Tìm kiếm bài viết theo id

Cháy hàng D-Com 3G tại nhiều cửa hàng, Đại lý Tp.HCM

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hongha20, 22/2/11.

ID Topic : 2838651
Ngày đăng:
22/2/11 lúc 15:06
  1. hongha20 Thành Viên Cấp 6

    Tham gia ngày:
    18/3/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    3,870
    Thị trường thiết bị truy cập internet qua sóng di động USB 3G đang ngày càng nóng sốt bởi con lốc hạ giá thành kèm gói cước khuyến mãi từ các nhà mạng. Nhiều mạng đã và đang đẩy nhanh quá trình nhập thêm thiết bị để cung cấp cho khách hàng nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu tăng cao này.

    Từ trước tết, D-com 3G đã lâm vào tình trạng khan hiếm khi nhiều khách hàng tìm mua mãi vẫn không thể nào mua được và phải đăng ký diện chờ. Theo tìm hiểu của chúng tôi, sở dĩ thiết bị này hút hàng so với những thiết bị của các nhà mạng khác đó là việc nâng cấp mạng Metro tại khu vực TP.HCM, nơi Viettel chiếm gần 65% thị trường. Chính công nghệ này đã đưa D-Com 3G đạt tốc độ hơn cả ADSL gói tầm trung.

    Chưa kể, gói cước khuyến mãi cực sốc mà nhà mạng này đưa ra cho khách hàng trong dịp tết. Theo đó, chỉ với 30.000 đồng, khách hàng được sử dụng không giới hạn về data trong tuần lễ trước và sau tết nguyên đán. Với thế mạnh về vùng phủ sóng kèm chất lượng tốt bên cạnh gói cước rẻ (chỉ từ 30.000 đồng/tháng), D-Com 3G của Viettel được xem như một thiết bị bình dân hóa nhu cầu internet di động của khách hàng. Khách hàng sẽ không phải lo về thanh toán cước khó khăn khi vẫn có thể dùng thẻ cào như điện thoại thông thường, đó là chưa kể người dùng có thể dùng internet mọi lúc mọi nơi có sóng di động Viettel chỉ với một thiết bị nhỏ gọn thông qua cổng USB.

    Có mặt tại cửa hàng kinh doanh thiết bị này trên đường 3 tháng 2, người viết bài nhận thấy số lượng người mua thiết bị D-Com 3G khá nhộn nhịp. "Từ khi Viettel ra chương trình khuyến mãi sốc, thiết bị bán tại cửa hàng có ngày lên cả vài trăm chiếc, đó là chưa kể thông thường, cửa hàng cũng đã bán ra gần cả trăm chiếc", nhân viên bán hàng cho biết. "Hiện tại, cửa hàng cũng chỉ còn một vài chiếc loại 7.2Mbps, chúng tôi đang liên hệ nhà cung cấp để lấy thêm hàng", cô chia sẻ thêm.

    Trao đổi với người viết bài, đại điện Viettel thừa nhận có tình trạng cháy hàng D-com 3G do thiết bị nhập và tự sản xuất của hãng không đủ cung cấp cho thị trường. "Chúng tôi không ngờ thị trường cuối năm lại nhộn nhịp như thế. Bên cạnh việc nâng cấp trạm 3G trên toàn quốc để đảm bảo chất lượng cho D-Com 3G thì hiện chúng tôi cũng đang rốt ráo cho việc đưa thêm nhiều thiết bị để giải tỏa việc cháy hàng này", vị này cho biết.

    Có mặt ở thị trường gần 1 năm nay, đến nay D-Com 3G đã trở thành một thiết bị thông dụng đối với mọi tầng lớp khách hàng từ sinh viên đến tiểu thương buôn bán, các doanh nhân, nhân viên văn phòng…Chị Nguyễn Thị Bích Trâm – Bạch Đằng, TP.Hồ Chí Minh chia sẻ: “Tết vừa rồi mình nghĩ hơi dài ngày để về quê có việc nên trước Tết mình có mua một chiếc Dcom 3G của Viettel để giải quyết công việc gấp tại công ty. Thật sự mình khá bất ngờ vì tốc độ kết nối internet cực nhanh của thiết bị này. Nó đã thực sự là một phương tiện kết nối internet hữu hiệu và mình đã có một cái tết ý nghĩa mà không qua lo lắng vì giải quyết công việc”. Cùng với Chị Trâm rất nhiều khách hàng đánh giá cao tốc độ kết nối Internet của Dcom 3G Viettel đã thật sự mang đến cho khách hàng một trải nghiệm internet mới, góp phần rút ngắn khoảng cách số giữa thành thị và nông thôn. Điều tất yếu cho đề án đưa Việt Nam thành nước mạnh về CNTT – VT vào năm 2015.
     
