình xem có đẹp, có tốt không? Hay là toàn bệnh tật ở trong đó? Chúng ta cần học tập tính thiết thực và tiết kiệm của các nước tư bản, bỏ ngay hình thức.
    Thay đổi một thói quen xấu trong văn hóa ăn uống bê tha, sinh bệnh tật, cần bắt đầu từ các quan chức, các doanh nhân, tầng lớp giầu có trong xã hội, tiêu thụ nhiều của cải vật chất nhiều nhất trong xã hội. Trong những dịp lễ Tết cuối năm chỉ có giới thừa tiền mới biếu nhau những chai rượu hàng triệu đồng, săn tìm đặc sản rừng, biển, mua những cây cảnh hàng chục triệu đồng từ phá rừng.. Còn dân nghèo làm gì có tiền để mua, hàng hóa khan hiếm, lạm phát tăng cao do nội tại nền kinh tế yếu kém nhập siêu báo động đỏ. Giới nhà giàu vét hàng, tầng lớp công nhân lương thấp không đủ tiền mua thực phẩm để ăn, không đủ sức để liên tục tăng ca.
    Trong khi thủ tướng Singapore làm gương cho cả thế giới khi đi họp APEC tại Hà Nội với máy bay giá rẻ thì cổ động viên chúng ta đi hẳn 2 chuyên cơ đến Malaysia xem bóng đá rồi về ngay trong ngày làm cả thế giới phải kinh ngạc. Thật thương các cầu thủ và thủ môn dũng cảm của chúng ta đã đá gấp hai lần sức lực, rất quả cảm, nhìn những gương mặt vàng, xanh vì mệt tôi hiểu rằng phần lớn họ từ con nhà nghèo mà ra. Khi còn nhỏ như thời chúng tôi cần sữa, thịt thì không có, đến nay vẫn kham khổ thì làm sao mà cứ kỳ vọng mãi mãi vô địch, nếu các cổ động viên biết tiết kiệm và dành tiền đó cho họ và thế hệ măng non của bóng đá thì tốt biết bao.
    Ngay từ hôm nay những người lãnh đạo của đất nước, của doanh nghiệp phải làm gương, kêu gọi thực hiện chính sách thắt lưng buộc bụng đặc biệt tốt trong giai đoạn suy thoái kinh tế như hiện nay, bằng những hành động thiết thực như giảm chi tiêu, ăn nhậu và làm gương trước tiên cho cấp dưới, đơn vị của mình học tập. Các doanh nhân, chủ doanh nghiệp cũng phải làm tấm gương về tiết kiệm cho chính doanh nghiệp của mình điều này hoàn toàn làm được.
    Ngay từ Tết dương lịch, Tết âm lịch, đang là dịp ăn chơi tới bến, có thể giảm ngay ngân sách chi tiêu cho những bữa tiệc linh đình, thừa mứa. Hãy có những ngày Tết ăn chay vừa rất tốt cho sức khỏe và làm việc thiện rất tốt cho tâm, như thời bao cấp tết tinh thần không ăn uống thừa mứa như bây giờ nhưng vẫn rất vui khỏe. Chỉ mua và sử dụng hàng Việt Nam, học người Hàn, người Nhật, hết sức hạn chế mua hàng nước ngoài, vì hàng Việt như cơm mẹ nấu, dù chưa ngon nhưng chúng con vẫn ăn.
    Sử dụng tiền tiết kiệm trong ăn nhậu, tiết kiệm năng lượng, nhiên liệu trong sản xuất tiêu dùng là trách nhiệm của tất cả chúng ta để dùng tiền đó cùng với UBTW mặt trận tổ quốc Việt Nam để giúp hàng triệu người tàn tật, bị chất độc da cam, những người nghèo không nơi nương tựa. Hàng triệu ngư dân như đàn ong cần cù, dũng cảm vừa bảo vệ và chắt chiu làm giàu cho đất nước đang làm việc từ địa đầu Móng Cái đến tận Nam cực không sợ hy sinh gian khổ. Hàng triệu đồng bào biên giới miền núi phía Bắc còn rất nghèo khó đang bảo vệ từng tấc đất biên cương của tổ quốc cùng với hàng vạn chiến sỹ dũng cảm nơi biên giới và hải đảo đang thức để bảo vệ sự bình yên biển, trời đất mẹ Việt Nam, cho những thành phố lung linh sắc màu nơi chúng ta vui chơi hưởng hạnh phúc.
    Nếu như ngay ngày mai, hơn 3 triệu Đảng viên và hơn 1 triệu doanh nhân trong nước, hãy làm gương trước tiên bằng hành động thiết thực, cắt giảm chi tiêu trong dịp Tết này và tiết kiệm trong suốt cả năm để đóng góp ngay từ 10 đến 100 đôla Mỹ hoặc nhiều hơn nữa cho quỹ “NỐI VÒNG TAY LỚN” năm nay và những năm tới. Cùng đoàn kết một lòng, không có việc gì khó, cùng với người Việt trên toàn thế giới đoàn kết, chung tay, chung sức xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc mà tổ tiên đã đổ biết bao xương máu để giữ cho đến ngày nay.
    Việc làm nhỏ của chúng ta sẽ được thế giới ngưỡng mộ vì đạo lý thương yêu và đùm bọc lẫn nhau, là anh em trong cùng một bọc được gọi là đồng bào, cùng chia sẻ để niềm vui nhân đôi cho tất cả đồng bào còn khó khăn, các chiến sỹ, ngư dân nơi biên giới, biển đảo ngay trong những ngày Tết cuối năm đầy ý nghĩa và sẽ rất vui này.
    Trâu Vàng

