Tìm kiếm bài viết theo id

Ai coi phim Cô dâu đại chiến chưa?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi kzam, 28/1/11.

ID Topic : 2772480
Ngày đăng:
28/1/11 lúc 13:01
  1. kzam Thành Viên Cấp 6

    Trong phim này,Ngân Khánh ngon nhất:dribble:Ai coi phim Cô dâu đại chiến chưa?Ai coi phim Cô dâu đại chiến chưa? - 1Ai coi phim Cô dâu đại chiến chưa? - 2
    Phim coi relax ko có đọng lại gì cả.
     
  2. vuachotroiq4 Thành Viên Cấp 3

    Chưa bao giờ coi fim Việt,vì quá nhảm
     
  3. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    cũng coi phim này rồi. cũng hay, vui, hình ảnh đẹp. diễn xuất của Lê Khánh hay, nét nhất trong phim. mấy cô còn lại chỉ tạm tạm, gọi là cho đủ nhân vật chứ nói thật ra cũng dở. PTV dở nhất, nghe cái giọng phát ghê. Ngân Khánh cũng chỉ được cái xinh, lúc đầu diễn dở, đoạn sau thì tạm được. tình tiết nói chung vậy là hay rồi.
     
  4. emhananhtrondoi Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    phim coi dc mà
    mà nói chung dv đẹp khỏi chê mỗi ng mỗi vẻ
    Lê khánh thì nhìn có vẻ già nhứt cũng đẹp nhưng ko = mấy chị em kia
    Phi thanh vân sexy ghê phim nào cũng sex
    Ngân khánh sửa giờ đẹp hơn Ngọc Diệp luôn
    Huy khánh quá hợp vai
     
  5. lee.nhan ƸӜƷ may mắn ƸӜƷ

    chưa coi ... mà nội dung nó ra sao vậy ^^! ...,ko khoái coi phim tình củm lắm
     
  6. dylanx Thành Viên Cấp 4

    Nó là film hài chứ có phải tình củm đâu bấybi àhAi coi phim Cô dâu đại chiến chưa?
     
  7. gau bong da tjnh ....Sắc tức thị Không....

    cũng có ý nghĩa đó chứ... nằm trong câu cuối cùng Ngọc Diệp nói đó "với những người thích đùa giỡn với tình yêu thì sẽ không bao giờ có được tình yêu thật sự" ...ý là vậy đó ko nhớ từng chữ chính xác...nghe xong câu này hik thấy vừa đúng...vừa nhột Ai coi phim Cô dâu đại chiến chưa? mình coi 1 lần rùi giờ vẫn mún coi lại lần thứ 2...chủ íu vẫn zui là chính ^^
     
  8. khanhduongsg Thành Viên Cấp 3

    Vậy là bạn thích lời nói hơn hành động rồi, nếu xem phim chỉ để thấy ý nghĩa qua câu nói đó thì....biết bao nhiêu phim, kịch có câu nói đó rồi bạn ơi. Phim VN thường là vậy, hay đưa ra những "triết lý" từ những lời thoại nhân vật như vậy. Nếu khán giả xem phim chỉ để "nghe" những "triết lý" đó thì thôi đọc truyện cho rồi xem phim làm chi bạn àh. Phim là nói ít, làm nhiều, thông qua cách hành xử, cách diễn xuất của nhân vật để "nói" mới hay chứ. Bạn thử để ý thử xem, phim VN thì 10 người đã có 8 người là nhà "triết học" rồi, hay đưa ra những "triết lý" như vậy từ lời thoại của mình ==> nói nhiều lam ít, chán phèo.
     
  9. nak212 Thành Viên Bạch Kim

    khán giả khó tính là đây!điện ảnh VN cần những người như bạn.!
    đã từ đầu xem báo chí,trailer thì cũng biết đó là phim giải trí.chủ yếu coi xong thấy vui,thoải mái -> xem phim để giải trí chứ không phải để ấm ức..phim VN thì phim nào chẳng mắc lỗi nội dung,diễn suất.

    Mình biết 1 phim hành động,diễn suất để "nói" nè..Wall_e..suốt 1 tiếng rưỡi cứ Wall_e ,Eva.!
     
  10. tommyteo020790 Bán Hàng Uy Tín

    xem phim này thích nhất Lê Khánh Ai coi phim Cô dâu đại chiến chưa?
     
  11. dickytino Thành Viên Bạch Kim

    Phim tết năm nay coi có vẻ chán hơn năm ngoái hay sao á...có ai cảm nhận giống mình hok
     
  12. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    đâu, mình thấy được hơn năm ngóai: mấy phim năm ngóai chán thấy mồ (Khi yêu đừng quay đầu lại, Nhật ký Bạch Tuyết, Những nụ hôn rực rỡ với lại phim gì của Hãng Phước Sang nữa đó)
     
  13. hymalaya922 No Pain No Gain

    "Tình yêu dàn cho tất cả mọi người, không dành cho anh" xui cho Huy Khánh dám chọc giận tiểu thư nên chục năm sau bị nàng trả thùAi coi phim Cô dâu đại chiến chưa? - 1
     
  14. zzPOSTERzz Thành Viên Cấp 4

    Phim coi cũng ok. Nói chung phim này coi hay hơn mấy phim dạo gần đây của Phước Sang ( càng ngày càng nhảm ).
     
  15. cuongpk Thành Viên Vàng

    chưa, mà mới đi xem Bóng Ma Học Đường về, 1 cảm giác vô cũng tiếc tiền, nhảm vô cùng nhảm