  2. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    cho mình hỏi bạn nào chuyên gia về D-COm 3G: Tổng chi phí xài D- com là bao nhiêu? tiền mua, tiền hàng tháng trọn gói.... nên mua cái nào là okie nhất? mình tính xài mà ko biết giá cả, chủng loại và tiện lợi hơn về mặt kinh tế so với các dạng thuê bao ADSL như thế nào cả. kỳ trước trên 5s có bạn còn chỉ cách xài usb 3g này 0 đồng gì đó, mà mình gà mờ chả hiểu gì cả. có ai đã làm theo phân tách cách xài cho thật kinh tế, tiết kiệm với ạ.
     
  3. fai.lam.sao Thành Viên Cấp 1

    mình nghĩ cái này chỉ sử dụng cho mục đích công việc ,ae nào là gamer, chat chit, tào lao bí đao... thì cứ mạng dây, ko thì wifi mà xài cho nó lành
     
  4. lamcuong13 Thành Viên Cấp 3

    MÌnh mới cùng GF đi mua dùm cho Gf mình cái Dcom 3g của viettel, mà có thấy cháy hàng gì đâu...Nghe nv ở của hàng đó nói đang trong tg khuyến mãi. 1 USB 3g của Viettel 7.2MB giá 780k, tặng 1 sim sủ dụng tài khoản 600k.sẽ nạp trong vòng 6 tháng. vậy 1 tháng nó sẽ nạp vô cho mình 100k tiến net.
    Như vậy thấy cũng rẻ đó chứ. 780 đc xài 6 tháng net free..nếu chỉ lướt wed, yahoo, này kia thì số tiền đó mình bỏ ra cũng đáng
     
  5. huyenphong82 Thành Viên Cấp 5

    Chạy chậm như rùa,bác nào có yêu cầu công việc nhiều hãy xài,còn không cứ dây hoặc wifi cho lành
     
  6. JoseyHan Thành Viên Cấp 3

    Hồi đầu còn xài giờ vút lăn lóc ở góc. Chậm như rùa. =,="
     
  7. TINTIN789 Thành Viên Cấp 1

    Cái gì cung có giá của nó thôi ,nếu rẻ mà mạng còn nhanh nữa thì khỏi xài wifi rồi dây nhợ chi cho mắc công
     
  8. olympic777 Thành Viên Kim Cương

    thằng em nó cho cái sim Viettel mỗi tháng tặng 120k , trong vòng 4 tháng . Gắn vào con Samsung galaxy chạy nhanh như điên
     
  9. nickydance99 Thành Viên Cấp 3

    D-com xài cũng tốt nhưng tốn tiền quá Cháy hàng D-Com 3G tại nhiều cửa hàng, Đại lý Tp.HCM,trung bình 1 ngày nếu chỉ online lướt webb, chat chit thì bạn cũng sẽ tốn hơn 10k rồi , còn có dowload hay xem phim nghe nhạc nữa thì pó tay
     
  10. chutin Thành Viên Cấp 4

    chạy chậm rì. tốn tiền lắm, nhưng tiện lúc ko cónet, đang xai 1 em 3g Sinh vien, hehe
     
  11. TuấnSG Thành Viên Cấp 4

    Hôm lại nhà người quen ở một con hẽm sâu trên đường Lê Đức Thọ Gò Vấp , vì công việc cần net mà nhà mới thuê nên họ dùng D-Com 3G loại 7.2Mbps của Viettel , thoạt đầu gắn vào cổng USB và để nằm tiếp xúc với tole trên case thì vào mạng chậm rì nhưng sau đó mình đưa con USB D-Com 3G thẳng lên không tiếp xúc case để nó bắt sóng tốt hơn thì thật là bất ngờ vào mạng ầm ầm , vô youtube coi rất mượt như là mình dùng cable trực tiếp vậy đó . Giờ chỉ còn băn khoăn về tiền net nếu xài thường xuyên với thằng D-Com 3G này thôi vì mình đang xài gói basic của VNPT tháng khoảng 150K là thấy ok quá rồi .
     