    Oh ze rất thú vị

    Tôi hết sức đồng tình với người viết. Hy vọng bài này sẽ được các Bác lãnh đạo của nước ta đọc; Chỉ có các Bác lãnh đạo có thể có biện pháp mạnh mới hạn chế được chuyện ăn nhậu chứ chuyện cấm thì đã cấm , động viên thì đã động viên, kêu gọi thì cũng đã kêu rồi nhưng có hạn chế đâu.
    Chuyện ăn nhậu thì là vậy chứ còn biết bao chuyện nếu đem tiền đó mà đầu tư vào công trình phúc lợi cho đại đa số người dân được hưởng thì dân cũng đở khổ hơn ví dụ như tài trợ cho cuộc thi hoa hậu này hoa hậu nọ.
    Cám ơn Bác Trâu Vàng, chúc Bác mạnh khỏe vui vẻ.
    ( TRần Thị Phương Thoa )



    Đây cũng là kích thích phát triển


    Gửi tòa soạn và các độc giả, tôi rảnh ít phút để cũng đợi kết thúc công việc năm 2010. Thiết nghĩ đây cũng là hành động góp tăng trưởng kinh tế, giải quyết bao việc làm cho ngưòi lao động, nộp thuế cho ngân sách....giống như ta tiêu dùng bất cứ thứ gì khác.
    Tác giả nên đề cập đến ván đề an toàn giao thông, xả rác, bao lực học đuờng để nhân dân chia sẻ, phân tích thì hay hơn. Nói như tác giả thì cấm luôn cả SX rượu, thuốc lá.....và ..... Còn nhiều vấn đề đáng để chúng ta quan tâm hơn là phân tích mấy việc vô bổ này, nên nhìn vào mặt tích cực của nó.
    Rất mong tòa soạn đưa tin này. Tác giả trâu vàng, thì nên phân tích về các vấn đề Nông nghiệp thui như lua , ngô, khoai sắn, tác giả có cái nhìn thiển cận quá Gặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô Biên.
    ( THANH BINH )



