Tìm kiếm bài viết theo id

Đinh tặc dạo này ghê quá, có anh em nào bị dính chưa ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi prepress, 13/2/11.

ID Topic : 2803806
Ngày đăng:
13/2/11 lúc 18:05
  1. prepress Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    21/11/07
    Tuổi tham gia:
    18
    Bài viết:
    1,262
    Hôm qua đi về hướng cầu Rạch Chiếc thì xe bị dính 1 miếng sắt hình con rô. Cũng hên là đang chạy chậm và bị dính bánh sau chứ không thôi thìĐinh tặc dạo này ghê quá, có anh em nào bị dính chưa ?
    Nghĩ tới nghĩ lui biết bao nhiêu nghề lương thiện không làm làm chi cái nghề rải đinh rồi vá xe ăn tiền này có thể sẽ gây mất đi sinh mạng của con người.
    Đúng là đạo cao một thước ma cao ba trượng, khắc chế bằng máy hút đinh thì tụi nó lại nghĩ ra trò đinh nhựa..pó tay. Báo chí dạo này cũng đề nghị cho vô khung tội giết người là đúng, đồng thời kiểm tra cấp giấy phép cho mấy chỗ vá xe trên quốc lộ công bố giá rõ ràng cho người vá xe. Mà nghĩ cũng ngộ: dạo này mấy anh hiệp sĩ hoạt động hiệu quả hơn hẳn mấy anh ấy.Mấy thằng rải đinh phải tử hình thì mấy thằng khác mới sợ chứ ăn lẽo đẽo đi nhặt đinh thì không bao giờ hết nổi.
    Bực quá!
     
  2. phoenixjutom2 Thành Viên Cấp 3

    Cái bọn này ác quá sức ác, toànlũ khỏe mạnh ko ah, phải tử hình cho rồi
     
  3. Cea Thành Viên Bạch Kim

    Vừa bị hồi nãy, hên là thay hết có 50k
     
  4. immortel_la Thành Viên Vàng

    đồng ý với ý kiến chủ top, mấy thằng đó phải ghép hết vào tội cố ý giết ng -> tử hình, chúng mới sợ >.<
     
  5. open_tjk Thành Viên Bạch Kim

    bọn này phải đc khởi tố với tội : " Cố ý gây thiệt hại tài sản cá nhân và cố ý giết người "

    Cứ 10~20 năm cho đáng ,còn tại nạn thì cứ mang ra " Long Bình - Q9 " là xong !
     
  6. big_bear9999 Thành Viên Bạch Kim

    Bọn rải đinh nó cũng ko rảnh mà tự nhiên đi rải đinh cho vui đâu. Có người thuê tụi nó rải là chắc chắn. Bạn mà bị dính đinh thì cứ cầm ống tuýp sắt đến hỏi tội tiệm sửa xe gần đó nhất là hợp lý.
     
  7. prepress Thành Viên Cấp 4

    Cung đường nào có đinh thì tiệm vá xe gần đó là đáng nghi nhất. Phải có sự can thiệp của nhà nước mới được
     
  8. nhokmon Thành Viên Kim Cương

    đường Nguyễn Thái Bình hướng chạy lên út tịch ra Cộng Hoà, mình vừa quẹo phải vào đường Nguyễn Thái Bình là xong..... dính đinh! Tụi nó rải lẻ tẻ sát trong đường, các bạn chạy đừng lạng sát vào lề quá ôm đinh ngay =.=
     
  9. Vấn đề là lợi nhuận quá cao trong khi mức phạt quá thấp. 1 cái ruột xe lấy sĩ 4k sau khi thay lấy 75k, 1 tháng thu nhập trên 100tr là chuyện bt.

