Hôm nay tình cờ đi ngang WonderBuy xem mấy cái điện thoại với nhỏ bạn thì thấy đang có chương trình khuyến mại, mua laptop i5 được hoàn tiền lại. Em cũng mới coi sơ sơ qua thì thấy hình sau mấy năm đó là hoàn lại 100% luôn. Cũng chưa có nhu cầu mua Laptop lắm mà thấy chương trình mà ham quá, đang tính đập heo mua luôn. Lúc trước có ráp một bộ máy ở đây thấy cũng oke. Anh em nào có tính mua thì tranh thủ đi nha.
cũng là chiêu bốc thăm may mắn thôi chứ ko có chuyện hoàn tiền dễ vậy đâu, hình như hóa đơn bao nhiêu đó mới được fiếu bốc thăm thì fải
có ai hay đi săn giờ vàng ở mấy siêu thị máy tính hok P/S: http://wonderbuy.vn/view/42-ban-hang-kieu-my.aspx có vẻ như chương trình này nó hợp tác với HDBank, ko phải kiểu bốc thăm, nhưng sau 5 năm mới hoàn lại 100%, ko hiểu lắm làm vậy để làm gì
Vụ này làm nhớ đến 2 chuyện: 1/ Hình thức bán hàng đa cấp, đã 1 lần có trên 5s của một công ty nằm ở đường Cộng Hòa. Dụ khị mua Lappy Core i3 giá rẻ, hoàn tiền sau 1 năm nhưng phải cam kết %$&@.. 2/ Nhớ câu "Miếng pho mát có thể ăn được thì lại nằm trên cái bẫy chuột"
Mấy cái bán giảm giá toàn là hàng giải tồn đó bạn. Mình ví dụ như tivi LCD giảm giá 49% quả thật rất hấp dẫn. Nhưng bạn lên nguyễn kim thì thấy giá ở wonderbuy là 1 trời 1 vực. Tại sao có chuyện như vậy vì là hàng giải tồn thì đã bị lỗi kĩ thuật công ty nó để trong kho đợi cuối năm đem ra thanh lý 1 lần lấy lại vốn có lỗ thì cũng bị lỗ nhẹ. Qua năm nó sẽ lấy tiền mà nhập hàng mới về. Cũng ko lạ ji khi mua 1 cái máy giặt mà phải đem đi bảo hành mấy lần rất bực mình, chế độ bảo hành của wonderbuy rất kém.