    Đàn ông xin hãy nhìn lại mình


    Tôi thấy bài viết của tác giả Trâu Vàng rất hay. Theo thống kê của thế giới thì đàn ông Việt Nam đứng gần số một về khoản nhậu nhẹt . Không phải nói đâu xa, hay nêu nên các con số lam gì mà chỉ cần cuối mỗi buổi chiều đi ngang qua các quán bia mà xem, người uống bia ngồi chật như nêm cối, xe máy có, xe ô tô có cứ gọi là đông nghìn nghịt, người uống, người ăn cứ rào rào.
    Đàn ông Việt Nam thật hay và thật sướng! Cứ hết giờ là gọi nhau đi uống bia. Họ đâu có biết trong lúc họ hả hê uống bia thì hàng triệu phụ nữ Việt Nam vật lộn với chợ búa, cơm nước, con cái. Họ uống, họ nhậu mà họ không nghĩ gì đến sự mệt mỏi vất vả của người vợ cũng đi làm như họ nhưng khi về thì không được một phút nghỉ ngơi.
    Nhậu xong rồi thể nào cũng xuất hiện những biến tướng của nó. Biết bao vụ án mạng đau lòng xảy ra do người có men rượu trong người gây nên, biết bao vụ tai nạn giao thông kinh hoàng cướp đi người bố, người mẹ của của trẻ thơ cũng do người điều khiển phương tiẹn giao thông uống rượu không làm chủ được tốc độ.

    Tôi cực lực phản đối chuyện nhậu nhẹt của đàn ông. Không phải tôi quy chụp tất cả đàn ông Việt Nam bởi bên cạnh đó cũng có rất nhiều người sống đúng mực.
    Tôi chỉ mong những quý ông có sở thích nhậu nhẹt hãy bớt chút thời gian đọc bài báo của tác giả Trâu Vàng để nhìn lại bản thân mình dù chỉ là một phút.
    ( Nguyễn Thu Hằng )



    Nhậu là nỗi tai hại quốc thể


    Tôi không hoàn toàn giống bạn về quan điểm.
    Nhưng cái chính là tôi và khá nhiều người bạn thật sự đã nhiều lần chia sẽ về vấn nạn này

    Đúng vậy "nhậu" đang làm suy kiệt đất nước này, kể cả về tiềm lực kinh tế, trí tuệ và sức khỏe. Thật kiệt cùng của sự chán ngán rồi. Mọi con hẻm, mọi ngóc ngách, mọi nẻo đường,mọi nhà đều sẳn sàng nhậu. Địa điểm nhậu nhiều hơn cả shop thời trang .

    ( Diễm Chi )





    Nhất trí 150% với ý kiến của Trâu Vàng


    Người Việt mình ăn nhậu quá nhiều. Đúng là không chỉ tốt kém tiền bạc mà các vấn đề xã hội khác "ăn theo" nhậu như tai nại giao thông, bạo lực gia đình, và nhiều tệ nạn xã hội khác, cũng nhức nhối kinh khủng.
    ( Thai )

    Ăn nhậu cũng phải học!


    "Ăn nhậu"cũng phải biết cách; không tốn quá nhiều thời gian,tiền bạc,sức khỏe cho việc "ăn nhậu".Ăn nhậu chỉ là nên là do sự điều khiển của bộ não ko nên là do nhu cầu của cái mồm!Chả có ai từ trước đến nay do ăn nhậu tốt mà thành đạt trong cuộc sống cả;mà dù có điều đó đi chăng nữa thì cũng sớm lụi bại thôi.Ăn nhậu nhiều tốn tiền bạc,tốn sức khỏe,tốn thời gian,tổn hao chất xám,phát sinh tai nạn giao thông,tệ nạn xã hội,mâu thuẫn người với người,quan liêu tham nhũng(quan tham mà ko hay ăn nhậu là hơi hiếm)...nói chung là đủ thứ xấu! Thế nên con người có ăn học thì cũng ko nên thể hiện mình là vô học trong chuyện ăn nhậu!
    ( Alibaba )





    Bớt nhậu để tiết kiệm hàng tỷ đôla cho đất nước


    Nếu xét về Kinh Tế Thị Trường thi Tiêu Thụ càng cao thì KTTT càng mạnh kể cả "Ăn Nhậu". Nhưng "Ăn Nhậu" ở 1 nước không có luật pháp kiềm chế như Việt Nam, thì nó trở thành Tệ Nạm cho cả Nước, Xã Hội và Gia Dình. Như:

