Tìm kiếm bài viết theo id

Ai rành về Hdd xin chỉ giúp

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi phuckhangpro, 27/1/11.

ID Topic : 2768665
Ngày đăng:
27/1/11 lúc 08:47
  1. phuckhangpro Thành Viên Cấp 5

    Tham gia ngày:
    12/8/09
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    2,762
    Đang có 1 cái Hdd 40Gb seagate còn bảo hành chính hãng khoảng 4 tháng , đem lên SEAGATE bảo hành để lên 80Gb , nhưng bị trả về lý do không lỗi , nhưng chạy thì kêu ghê lắm , anh em nào có chiêu gì hay chỉ em với ,để em có lý do để bảo hành ,thanks anh em .
     
  2. hoangtan62 Thành Viên Cấp 3

    bác lấy nùi giẻ nào dầy dầy ấy. sau đó quấn kĩ ổ cứng lại, rồi bùm một phát. bác đi bảo hành lại bảo đảm bác dc lên con 80GB Ai rành về Hdd xin chỉ giúp
     
  3. Canzoni_Shop Hàng Chất Giá Mềm

    bác lập topic hỏi cách phá ổ cứng là nhiều người trả lời liền ah Ai rành về Hdd xin chỉ giúp
     
  4. phuc_tho Thành Viên Cấp 2

    sao không đem lên seacare cộng hòa, nó vô check còn bh không làm giấy nhận hdd xong chừng 5 ngày sau nó chuyển phát hdd khác cho bro, còn đổi ổ khác dung lượng cao thì còn hàng 40g không, nếu không nó cho bro lên 80g luôn, từng làm vậy rồi.
     
  5. dilmah Thành Viên Cấp 4

    đọc kỹ lại đi bro. SG giờ kiểm tra ổ bh kỹ lắm, ko có bị gì thì họ ko bh đâu, trả lại liền.
     
  6. phuc_tho Thành Viên Cấp 2

    đã đọc kỹ, nhưng mới vừa rồi cầm 4 hdd lên bh, nó check còn bh không lập phiếu liền có gì nữa đâu. h ra luật mới chỉ có tem bh vn mới cho đổi không cho hàng xách tay nữa. Còn hdd muốn hư dễ lắm, bro chép dữ liệu gần đầy ổ rồi ra dos xài hiren vào Acronis Disk Director Suite, cứ convert or phân đĩa chục lần liên tục nó die liền vô cài win or bios nhận hdd nhưng vô mycomputer nó không lên ổ đĩa đâu, cần scan disk mới hết.
     
  7. L_P_S Thành Viên Cấp 5

    nó nhớ mặt nó ko cho bh bây giờ
    cẩn thận kẻo mất cả chì lẫn chài
     
  8. naokyo Thành Viên Cấp 6

    Bro này trả lời chuẩn ko cần chỉnh, cách này ae IT hay làm (để chắc cú, trước khi làm nhớ lên web của SG mà đăng kí) nó kiểm tra cỡ nào cũng vậy thôi, quăng 1 phát hư cơ, nó lấy cớ gì mà ko BH Ai rành về Hdd xin chỉ giúp - 1
     
  9. wanwhisky Thành Viên Cấp 3

    Phá HDD thì dễ ợt.
     

Tình hình diễn đàn

  1. vanquyensg2020,
  2. vanquyensg2021,
  3. vanquyensg2022
Tổng: 1,382 (Thành viên: 4, Khách: 1,371, Robots: 7)