Tìm kiếm bài viết theo id

Hướng dẫn post bài khi mới tham gia 5giay lần đầu

Thảo luận trong 'Nội Quy & Thông Báo' bắt đầu bởi Nhat Nguyet, 8/9/08.

ID Topic : 438782 - Số lần up bằng SMS: 4
Ngày đăng:
8/9/08 lúc 23:59
  1. davidd BẮC CÁI

    1. tuy có rất nhiều trường hợp úp bài kèm link nhưng úp tràn lan thi hãy coi chừng nick bạn sẽ bị ban đó ( vui lòng xem lại nội quy cho rõ nhé )
    2. bạn được quyền đưa link của topic của diễn đàn 5 giay vào chữ ký

    quy định là 1 ngày chỉ được úp 3 lần trong 1 box thôi ..... bạn vui lòng tham khảo nội quy cho rõ nhé

    hi, davidd không kích hoạt nick và admin mới là người có quyền hạn, thôi bạn hãy post thêm 1 bài vào topic đó đi, nhớ ghi rõ "nick cần kích hoạt" và "địa chỉ email lúc đăng ký nick" nhé, thanks
     
  2. Zaythu5 Thành Viên Cấp 3

    mod ơi.cho em hỏi muốn trả lời nhiều người cùng lúc trong topic mình thí cách làm như thế nào?
    Em đánh dấu multy- reply mà ko được.
    Cám ơn Mod.
     
  3. davidd BẮC CÁI

    bạn bấm vào "trích dẫn +" từng bài rồi bấm trả lời, khi bấm xong "trích dẫn +" của bài post đó sẽ hiện "màu đỏ", chưa bấm sẽ là "màu xanh"
     
  4. nhanh-gon-le Thành Viên Cấp 5

    Hướng dẫn post bài khi mới tham gia 5giay lần đầu:là biểu tượng chèn link vào ,vd bạn gõ chữ click here sau đó quét khối nhấn vào biểu tượng ,sau đó đưa link vào (5giay.vn) thì khi ng khác click vào chữ click here sẽ vào 5giay.vn

    cái mục số 6 sao em làm hoài hok đc các anh chỉ lại dùm em với.Hôm nọ nhờ thằng bạn nó làm dùm muh hôm nay lỡ tay xóa kêu nó chỉ lại nó đòi 1 chầu sinh tố mơi ghê hic hic.các anh chỉ rõ dùm e với .em cám ơn
     
  5. cloudynguyen Thành Viên Mới

    Xin chao Admin!
    Em ten Van, em vua tham gia vao 5g luc 13.1.2011, la thanh vien moi nen em khong ranh lam ve cach thuc tao bai Topic moi, bua gio em cu mo mam nhung chua thong a. Bi qua nen gui nho Admin giup gium a.
    Em da hoan tat viec ghi danh roi a, em mo mam vao phan visitor message, about me, statistic, friend. Nhung trong muc statistic va friend, em thaythong bao la tong so bai:0, va friend thi empty.
    Em that su khong biet cach up bai the nao. Em muon ban mot so san pham trang suc handmade vao dip tet nay, nhung ko biet lam sao. Mong admin giup em, em rat lua ve linh vuc nay nen xin admin dung cuoi em.
    DIa chi mail cua em: lovecloudyred@gmail.com, xin admin tra loi vao mail giup em nha, vi em lo lang khong tim duoc cau tra loi cua admin trong dien dan.
     
  6. davidd BẮC CÁI

    bạn vào hồ sơ - chữ ký - bấm vào Hướng dẫn post bài khi mới tham gia 5giay lần đầu - 1
    copy đoạn link vào - save lại - nó sẽ hiện ra link
    edit lại 1 lần nữa, lần này bạn sẽ thấy đoạn link có gạch ngang ở dưới
    vd : http://www.5giay.com
    bạn cứ xóa hết trừ chữ h ở hoặc m
    , sau đó gõ chữ gì bạn muốn kế tiếp chữ h hoặc chữ m
    vd : hclickhere hoặc mclickhere, khi gõ từng chữ cái của clickhere thì gạch ngang ở dưới sẽ tự động hiện ra mới thành công nhé, sau đó mới xóa đi chữ h hoặc m, bạn tiếp tục có thể chọn font chữ gì, màu sắc thế nào, tùy bạn, sau đó bấm save lại là xong


    1. bạn phải gõ tiếng việt có dấu
    2. bạn phải tham khảo nội quy diễn đàn và 1 số topic hữu ích hoặc đọc từng trang một của topic này nhé

     
  7. TCQB Thành Viên Cấp 2

    mình thấy tiêu đề của nhìu post được in đậm lên, còn cái bài post của mình thi tiêu đề lại jog chữ bình thường. Làm sao để in đậm tiêu đề lên ?
     
  8. davidd BẮC CÁI

    khi bạn đã xem topic nào rồi sẽ không còn "in đậm", trong đó có topic của bạn
     
  9. ASheh Thành Viên Cấp 1

    Mỗi ngày được up tối đa bao nhiu bài hả anh. Tính tong cùng 1 TP hay nhiều TP khác cộng lại.
     