    1. "Ăn Nhậu" là Tệ Nạn và nguồn gốc của Tham Nhũng,

    2. "Ăn Nhậu" là 1 của 4 tệ Nạn "Tứ Dổ Tường" và dẫn tới Trai-Gái, Dĩ-Diếm, do dó "ăn Nhậu" mang dến 2 trong 4 Tệ Nạm ma con người "Dàng Hoàng" luôn tránh,

    Không có luật pháp nào có thể cấm "Ăn Nhậu", nhưng các nước Văn Minh áp dụng luật như :

    1. Cấm không dược sử dụng xe các loại, auto, gắn may hay xe dạp khi "Uống Rựơu" và

    2. Không dược co mặt nơi Công Cộng khi "Xay Xỉn".

    Câu hỏi ở dây là : "Khi nào Việt Nam mới có luật pháp như trên"?

    Ngày dó tôi xin bảo dảm với các bạn tệ nạm "Ăn Nhậu" và "Dĩ-Diếm" se không còn.

    Chào và chúc các bạn năm mới hạnh phúc.
    Hoang

    ( Hoang )






    hãy sống đẹp hơn !


    Nói như bác Thanh Bình thì có lẽ cũng nên khuyến khích ngành SX cần sa thuốc phiện, vì nó cũng kích thích nền KT, nuôi sống bao nhiêu người. Và tiền thuế thu được từ ngành này cũng sẽ không nhỏ !
    ( NT )

    Nói rất đúng


    Có vài người cho rằng bài viết chưa tính đến việc ăn nhậu sẽ đem lại công ăn việc làm cho ngành ăn uống và sản xuất bia rượu. Tuy nhiên nhữg người này cũng chưa nghĩ rằng giãm bớt ăn nhậu có thể làm chết ngành ăn nhậu nhưng số tiền tiết kiệm đó có thể chi tiêu trong những vấn đề có ích hơn khác, tạo công ăn việc làm cho những ngành lành mạnh hơn. Chưa kể tiết kiệm được thời gian để làm công việc khác giúp ích cho gia đình và xã hội hơn. Ăn nhậu là thói quen, là văn hóa nông nghiệp, thể hiện sự thiếu bản lĩnh và thiếu phương tiện giao tiếp, phải mượn đến bia rượu mới nói chuyện được. Tôi là đàn ông nhưng mỗi tháng uống không quá 3 chai bia.
    ( Mr Đương )

    Nhậu nhẹt mang lại nhiều tệ nạn

    Xài tiền thì cũng giúp phần nào cho kinh tế. Nhưng nhậu nhẹt thì mang lại nhiều tệ nạn xã hội và hậu quả không kể xiết. Từ bạo hành gia đình, đến ảnh hưởng sức khỏe, tai nạn gia thông, suy giảm năng lực làm việc, bệnh tật, những thói hư tật xấu, hút sách, v.v... Nhà nước nên xiết chặt quản lí cấm các cán bộ, quan chức nhậu nhẹt. Khi vi phạm xảy ra thì nhẹ là sẽ ko được tưởng thưởng thăng chức, nặng sẽ bị kỉ luật, truy tố nếu cần.

    Rất đồng ý là hãy nhìn xem những nước phát triển. Ko có quan chức nào của họ nhậu nhẹt khi tại chức cả.