  12. thanhtien111989 Thành Viên Cấp 2

    USB 3G dùng để tiện việc cho ai làm việc sử dụng mail, chat, luot wes cập nhật thông tin...chứ tải nhac xem phim thì thôi, sim bạc triệu cũng hết
     
  13. tucute1 Thành Viên Bạch Kim

    ai muốn mua usb 3G của Viettel mới 100% bảo hành 12thang' gia' 730k thì call mình nhe 0902.098.111
     
  14. hanguyen Thành Viên Kim Cương

    3G của viettel xài nhanh hơn ADSL FPT ><
     
  15. Lê Kiều Như Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    nói chung xài ở quê hay đi công tác thì ok,đi xe xài cũng được mà
     
  16. HaMaBeoU Thành Viên Cấp 4

    đăng kí sim 3g, dùng PCsuite nokia sony, ss ko biết có ko vì ko dùng, cắm vào thay thế usb3g chạy phà phà, khỏi tốn tiền mua.
     
  17. Hyperion Thành Viên Cấp 1

    Bài này đăng trên lá cải 24h =))
     
  18. hongha20 Thành Viên Cấp 6

    Mình thấy như thế này, dùng Dcom 3G là chỉ tiện cho ai công việc hay di chuyển, cần dùng mạng nhiều để check mail, đọc báo, chat chít, nghe nhạc là chính. còn ai thấy công việc của mình ít di chuyển có thể ngồi tại nhà hay công ty lướt web thì k cần dùng Dcom đâu, vì giá cước Dcom bi giờ khá mắc. Tất nhiên xu hướng chung là phát triển 3G có thể đến 1 thời gian nữa, nhà nhà dùng 3G, người người dùng 3G, lúc đó cước 3G sẽ rât rẻ.
    Trả lời cho bạn câu hỏi trên , hiện nay Viettel đang cung cấp 2 loại DCom 3G là loại 3.6Mbps và 7.2Mbps (đấy là tốc độ tối đa của USB có thể truy cập được, còn tốc độ thực tùy vào cơ sở hạ tầng của mạng 3G)
    Giá: dcom 3.6 là 580k, dcom 7.2 là 780k
    Hiện nay đang có chương trình khuyến mãi giảm 5% trên website: viettelhcm.com.vn, nếu bạn đăng ký thành viên và đặt hàng trên web, bạn sẽ được giảm 5%
    Thông tin chi tiết tại: http://viettelhcm.com.vn/vn/news/detail/246/dang-ky-thanh-vien-nhan-ngay-uu-dai.html
    Chi phí ban đầu là vậy,
    còn hàng tháng, tùy vào gói bạn đăng ký, nhưng k có gói trọn gói đâu nha
    Xem các gói cước tại: http://viettelhcm.com.vn/vn/service/detail/5/dich-vu-internet-khong-day-(dcom-3g).html
    Mình khuyến cáo ai có nhu cầu dùng mạng mà k xem phim với chơi game online thì dùng, còn ai chơi mấy thứ đó mà dùng DCom 3G Viettel rồi kêu ca là mắc này nọ thì mình cũng bó tay thôi.
    Nói sơ về các gói cước cho bạn hiểu, mình có gói trả trước và trả sau
    Đang có chương trình khuyến mãi tặng 120k hàng tháng trong vòng 5 tháng, vậy là bạn được tặng 600k rồi nhé, vậy là mua thiết bị rất rẻ nhé.
    Nếu trả sau ,mình tính rồi cứ 50k thì được dùng khoảng gần 800MB và có 30 ngày sử dụng
    Nếu trả trước có các gói 700MB, 1.5GB, 2.5GB, và 6GB, với số tiền hàng tháng tương đương là 40k, 80k, 120k, và 220k, tính ra sẽ rẻ hơn trả trước. Nhưng trả sau có cái bất tiện là nhiều khi bạn k kiểm soát được dung lượng. Cái này nguy hiểm vì sợ cuối tháng báo tiền nhiều quá, chắc chết.
    Bạn nào cần thì liên hệ mình, mình tư vấn thêm và có giao hàng tận nơi cho bạn nào ở TP.HCM nhé
    0979.202.283 hoặc hotline: 08.62.68.0992
     
  19. VuBaoMobile.Com ® CHUYÊN GIA IPHONE ® ὨὨὨ

    PR thôi.... bênh mình bán 7.2 giá 720 ngàn .... hàng có rất nhiều
     
  20. Cea Thành Viên Bạch Kim

    Mình dùng di động làm moderm luôn, khỏi sợ gì hết!
     

Tình hình diễn đàn

  1. 01256100000,
  2. Vinaphone TPHCM,
  3. hoa168,
  4. 0968796366
Tổng: 683 (Thành viên: 10, Khách: 665, Robots: 8)