Tìm kiếm bài viết theo id

Tâm sự đời thường

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi CTX Đã Có Vợ, 13/3/11.

ID Topic : 2928027
Ngày đăng:
13/3/11 lúc 23:39
  1. Sir.Karamello Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Tất nhiên là còn Tâm sự đời thường Công nhận gái có hơi trai vào tự nhiên dạng hẳn ra. Sau tết nó nhắn tin :

    -Anh ơi tối nay em về sớm. 8h về rồi anh tới đón em nha.
    -Rồi anh có thể sẽ tới muộn chút có gì em đợi 1 lát nhé.

    Tự nâng bi chút, bắt gái phải đợi.

    -Hôm trước tết anh có nói anh yêu em đó, anh có yêu em thiệt hông ?
    -Ủa có nói hả, lỡ nói rồi thì yêu luôn hehe

    Tới nơi thì ối giời ơi. Hôm nay em mặc đồ đẹp phết, do ăn Tết nên có da có thịt hơn trước. Trời mát nên em mặc mỗi cái áo sơ mi trắng, cái áo khoác mỏng + cái quần đùi ngắn te. Nhìn bộ ngực như muốn nổ tung cái cúc áo, mông đùi cứ mơn mởn mà tớ đành nuốt nước bọt ực ực.

    -Nhìn gì mà ghê quá vậy ông ?

    Ơ hay con này láo, nãy vừa anh giờ lại gọi ông.

    -Tại hấp dẫn quá mà.
    -Đáng ghét. ---> Nhéo mạnh, sao con gái đứa nào cũng thích nhéo thế nhễy ?

    Đang đèo về mà mùi nước hoa, dầu gội đầu Pantene cứ phản phất, lâu lâu thắng gấp thì thôi rồi lại khổ cho thằng nhỏ. Về đến nhà con chị nó vẫn chưa đi về, keke mình ngồi ghế chơi trong lúc em nó đi tắm. Nghe tiếng nước chảy róc rách xối xả trong nhà tắm mà éo chịu nổi.

    Đoạn sau các bác tự hiểu nhé Tâm sự đời thường - 1 Em này đến đây coi như xong, cám ơn vì đã theo dõi.

     
  2. Xirox79 Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Super Moderator

    CTX liều quá =)) (liều ăn nhìu)
     
  3. holo_8x Thành Viên Cấp 6

    Cái này gọi là ham của lạ đó bácTâm sự đời thường Nếu nhìn hoài cũng sẽ như hằng ngày nhìn mấy em ăn trắng mặc trơn thôi:byebye:. Lần sau bác nên gửi gì làm kỉ niệm cho em nó là đc. Khỏi tiếc nuối heTâm sự đời thường - 1
     
  4. dickytino Thành Viên Bạch Kim


    Dzậy rùi bi giờ thì như thế nào...ông cuốn gối ra đi chưa hay vẫn ở lại tập trận với em nó ????? Tâm sự đời thường - 2
     
  5. kaab00m Thành Viên Cấp 3

    tâm với đức là để dành sài chơi thui, đôi khi cũng ngán tay run chân, tội thằng e mình nhưng mà nghĩ thì đôi khi cũng chạnh lòng, con bé nào mà ăn chơi tý thì ko nói làm gì, con bé con trong sáng ngay thơ, cả niềm tin vứt vào trong cái ty với các bác mà các bác xem như cọng rau, ăn xong ùi bỏ thì cũng tội tội e nó, mấy lần có test, e nó còn zin là dừng ngay chả bắt làm gì.
    :still_dreaming:cùng lắm chỉ e nó BJ thui
     
  6. hero7x7 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    chẹp chẹp, thèm vãi Tâm sự đời thường, nghe các bác kể, đang có gấu mà vẫn muốn kiếm thêm Tâm sự đời thường - 1
     
  7. Sir.Karamello Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Giờ mới vãi đây lày, đêm nào cũng về khuya mệt bỏ bu. Chủ động trả $ thuê xe ôm chở nó về, éo tốn bao nhiêu mà hiệu quả cao. Để đó tính sau.

    *Đổi sang em khác lúc đang học năm 1 của tớ, hồi đấy lớp rất hay thuyết trình làm essay nên các lớp hay trao đổi nick Y!M. Lớp mình toàn cá sấu, chỉ có 2 con đẹp nhất trong đám quạ : 1 con ngồi bên cạnh tớ học được 2 tháng rồi đi Mỹ, 1 con mặt nhìn được mà body kém quá như khúc cây. Lớp bên cạnh khối em múp, ngồi địa mãi cũng lọc ra 1 đứa khá xinh.
    Em này tên T, dong dỏng cao, da trắng tóc dài, nhà gốc Bắc nên ăn nói khéo léo rất được lòng các anh, nhiều người tán và cũng có 1 vài mối tình, nhưng hiện tại thì cũng mới chia tay. Quê ở VT lên tp ở trọ, nhìn là thấy dâm rồi tay thì nhiều lông, đi học mặc quần jean ngồi hở 1 khoảng mông ra, vãi.