    ( Thanh Ngoc )

    Thanh Bình và Thu Hạnh nói hay


    Thanh Bình chê tác giả là thiển cận, nên nói về khoai sắn, nhưng chính bạn lại chỉ nhìn lợi ích trước mắt mà không nhìn được cái gì xa hơn, sau khi nhậu xong biết bao nhiêu tệ nạn khác nửa. rượu bia và thuốc lá ảnh hưởng thế nào, những đứa con sinh ra sau rượu bia đó bị ảnh hưởng gì.
    6 tỷ đô một năm. bạn biết làm được bao nhiêu chuyện không. biết là tạo được biết bao nhiêu việc làm khác không mà dám nói là liệu nuôi đủ họ không. không lẻ bạn suy nghỉ là lấy 6 tỷ gọi từng người lại phát chắc. bạn củng hai chiều thiệt. nhận xét hơi mĩa mai nhưng xin mọi người hảy đánh giá lại thái độ của mình đối với nhưng lời khuyên, những lời cảnh báo, đừng tỏ ra là mình thâm thuý, mình hiểu biết mà chê người ta thiển cận, không nhìn xa như các bạn.
    ( Le Hau )



    mỗi người có 1 cách sống riêng

    Vậy chúng ta nên bớt ăn uống, bớt tiêu pha để tiết kiệm hàng vài chục tỷ đô cho đất nước. Mỗi người mỗi quan điêm, có ng ko thích nhậu, có người sống ko thể thiếu nhậu. Đừng mang quan điểm, suy nghĩ của mình để áp đặt cho người khác. Chúng ta chỉ nên khuyên người khác nên chi tiêu sao cho hợp với túi tiền của mình mà thôi.
    ( danh )

    Nhậu cũng góp phần phát triển kinh tế

    Tác giả khi viết bài này đã suy nghĩ những khía cạnh tích cực của nó vào nền kinh tế nước ta chưa ? Tác giả có biết hằng năm chúng ta xuất khẩu bao nhiêu lít bia ? và giải quyết bao nhiêu công ăn việc làm cho người lao động ko ? nếu như cấm hết tất cả thì sẽ gia tăng tỷ lệ thất nghiệp lên cao, mà trong khi nhà nuớc đang đau đầu để giải quyết tình trạng này ? còn nói bạo lực gia đình, tệ nạn xã hội thì cũng nên nói đến vấn đề cư xử ? Tầm nhìn của tác giả còn tiệm cận lắm Gặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô Biên - 1 Mong báo đăng bài này lên
    ( Trần Thế Hải )

    Nhậu nhiều không tốt

    Đúng là nhậu nhiều không tốt tí nào cả, tốn tiền bản thân và gia đình, mà cũng lài tài sản của xã hội. Tuy nhiên vấn đề nghiêm trọng nhất là vi phạm luật pháp về an toàn giao thông, nhiều khi còn gây ra cảnh thương đau cho gia đình khác. Không biết mấy Bác cảnh sát giao thông đi đâu nhỉ sao không đến trước quán nhậu mà kiểm tra nồng độ cn, bác nào tỉnh táo thì cho về, bác nào đã quá giới hạn bắt vào nhậu tiếp.
    ( Thành Đông

    Hãy bớt nhậu để giữ vững tương lai !

    Đúng là người Việt mình ăn nhậu quá nhiều. Từ già đến bé, từ nông thôn ra thành thị, đâu đâu cũng thấy nhậu, Từ nhà hàng đến quán vỉa hè, từ cao cấp đến bình dân, từ quán nhậu đến karaoke ôm. NGười lớn biết đến quán nhậu, biết em út thì người bé tội gì không đi vũ trường, không qua đêm ở khách sạn. Nếu số tiền đó dùng để cứu trợ đồng bào lũ lụt, làm các công trình công ích xã hội thì hay biết mấy, Nếu những đồ ăn nhậu đó để dùng trong gia đình thì nhu cầu xã hội không còn nhu cầu bứt thiết nữa, Tất cả cây trồng, vật nuôi không dùng thuốc kích thích tăng trưởng nữa. Như vậy cả chúng ta và con cháu chúng ta không phải tiêu tốn thêm tiền bạc để dành đóng viện phí điều trị nữa. Chúng ta sẽ có một xã hội khoẻ mạnh. Gia đình sẽ được hạnh phúc hơn vì bớt nhậu sẽ có thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn. Không phát sinh thêm tăng hai, tăng ba hoặc đi tới bến. Tệ nạn xã hội cũng giảm bớt. Các động vật quý hiếm cũng ít bị săn bắt làm mồi trong bàn nhậu nữa.
    Cái này thì nhà nước phải làm mạnh tay như vấn đề phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông vậy. Phải có quy hoạch trong vòng một tỉnh hoặc một quận chỉ được mở bao nhiêu quán và thời gian hoạt động cho phép.

