Tìm kiếm bài viết theo id

e chọn đại học nào đây ạ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi alejandro, 15/2/11.

ID Topic : 2811896
Ngày đăng:
15/2/11 lúc 23:07
  1. Jimmyhuy86 Thành Viên Cấp 4

    :sexy_girl:
    :sexy_girl: vkl thiệt hic nghe nản thế
     
  2. NightWind Thành Viên Kim Cương

    Xúi dại hả bro, vào đó hối không kịp, KN cựu SV bên đó nè e chọn đại học nào đây ạ?
    Đủ khả năng tài chính thì vào Hoa Sen, bên đó mặc dù học phí cao nhưng có mối quan hệ tốt với mấy DN, thấy bạn bè bên đó đi thực tập với kiếm việc tương đối dễ hơn mấy trường khác.
     
  3. alejandro Thành Viên Cấp 3

    cám ơn các anh chị rất nhiều.


    hix, e có nghe tiếng Hồng Bàng ạ, mới cách đây 2 ngày e còn thấy 1 topic trong 5s này nói về Hồng Bàng, gì mà chê quá trời quá đất. chưa biết ra sao nhưng e thấy ngay từ cái tên tiếng anh của trường sai ngữ pháp là hơi lo lo rồi e chọn đại học nào đây ạ?


    a ơi mình có phải di chuyển qua lại các chi nhánh quá nhiều ko? e hiện đang ở quận 3
     
  4. Mr.Casanova Thành Viên Cấp 4

    Có con thà bóp mũi nó chết hơn cho nó học Hồng Bàng e chọn đại học nào đây ạ?
     
  5. thachanhtim.com I Love GOOGLE

    mới lớp 10 lo gì cho già em ~~.

    Theo anh nếu sức học của em là 10 phần thì chọn trường có sức học trung bình của tụi sv là 5-6 phần thôi. Vô dc rùi thì siêng đi làm thêm cho có kinh nghiệm, sưa tầm bằng toefl, toiec, abc av vi tính, gmat,... rồi trong quá trình đó, em thích ngày gì thì học thêm vài chứng chỉ liên quan tới ngành đó.

    sv ra trường khó xin việc do ít kinh nghiệm, hay bằng ko hợp vs vị trí mà cty cần,... nên khi cty tuyển sv thường chỉ chọn những đứa có tính cách cực OK, sức học OK, bằng cấp rất OK,... nên em cảm thấy khó xin. chứ nếu em vừa ra trường mà đầy bằng cấp và nhiều kinh nghiệm, em sẽ có lợi thế hơn rất nhiều đứa sv trường khủng khác.


    có nhỏ em học 2 năm trung cấp điều dưỡng ở Hồng bàng, tốn mấy chục triệu mà giờ ko có bằng. mà chỉ có giấy chứng nhận đã học xong chương trình... lý do là trường Hồng bàng ko dc Bộ cấp phép dạy ngành đó e chọn đại học nào đây ạ? - 1
     
  6. alejandro Thành Viên Cấp 3

    cám ơn thachanhtim ạ, thông tin có ích quá ^^
     
  7. Angel090 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Bạn chọn trường hay trường chọn bạn ? Khả năng học của bạn tới đâu.
    Sao ko chọn ĐH Quốc Gia đi thi thử đi, làm như ai cũng chọn được... khả năng con người là có giới hạn nhé.
     
  8. congbac Thành Viên Cấp 4

    hoa sen thường k xếp lịch học cho bạn 2 h liên tiếp 2 cơ sở xa nhau đâu, mình đang học nè
     
  9. congbac Thành Viên Cấp 4

    mình tự hỏi bạn được mỗi avan là được trung bình tầm bao nhiêu, rồi điểm văn toán nữa, mình hỏi thật chứ nghe tàn tàn thấy chua quá, mình học khối A năm ngoái cũng thi khối D avan 9d mà văn cũng "tà tà" có 3d à =.="
     
  10. AMDProz Thành Viên Cấp 2

    HUFFLIT nha bạn, cơ sở vật chất xây mới, dễ đi lại, con gái rất xinh e chọn đại học nào đây ạ?
    Hoa Sen vài năm trước bị Scandal "thu học phí cao" khá đình đám, vả lại Hoa Sen cũng chả thấy có tiến triển gì những năm sau này.
     