  10. davidd BẮC CÁI

    bạn tham khảo 2 link topic trong số bài #833 nhé, thanks
     
  11. Đại Hắc Mã Thành Viên Cấp 1

    Làm ơn chỉ giúp em làm để nạp k vào tk 5giay được,vì em vừa bấm 2 sms mà không có k trong tk của em
     
  12. ThienHao0888 Thành Viên Mới

    Mod ơi cho em hỏi em post bài sai box là sao ? Vậy thế nào là đúng box vậy? Em mới gia nhập lần đầu nên kg biết. Mong mod chỉ bảo dùm . Thank mod nhiều!
     
  13. lovemanu MUFC MỘC TỒN (18)

    mình thấy bạn đã có thắc mắc trong topic này: http://5giay.vn/showthread.php?p=65824271#post65824271. Có gì SMOD hotro_sms sẽ hỗ trợ cho bạn !

    bạn vào từng BOX sẽ thấy nội dung hàng hoá trong từng BOX
    VD như:
    BOX Mobile:
    BOX Thiết bị Kỹ Thuật Số:
    v.v...
    nếu bạn post topic có nội dung không phù hợp với BOX thì là "sai BOX" thôi Hướng dẫn post bài khi mới tham gia 5giay lần đầu
     
  14. adxnguyen Thành Viên Cấp 3

    Cho mình thắc mắc ké 1 chút nhé (vì mình chưa đủ 100 bài nên không viết được bài để hỏi trực tiếp :beat_shotHướng dẫn post bài khi mới tham gia 5giay lần đầu

    MOD làm ơn cho hỏi 1 chút về việc trả lời bài và up bài. Trường hợp topic bán hàng của mình tạo ra có người vào post hỏi về thông tin sản phẩm thì khi mình trả lời có bị tính là 1 lần up bài không hay ?
    Theo luật của diễn đàn này thì chỉ được 3 lần up mỗi ngày trong 1 box, mà khi đã đủ 3 lần trả lời rồi có khách hỏi Hướng dẫn post bài khi mới tham gia 5giay lần đầu - 1 mình cũng chưa dám trả lời khách tại topic đó vì chưa biết chính xác quy định là thế nào (gửi thư PM cho khách thì chưa được vì chưa đủ 50 bài viết).
    Rất mong MOD chỉ giáo. Nếu có thể được, MOD PM hướng dẫn trực tiếp thông tin về vấn ề này cho mình thì càng tốt.

    Cảm ơn MOD và cảm ơn chủ topic này.
     
  15. davidd BẮC CÁI

    + 1 ngày chỉ úp 3 lần trong 1 box là chính xác
    + về úp 3 lần maximun + với trả lời đàng hoàng nghiêm túc cũng có thể du di được mà, nói chung đừng quá lộ liễu "spam úp" tràn lan liên tục trong ngày là được rồi
    + bạn có thể trả lời 1 lần với nhiều bài của khách bằng chức năng "trích dẫn+" = "multi=quote" nhé
     
  16. Katy_Tina Thành Viên Cấp 4

    mod cho em hỏi clone nick là sao
    ví dụ em có 2 nick, nick này hôm nay em up bài hộ topic của người khác, qua ngày hôm sau vô tình lấy nick kia vào up cùng topic của nick hôm qua em up thì có tính là clone nick ko
    (2 nick up cùng 1 topic vào 2 ngày khác nhau), thanks mod
     
  17. JERRYBOSSS Thành Viên Cấp 4

    mod oi e có nick JERRY_LOVE BANED tới 2013 sao e có thể kinh doanh sau bao nhiu cố gắng>tvien cấp 6> baned2013

    sản phẩm của e nhìu và đa dạng, cầu nhìu cung ít ắc phải ...
    làm cách nào e có thể giảm thời gian baned được
     
  18. lovemanu MUFC MỘC TỒN (18)

    clone nick hiểu nôm na là bạn dùng từ 2 nick trở lên vào up bài trong cùng 1 topic ở khu vực Mua - Bán trên diễn đàn
    + theo như bạn nói thì đó cũng là 1 truờng hợp của clone nick, dùng nhiều nick của 1 nguời up bài trong cùng 1 topic cũng được tính (dù cố tình hay vô tình)

    uy tín mới là cái thứ yếu trong việc kinh doanh bạn à, nếu bạn muốn giảm án bằng việc unban thì có thể tham gia đóng tiền từ thiện, bạn tham khảo thêm topic này có đề cập: http://5giay.vn/showthread.php?t=1171189
     
  19. greendays Thành Viên Mới

    Mình ko tìm thấy biểu tượng để viết bài mới, mấy bạn chỉ dùm nha!
     
  20. davidd BẮC CÁI


    Hướng dẫn post bài khi mới tham gia 5giay lần đầu

    biểu tưởng này nằm ở góc bên trái của mọi chuyên mục
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 877 (Thành viên: 0, Khách: 868, Robots: 9)