    -Giờ ra chơi hay sang lớp nó giỡn, dù là bạn bè nhưng tiếp xúc thân thể nhau thì thằng em vẫn chào cờ. Biết con này dâm nên tớ toàn nói chuyện về sinh lý, hôm đó có bàn về tư thế ông lão đẩy xe (tức doggy) mấy con bạn nó thì ngơ ngác không biết gì còn nó chỉ túm tím cười (chắc có kn rồi keke). Có lần ghé thăm nhà trọ nó, biết giờ giấc sinh hoạt từng đứa nên tớ lựa lúc cả đám đi hết mới ghé. Mẹ, ở nhà nó mặc mỗi cái áo ngủ mỏng te, không mặc áo ngực. Con này đang ăn quen thì chia tay n/y nên cũng đang khát lắm. Đang ngồi cạnh nói chuyện thì tớ khóa môi nó lại. Nó cũng đáp lại nhưng buông 1 câu làm cụt hứng:

    -Thân thể của mình đã thuộc về người khác rồi.

    Đm tao biết rồi con ạ, bố biết là mày mất trinh với mấy thằng nữa. Tới đây tự nhiên nó khóc vì nhớ thằng BF "mình biết anh H sắp lấy vợ rồi mà vẫn yêu anh ấy". ---> Yêu éo gì nhễy, sướng thì nói mẹ cho rồi, tại nhìn cái mặt cũng chả hiền lành gì. Được 1 lúc thì nó bảo:

    - Lần sau ông đừng làm thế, lỡ có người thấy thì sao ?

    keke hàng sắp về, tới đây chú nào mà gà là hỏng khó có cơ hội chén, nói ngay :

    - Vậy lần sau không có ai làm được không ?

    Nó không nói gì chỉ cười cười, có tín hiệu hàng về rồi haha. Mấy lần sau cứ NN thẳng tiến. Đoạn này các bác tự hiểu nhé Tâm sự đời thường - 1
     
  8. kzam Thành Viên Cấp 6

    Tâm sự đời thường - 1 cái này là vì sinh lý !!
     
  9. ItalyDK Thành Viên Cấp 3

    Haiiiizzzzzz...nghĩ sao mấy ông lăng tăng đc...vậy thì ra là mấy ông chưa có gấu bên cạnh hã...khi nào màh có gấu bên cạnh rùi màh còn lăng tăng vậy tội nghiệp gấu hok Tâm sự đời thường
     
  10. sambacmy2 Thành Viên Cấp 3

    Topic này thành cái đấu trường tranh tài ăn tục nói phét của 2 bác CTX và Karamello day mà. Thật là ngưỡng mộ quá đi.
     
  11. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    Mỗi người 1 cách sống, 1 suy nghĩ...
     
  12. Sir.Karamello Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Trả lại đất cho ông CTX. Góp vui với bác vài mẩu chuyện thôi, giờ tớ té.
     
  13. sambacmy2 Thành Viên Cấp 3

    Ơ bác đi đâu thế ? Vào tham gia cũng bác CTX cho nó xôm tụ đi mà. Trình em văn chương củ chuối nên cũng chẳng góp vui đc gì cả, ngồi hóng chuyện là chính thôi. Bác đừng đi mà. Em xin bác. Tâm sự đời thường
     
  14. hero7x7 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    box này là nể bác và chủ tịch xã lắm đó, ở lại kể chuyện ae nghe đi Tâm sự đời thường
     
  15. CTX Đã Có Vợ Thành Viên Mới

    Chú mày bảo ai ăn tục nói phét? Ăn thì có thể ăn bậy, nhưng nói mà nói bậy là đ.éo xong đâu đấy!

    Anh bỏ công sức ra viết cốt là để anh em vui vẻ với nhau, chứ đâu phải để cho những thằng như chú mày vào muốn phọt ra cái gì là phọt. Nếu muốn đánh bóng, tô điểm cho mình thì anh có thể làm tốt hơn như thế này rất nhiều lần. Nhưng làm vậy để được gì? Nhận lấy những lời khen sáo rỗng của các chú à? Không cần! Cuộc sống của anh đã đủ màu sắc lắm rồi, những thứ đấy đâu làm cho nó thêm dư vị.
     
  16. ThuongEm Thành Viên Mới

    Kệ ngta nói gì đi bác CTX ơi, đường ta ta cứ điTâm sự đời thường
     
  17. sambacmy2 Thành Viên Cấp 3

    Ơ cái bác này ! Sao tự nhiên lại nói em như thế hả ? Tại em thấy bác với bác kia đang thi thố tài năng cưa cẩm trong này nên em có ý kiến như vậy. Thôi coi như em có nói gì sai mong bác bỏ qua. Chứ bác bức xúc mà nói ra những lời lẽ như thế thì người ta lại nghĩ bác chỉ là cái thằng CTX của ngày xưa đấy. Mà em nói thế chắc là bác hiểu đc phải ko ạ ! :sweet_kiss:
     
  18. neomax5772 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    đem cái này wa post bên liên xô quýnh mỹ thì chắc đắt khách lắm Tâm sự đời thường
     
  19. takethat Thành Viên Vàng

    lâu quá mới thấy bác Chủ Tịch Xã ! hehe
     
  20. hungphu Thành Viên Cấp 5

    chu' em dung co noi' xau' bac' CTX nhu vay,e la e ket' bac' cai' khoan "noi' tuc an phet"lam do
     

Tình hình diễn đàn

  1. computer419,
  2. TienTien Shop,
  3. bdsdangtin68,
  4. ruaden4,
  5. zippo123,
  6. hathanh1287,
  7. Thanhthientd,
  8. 0898623299
Tổng: 1,090 (Thành viên: 16, Khách: 1,048, Robots: 26)