    Cứ 20 năm khổ sai, còn nếu có chứng cứ hành nghề lâu thì mang ra cho dựa cột hết. Ông nội nó cũng ko dám làm
     
  10. AppleFellow Thành Viên Cấp 5

    Hôm bữa cũng dính con rô. Về tới nhà chạy lên thềm cấn cái kịt nhìn xuống xẹp lép. Cũng may gần nhà đem ra vá. Xe mình giờ bánh vá tè le. Tụi sửa xe kêu thay vỏ đi mà ko nỡ vì ko có tiền =))
     
  11. W.U.E.R.I Thành Viên Cấp 1

    gì chứ đinh tặc thì BD đang bị nó hành nè, tuyến QL 13 chạy từ SG đến BP lun, toàn con rô chà bá, dính vào là bấy ruột, 80k-100k cho 1 cái ruột mới, móa, lũ khốn nạn, toàn pikachu ko hè Đinh tặc dạo này ghê quá, có anh em nào bị dính chưa ?
    link lũ pikachu mới bị bắt đây:
    http://5giay.vn/showthread.php?t=2804006
     
  12. sirboducoscar Thành Viên Cấp 5

    nhắc tới mới nói. Tối 30 tết phải trực ngoài đường hoa Nguyễn Huệ, mới 1am tranh thủ chạy về quê đoàn tụ với gia đình (Bình Phước), đi tới Lai Khê là lúc 3am thì bị dính chưởng, mịa, đẩy bộ gần 200m thì thấy cái tiệm sửa xe vẫn con sáng đèn và 2,3 nạn nhân y chang như mình. Thay cái ruột mà hết 70k. shit.

    Mà cái ruột xe lấy giá sỉ chỉ có 4k hả anh em?
     
  13. kzam Thành Viên Cấp 6

    EM khuyên là mua 2-3 cái xăm mà nhét cốp đi Đinh tặc dạo này ghê quá, có anh em nào bị dính chưa ?
    40k Đinh tặc dạo này ghê quá, có anh em nào bị dính chưa ? - 1
     
  14. sirboducoscar Thành Viên Cấp 5

    bạn W.U.E.R.I cũng ở Bình Phước à? Đinh tặc dạo này ghê quá, có anh em nào bị dính chưa ?)
     
  15. sirboducoscar Thành Viên Cấp 5

    hic, em đi xe dream bác ơi. Chắc sau năm nay cố gắng lên tay ga, chơi vỏ không ruột để đỡ bị mấy cái vụ này. Đừng nói là lúc đó tụi nó quăng lựu đạn ra đường để bẫy người đi đường luôn nha Đinh tặc dạo này ghê quá, có anh em nào bị dính chưa ? - 2
     
  16. W.U.E.R.I Thành Viên Cấp 1

    BD, bác ở chơn thành hả, sao ko ghé Lai Khê kiếm em út luôn Đinh tặc dạo này ghê quá, có anh em nào bị dính chưa ? - 1
     
  17. joonpham Thành Viên Cấp 2

    em chơi bánh đặc ko biêết có sao ko nhỉ Đinh tặc dạo này ghê quá, có anh em nào bị dính chưa ?
     
  18. sirboducoscar Thành Viên Cấp 5

    ủa sao biết mình ở Chơn Thành hay vậy ta? Mà bạn ở đoạn nào, bữa nào đi sinh tố or nhậu làm quen chơi Đinh tặc dạo này ghê quá, có anh em nào bị dính chưa ? - 3

    p/s: hồi đó giờ mẹ dặn đi 1 mạch về nhà, không được la cà đây đó nên cũng không biết vậy vụ ăn chơi này Đinh tặc dạo này ghê quá, có anh em nào bị dính chưa ? - 4
     
  19. Chính xác là 4k/cái ruột bác ơi, ruột 40k lấy sỉ là hàng Yokohama rùi
     
  20. doremon1990d Banned

    chưa hết nhé, khi vá xe, các bro nhớ nhỉn kĩ tụi nó tháo bánh nhé, ko tụi nó cạy rách luôn ruột đấy @@
     

Tình hình diễn đàn

  1. HONEYZ
Tổng: 960 (Thành viên: 4, Khách: 912, Robots: 44)