  11. trungkien1108 Thành Viên Cấp 4

    Đại học mở....good nè !
     
  12. Hải Trung Kim Thành Viên Cấp 5

    thi vào XHNV kìa, ngành tiếng Đức cũng dc, bạn mình học xg ra làm cho hãng Bayer
     
  13. ngokilong8x Thành Viên Cấp 2

    ủa Hoa Sen cũng same same RMIT rùi mà em , có 2 đứa em họ học cả 2 trường nên cũng hơi biết . Nói chung trình độ giảng dạy 2 trường như nhau cả à , RMIT thì bắt sinh viên học Tiếng Anh nhiều hơn nên sau này có lợi hơn những sv trường khác về khoản này còn lại thì y xì nhau hết thôi . Mà nói e nghe nè đừng sợ gì hết cứ chọn ngành nào mà dễ học với dễ ra trường đó (VD kế toán hay Marketing ...) chứ thật ra ở đất Sì Gòn này thiếu gì người làm trái ngành với lại những gì mình học trong trường khi đi làm là vứt đi hết à e chọn đại học nào đây ạ? . Như anh nè học IT mà giờ đang làm event quảng cáo vẫn sống khỏe :embarrassed: . Ở VN mình chỉ cần có cái bằng thui chứ tới khi đi làm thì người ta toàn phải đào tạo lại ko à , cái bằng chỉ có giá trị như giấy thông hành thui
     
  14. alejandro Thành Viên Cấp 3

    văn thì e ko tệ thế đâu e chọn đại học nào đây ạ?
     
  15. alejandro Thành Viên Cấp 3

    hix, e là con gái mà cứ quảng cáo mấy cái vụ kia làm chi thế nhỉ? e chọn đại học nào đây ạ? - 1
     
  16. congbac Thành Viên Cấp 4

    vậy là trường em ngang RMIT lận áhe chọn đại học nào đây ạ? - 1 học cả học kì h mới biết:sweat: em học thấy được cái học phí chua với mất công đi học thôi, 1 kì 1 chục chai+ trường cơ sở học chủ yếu của ngành em là trung tâm phần mềm bên Q12 trong khi nhà em ở Bình Thạnh nên ngoài đi học ra mấy cái hội thảo này nọ ba xàm ba láp là em k đi bao h:choler: còn cái văn tệ thì phải coi lại tại mình thi cao đẳng thì cũng 7d trong lớp tuy bèo nhưng trung bình mình cũng k dưới 6,5 :sweat: nói chung tại học lệch khối giỏi lý anh toán nên thi khối nào cũng tà tà e chọn đại học nào đây ạ? - 2
     
  17. khong_dung_hang Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    mình cũng từ Hùng Vương ra đây và còn rất nhiều anh chị ra trường rất phát triển mà.
    Như thầy Nguyễn Thiện Nhân có nói "Giáo trình học không quan trọng bằng thái độ học".
     
  18. AMDProz Thành Viên Cấp 2

    Từ chức rùi ! Ông này cũng như bao ông khác thôi, chỉ nói lý thuyết suông..

    Chính xác !
    Ủa Hoa Sen mà bằng RMIT hả ta :adore: .. !!
     
  19. thaoboom Thành Viên Cấp 4

    mình là cựu sv hsen nè, phải nói chất lượng đào tạo của trường rất tốt bạn ạ.
    khi bạn tốt nghiệp nếu chưa có việc làm thì nhà trường sẽ quyết tìm bằng đc công việc cho bạn, sau đó còn gọi đt confirm xem công việc có ok ko..
    giảng viên giảng dạy thì mình thấy rất chuyên nghiệp
    à, trường đại học tôn đức thắng cũng ok lắm đó bạn, nhưng trường đó có trò "thầy cô giám thị" tối ngày đi căn me chửi rủa học sinh..hiz.. hơi bị nhảm hehe..
     
  20. alejandro Thành Viên Cấp 3

    @thaoboom: chị ơi thi vào ngành tiếng anh môn anh nhân đôi phải ko ạ?
     

Tình hình diễn đàn

  1. hcumi,
  2. Anh88,
  3. 01256100000,
  4. Muatruyentranhcu,
  5. MCT,
  6. DucLe,
  7. choi_trieukhuc
Tổng: 713 (Thành viên: 8, Khách: 689, Robots: 16)