Tìm kiếm bài viết theo id

Anh em vô cho em ý kiến về cái máy ảnh này

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi khanhdo123, 26/1/11.

ID Topic : 2766265
Ngày đăng:
26/1/11 lúc 12:31
  1. khanhdo123 Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    9/1/08
    Tuổi tham gia:
    18
    Bài viết:
    784
    EM TÍNH MUA CÁI MÁY NÀY CHƠI TẾT, NÓ LÀ KODAK Z915... XEM ẢNH NGƯỜI TA CHỤP TRÊN FLICKR RỒI THÌ THẤY CŨNG OKEY ĐÁP ỨNG ĐƯỢC YÊU CẦU CỦA EM

    NHƯNG MÀ KHI MUA THÌ NÓ CÓ PIN AA KODAK ALKALINE KHÔNG SẠC ĐƯỢC EM TÍNH MUA PIN AA SẠC ĐƯỢC NHƯNG KO BIẾT MUA LOẠI NÀO MÀ CÁI GIÁ TRUNG BÌNH MÀ SÀI ĐƯỢC... THEO EM BIẾT THÌ BỎ PIN AA SẠC ĐƯỢC VÔ MÁY THÌ VẪN SÀI ĐƯỢC BÌNH THƯỜNG PHẢI KHÔNG Ạ ???


    Anh em vô cho em ý kiến về cái máy ảnh này
     
  2. khanhdo123 Thành Viên Cấp 3

    Ngoài ra còn cái thẻ nhớ nữa, em chưa biết mua loại nào cho phù hợp với máy ảnh, anh em giúp dùm...
     
  3. NickyNam 5Giây EnglishSpeakingClub

    Chào bạn.
    1/ Pin Sạc AA : bạn có thể tìm trên 5giay ở box KTS, có rất nhiều loại với giá cả khác nhau, tùy theo khả năng của bạn mà tìm 1 loại pin Sạc phù hơp cho mình ( Pin chất lượng tốt giá cả càng mắc thì tuổi thọ của Pin càng cao).
    Link tham khảo : http://www.five.vn/search.aspx?query=Pin+sạc+AA+&category=0&go=Tìm&type=topic
    2/ Thẻ nhớ : bạn phải xem máy ảnh của bạn hỗ trợ loại thẻ nhớ nào (thường thì phổ biến là loại thẻ SD), rồi sau đó tìm mua thẻ nhớ đúng dạng đó. Giá cả thì cũng có rất nhiều loại và giá khác nhau, bạn có thể tìm ở box KTS hoặc box Linh kiện điện thoại.
    Linh tham khảo http://www.five.vn/search.aspx?query=thẻ+nhớ+giá+rẻ&category=0&go=Tìm&type=topic
    P/s : chúc bạn tìm đc pin sạc+ thẻ nhớ như ý.

     
  4. khanhdo123 Thành Viên Cấp 3


    cảm ơn bạn nhiều, pin thì tìm được rồi còn cái thẻ nhơ không biết phải mua loại nào, ý mình là tốc độ của thẻ nhớ đó chứ mình sài 4g chắc đủ rồi.
     
  5. kzam Thành Viên Cấp 6

    mua cái thẻ SDHC mà sài
     
  6. tranle_t Thành Viên Cấp 3

    sao cứ phải mua hàng hiếm thế nhỉ, tớ thích loại nào đại trà thích hơn
     
  7. tommyteo020790 Bán Hàng Uy Tín

    hàng hiếm hư khó kiếm đồ thay Anh em vô cho em ý kiến về cái máy ảnh này