Tìm kiếm bài viết theo id

[SG] Ba mình bị đau khớp,các bác giúp mình tìm cách trị với

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi bumbumn, 14/1/11.

ID Topic : 2721051
Ngày đăng:
14/1/11 lúc 14:34
  1. bumbumn Thành Viên Cấp 5

    Tham gia ngày:
    21/11/07
    Tuổi tham gia:
    18
    Bài viết:
    2,760
    Ba mình năm nay 61 tuổi rồi,bị đau khớp từ 2 năm nay,nhưng đột nhiên 1/2 năm nay bệnh trở nặng, hiện mình đang đi học xa nhà, nên rất lo tình hình ở nhà, đầu gối của ông rất đau, mỗi lần di chuyển là đầu gối kêu cụp cụp. Ba mình ngày nào cũng tập thể dục, vậy mà đau đến nỗi hok đi được, phải ngỉ ở nhà. Ba mình hay đi khám ở bv Đhyd, nhưng tình hình hok khá hơn được.

    Các bác 5s, có thuốc nào hay có bs nào hay thì chỉ giúp mình với. Nhà mình ở Sg. Mình tính mua hộp Omega 3, hok biết có tác dụng hok nữa.
     
  2. tnakhoa Thành Viên Cấp 6

    Cái này đơn giản thôi. Lớn tuổi thì chất nhờn ở các khớp khô đi, giống như động cơ máy móc, lâu ngay không thay nhớt thì nó kêu ầm ỉ.
    Mua cái thuốc làm tăng chất nhờn ở các khớp cho ổng uống. Phải uống trường kỳ khoảng 6-1 năm mới có tác dụng.

    Lên Google Search chữ "Glucosamine Kirkland Signature™ Extra Strength"
    Thêm 5s nữa thì ra kết quả vài Mem 5s mua hàng xách tay về bán giá Khoảng 800K-1T (Giá gốc khoảng 20USD)
    1 hộp khoảng 800 Viên, Uống khoảng 2 hộp sẽ thấy tác dụng ngay!
    Cái này bà con Việt kiều bên Mỹ hay dùng lắm.!
     
  3. Prudential_2010 Thành Viên Cấp 4

  4. dickytino Thành Viên Bạch Kim

    Lưu những thông tin hữu ích này lại...sau này chắc chắn sẽ có người thân trong gia đình gặp phải...xin cảm ơn các bạn nhiều lắm
     
  5. ccdk89 Thành Viên Bạch Kim

    Glucosamine Kirkland
    thuốc này nhà mẹ mình đang uống cũng công hiệu lắm
    nó có tác dụng bổ sung chất nhờn bôi trơn giữa các khớp gối
     
  6. 16110302 Thành Viên Cấp 4

    Oài... sao ko đi bs chữa trị + điều trị theo toa mà lên đây hỏi... bó tay bác :|
     
  7. TrangSucInox.com Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    cách tốt nhất là đi bác sĩ đi bro ,sẳn để bác sĩ kiểm tra tổng quát lun cho cẩn thận
     
  8. tcct1985 The Best Saler Of 5giay

    Châm cứu Đông Y cũng hay đó Bro...
     
  9. bumbumn Thành Viên Cấp 5

    Mình cũng muốn kiếm Bs trị bệnh này giỏi. Mong mấy bác giúp
     
  10. phanduong Thành Viên Bạch Kim

    thông tin này bổ ích quá
     
  11. blackeagle2548 Thành Viên Cấp 6

    thông tin hữu ích. ba mình cũng bị đau khớp nè!
     
  12. Bsnobita Thành Viên Cấp 4

    đây là những con người sáng suốt nè.nếu đơn giản như vậy thì ai cũng là bs được hết rồi(tất nhiên ý mình nói là vì các pác hem được học về nó thôi,chứ thực ra cũng như sửa tv hay điện....).người Vn rất giỏi chữ nghĩa nên hay chơi chữ lắm,nếu sốt=>dùng thuốc hạ sốt,đau=>dùng giảm đau=(cũng tốt thôi nhưng như vậy là chưa đủ và đúng vì sao thế thì có quá nh thứ để nói)
    mình bật mí điều này hén:có 2 loại bs(có điều này là do người bệnh thôi):người chữa triệu chứng(nghĩa là vấn đề bận tâm của bạn hết rất nhanh:hết sốt ngay,giảm đau ngay....) và người chữa căn nguyên(triệu chứng giảm từ từ và chậm hơn mong đợi của người bệnh nên người bệnh không tuân thủ điều trị).chắc bạn biết kết quả của 2 pp này ntn nhỉ=>lựa chọn là ở bạn!!!
     
  13. trum_so_abc Thành Viên Cấp 4

    mấy cái này uống nhiều là phải uống thường xuyên luôn đó. cách trị tốt nhất là tập thể dục điều độ vào mỗi buổi sáng tối, ăn uống đủ chất, ngoài ra k còn cách khác đâu bạn
     
  14. YANYAN LÃO NGOAN ĐỒNG

    Bạn có thể liên hệ với mình để chỉ dẫn giúp người điều trị cho ba bạn.
    Mình đã bị và chữa trị không tốn 1 viên thuốc nào. Đến nay mình đã 2 năm không dùng đến 1 viên thuốc nào cả dù là thuốc cảm sốt...
    SĐT của mình là 0989 655 339 - Bạn chỉ cần sms mình sẽ call lại và cho địa chỉ người điều trị cho ba bạn.
     
  15. Pharmekal Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Đơn giản bạn mua lá ngải cứu về xào cho nóng với muối. Lấy khăn bọc hỗn hợp đó chườm vào gối là hết đau.

    Để hỗ trợ điều trị thì mình xin giới thiệu sản phẩm bên dưới.