    ( Vo Anh Tuan )


    Quá mệt mỏi

    Tôi đã quá chán ngán cái cảnh cứ vào tiệc là nhậu này rồi, đi đám cưới cũng nhậu, sinh nhật, đám giổ, đầy tháng, thôi nôi,... nhậu tuốt, nhiều khi bản thân không thích ngồi vào bàn, kêu 1 chai nước ngọt thì bị coi như người ngoài hành tinh, rồi tiếp tăng 2 tăng 3, nhậu tăng ca suốt sáng, quá lảng phí. Thời gian, sức khỏe cũng đi theo những cuộc vui quá chớn, cái nhậu quá đà làm con người càng ngày suy kiệt mà thôi. Sợ nhất là khi gặp khách hàng có thoái quen nói chuyện hợp đồng trên bàn tiệc. Tết này lại phải tìm cách để chạy nạn nhậu nửa rồi, thiệt là khổ cái thân...
    ( Bình )



    Nguồn : vnexpress
    http://vnexpress.net/GL/Ban-doc-viet/2010/12/3BA24DBB/
     
  8. pirate_of_saigon Thành Viên Cấp 4

    Sao ? không có ai dám lên tiếng hết ahGặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô Biên ? thiệt là thất vọng quá...Gặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô Biên - 1 cả đời chỉ hi vọng gặp được 1 đối thủ cân sức ...vậy mà vô box này kiếm đối thủ cũng chẳng có ai dám lên tiếng...thiệt tình đúng là đời
     
  9. ngoc1989 Thành Viên Cấp 3

    yh a đâu ???
     
  10. ngoc1989 Thành Viên Cấp 3

    e pm yh hok thèm trả lời lun ngar......:angry:
     
  11. la_nina87 Thành Viên Cấp 5

    :snicker::snicker:
     
  12. HUCHIWARA Khùng có Đẳng Cấp

    thiệt tình đúng là đời....cái gì cũng bít mà mắc cỡ thì kGặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô Biên - 2
     
  13. la_nina87 Thành Viên Cấp 5

    Gặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô Biên - 1Gặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô Biên - 2
     
  14. thao_huong2010 Thành Viên Cấp 3

    Gặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô Biên - 1 oh yeh oh yeh bác chỉ được cái nói chí phải
     
  15. alibaba185 Thành Viên Cấp 1

    xin gia nhập " Tửu Lượng Vô Biên " quả là sự lựa chọn sáng suốt Gặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô Biên, lúc nào cũng có chuyện để chém gió
     
  16. la_nina87 Thành Viên Cấp 5

    Gặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô Biên:sweet_kiss: chưa gì mà đòi ku nó lên zồi :angry::angry:
     
  17. pirate_of_saigon Thành Viên Cấp 4

    muốn gì cầm ly lên sát phạt nè
     
  18. la_nina87 Thành Viên Cấp 5

    quote lại , quote lại Gặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô Biên
     
  19. HUCHIWARA Khùng có Đẳng Cấp

    :smile:thật là ngại quá...bác có nhã ý thế thì tui cũng khó lòng từ chối
     
  20. alibaba185 Thành Viên Cấp 1

    em nhận vé ngồi cầm bình cho 2 bác solo Gặp nhau cuối tuần  Club Tửu Lượng Vô Biên
     

Tình hình diễn đàn

  1. vanquyensg2020,
  2. vanquyensg2024,
  3. vanquyensg2021,
  4. vanquyensg2022
Tổng: 1,035 (Thành viên: 5, Khách: 1,018, Robots: 12)