Tìm kiếm bài viết theo id

a e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi le6600, 15/3/11.

ID Topic : 2936211
Ngày đăng:
15/3/11 lúc 15:22
  1. le6600 Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    17/6/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    1,328
    thấy mấy cái máy này giờ phổ thông nhiều,nhiều hiệu,giá,chức năng,...lòe khách cũng có,chức năng thiết thực cũng có.tui cũng dc 5,6 nút về điện máy thăm dò a e chơi coi a e đang xài cái may gì hiệu gì,có bị quảng cáo các chức năng của nhà sx làm hoa mắt chưa? có đụng tới bảo hành, sửa chửa với nhà sx chưa?:after_boom::after_boom: có ai từng cải lộn,chửi thề hay có chiêu nào hay để đối phó với tụi bảo hành và sưẳ chữa chia sẽ với a e nghe chơia e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì?a e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì? - 1
    dịch vụ sau bán hàng ở vn giờ rất tệ mong a e đóng góp xôm tụ vho vuia e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì? - 2a e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì? - 3a e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì? - 4a e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì? - 5a e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì? - 6a e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì? - 7
     
  2. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    đang xài máy lạnh Panasonic, máy giặt Sanyo, 4 năm rồi chưa bị hư hỏng gì cả, nhưng nếu sau này có đổi thì sẽ mua luôn Panasonic vì rất thích nhãn hiệu này, ở nhà hầu hết các đồ điện gia dụng đều nhãn hiệu này, bảo đảm chất lượng tốt.
     
  3. quoc_trung488 Thành Viên Cấp 5

    máy lạnh ReeTech, máy giặt Electrolux
     
  4. chuyen nho Thành Viên Bạch Kim

    máy lạnh thì nên lựa hãng có tiếng của nhật, nhà mình xài toshiba với máy giặt sanyo
     
  5. denise_synh_dep1 Thành Viên Bạch Kim

    máy lạnh Pana, máy giặt LG, xài ổn tới h, ko có j phàn nàn
     
  6. Mike239 Thành Viên Cấp 4

    riêng về máy lạnh thì có 1 câu là nhất To,nhì Pa,tam Dai,tứ Mit
     
  7. duaxiem Thành Viên Bạch Kim

    hem cóa máy lạnh, chỉ xài máy giặt Toshiba, cũng khá tốt
     
  8. lehuy0882 Thành Viên Cấp 3

    Máy lạnh National, máy giặt Hitachi, đã xài trên 5 năm, vẫn chạy tốt
     
  9. bocap2duoi Thành Viên Cấp 5

    ML: LG từ năm 2002 & Pana từ 2010
    MG: LG từ năm 2002 & Sanyo từ 2010
     
  10. kzam Thành Viên Cấp 6

    Nhà mình cũng sài đồ Panasonic.
    Có cây quạt National 20t vẫn hoạt động tốt :byebye:
     
  11. ni_kunanh Thành Viên Cấp 3

    y chang như mih, bao nhiu nam van y chang vay a e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì?
     
  12. trungkien1108 Thành Viên Cấp 4

    Daikin national (kêu như....)
     
  13. phatnt87 Thành Viên Cấp 3

    máy lạnh thì panasonic có iverter máy giặt thì sanyo làm tới, mà nhớ mua loại 9kg thùng nghiêng mâm từ nha, cái đó sở hữu nhiều công nghệ hiện đại lắm đó giá khoảng hơn 7 tr, electrolux đắc tiền nhưng xài không ổn lắm..........
     
  14. kemnghia8888 Thành Viên Vàng

    mitsubishi inverter sài ổn ,máy giặt sanyo good
     
  15. takethat Thành Viên Vàng

    may' giat thi` cu' electrolux ma` chem' thoi!
    co`n may' lanh thi` hieu nao cung duoc, nhung National truoc hay Pana bay gio` thi` cung good!
    20 nam th`i tham thi'a gi`. hang` nHat hoi xua la hang chinh tong nhu Sanyo hay National... CHu gio` Sanyo chang han toan la`m va sx o day mang mac Nhat hoac lam theo cong nghe Nhat thoi!
    Nhu Xe gan may cug la 1 vi du dien hi`nh
     
  16. lindanhoc Sống Là Không Chờ Đợi...

    máy lạnh panasonic,máy giặt LG xài 10 năm rùi chưa hư 1 lần nào.
     
  17. banveso9999 Thành Viên Cấp 2

    máy giặt sanyo xài 10 năm rồi. chưa hư lần nào. tủ lạnh hitachi cũng 10 năm lun. bị di ứng máy lạnh hic hic
     
  18. le6600 Thành Viên Cấp 4

    câu này cũng khá là đúng.nhưng riêng tui còn có 1 nhận xét rằng,đối với xuất xứ chính hãng nội địa(made in japan-100v) thì giửa to và na chưa biết ai hơn ai.hitahi cũng là đối thủ kg thua daikin và mitsu:byebye:
    ở nhà mình đặt biệt hàng điện máy chỉ ưu tiên hàng nhật 100v trứơc. máy lạnh và tủ lạnh,riêng máy giặt phải xài 220v elec,vì thấy máy nhật về nặng khủng quá mà nhìn ruột máy ghê quá sợ nó hư thì khổ,cứ nghĩ ôm hơn 100kg đi sửa thấy sợ.a e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì?.cái hay là máy nhật còn chơi nguyên 1 hệ thống lạnh bên trong chơi gas 410 luôn----rất thèm nhưng vẫn chưa dám chơi.
    còn electrolux ở nhà cũng nặng cả 100kg,giặt 8 kg cũng khá ok,nhưng mình chỉ cho 5 điểm,+1 điểm có inverter,+0,5 điểm có bơm phun xà phòng,0,5 cho tốc độ vắt 1400vòng.như vậy cũng cở 7 điểm dù giá chát như nứơc biển: 16~17tr.nhưng trừ 1 vì bo bị hư mấy lần trong 3năm,1 lần do gián tè(mới thấy ông electrolux kg chống gián dc)
    máy lạnh national thì cũng có plasma ion.dòng chạy khi phòng đạt nhiệt độ cài đặt là 0,4A cho máy 9000btu(chạy cả cục trong lẫn ngoài),dòng định mức khoảng ~4A.e kia là toshiba 1,5hp(2800) dòng chạy thì khủng luôn 6,5A khi lạnh giảm còn 0,2~0,3A(cục nóng và lạnh đều chạy để duy trì)a e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì? - 1a e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì? - 2a e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì? - 3a e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì? - 4a e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì? - 5thương mấy e này như con vậy,mua riêng 1 cái ampe kiềm điện tử made in japan để lâu lâu đo theo dõi luôn:still_dreaming::still_dreaming:
    a e ai có máy móc có chức năng gì hay chia sẻ với,mình mê đồ này lắm đổi hoài
     
  19. n3h1p5 Thành Viên Cấp 6

    - tủ lạnh thi LG, trên 5 năm rồi, chỉnh nhiêt độ nhỏ nhất mà nước uống tê cả răng.
    - máy giặt chơi LG luôn, từ lúc mua tới giờ là 2 cái àh, tổng công tầm 15 năm rồi.
    - không PR cho ai hết, sài sao nói vậy a e 5s đang dùng máy lạnh,máy giặt gì?
     
  20. bestofstrongman Thành Viên Cấp 5

    sự lựa chọn hông khôn ngoan.
    mình cũng xài nó, nhận xét là làm lạnh yếu hơn so với toshiba, và đặc biệt là remote cực kì yếu, phải chĩa thẳng vào máy lạnh mới bấm có tín hiệu. hỏi thằng nhân viên chăm sóc khách hàng sharp thì nó nói đây là bệnh chung của máy sharp, nghe xong bùn thúi ruột
     

Tình hình diễn đàn

  1. TienTien Shop,
  2. bdsdangtin68,
  3. ruaden4,
  4. zippo123,
  5. hathanh1287,
  6. Thanhthientd,
  7. 0898623299
Tổng: 1,105 (Thành viên: 15, Khách: 1,065, Robots: 25)