Tìm kiếm bài viết theo id

Công ty rảnh quá thì làm gì hả các cậu?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tamsucuatoi, 16/3/11.

ID Topic : 2939801
Ngày đăng:
16/3/11 lúc 10:57
  1. SarahV Thành Viên Cấp 4

    quá đáng thiệt nhơ
    cao 1.65 - 1.75m thì sẽ có nhìu khách ko gạt tàn vô đúng chỗ đc đâu Công ty rảnh quá thì làm gì hả các cậu?
     
  2. mewmew85 Banned

    công việc rảnh rỗi..lương cao.ai mà chả mơ ước được như vậy.nhưng sẽ mau chán.mình thì khoái công việc luôn đổi mới....chứ ví dụ như 1 công việc mà ngày nào cũng xoay đi xoay lại,áp lực..v..v mau chán+nản--->chia tay sớm bớt đau khổ...ở topic này...cái điều mình ko hiểu là.chủ thớt giỏi quá hay là chưa nghĩ ra điều gì để giết time rảnh rỗi nên post bài lên đây 8 hay chỉ là để show công việc của mình.xin lỗi nếu ý kiến của mình làm ai đó ko hài lòng.mình ít học ...hờ hờ
     
  3. alamacoi Thành Viên Cấp 4

    nghe tả là biết làm reception rồi . cái này chỉ cần xinh gái , giỏi anh văn , chịu khó ỏng ẹo xíu ,

    chỗ mình làm hồi trước cũng có em như thế , hết tây tàu rồi ta qua tán tỉnh , tặng hột xoàn tùm lum nữa kia . nói chung là đem lại cảm giác dễ chịu cho cả công ty mà , lương vậy cũng không lạ .

    rảnh thì ngồi chat , học tiếng pháp , xem phim , ôi giời thiếu gì việc , chán nỗi gì .
     
  4. TojTjnh ¶Đời ¶Là ¶Bể ¶Khổ ™

    bữa đêm canh ba đang buồn ngủ lọt vô cái topic này h tỉnh queo luôn.
     
  5. tathaiyen Thành Viên Cấp 3

    tranh thủ thời gian ngồi ko có tiền này học lên cái bằng thạc sỹ đi chủ thớt, ngồi ko thì kiến thức thui chột, mặt mũi riết ngu ra luôn, thay vì vậy mình tự nâng cao kiến thức vẫn hơn
     
  6. builephale Thành Viên Cấp 5

    từ khởi điểm bgio của chủ thớt, lên tới thạc sỹ cũng tốn bộn tgian à, nhưng qtrong là có muốn học k nữa thôi Công ty rảnh quá thì làm gì hả các cậu?
     
  7. mya_mai Thành Viên Cấp 4


    Chắc não bạn này bị nhũng hết rồi
    Công ty rảnh quá thì làm gì hả các cậu?Công ty rảnh quá thì làm gì hả các cậu? - 1
     
  8. daodaiza Thành Viên Cấp 1

    nhất bác rồi còn gì
     
  9. tathaiyen Thành Viên Cấp 3

    đúng rồi, quan trọng là chủ topic có muốn ko thôi
     
  10. thamtutu_5giay Thành Viên Cấp 4

    good idea ......
     
  11. utit12345 Thành Viên Cấp 4

    đọc 10 trang topic xong, thấy sao sao đó...Công ty rảnh quá thì làm gì hả các cậu?
     
  12. djkhung Thành Viên Cấp 4

    uh ... mình đi làm mà k có việc oải lắm ... hix đang làm chỉnh nhạc cho wan cafe... ngồi máy tính suốt 4 tiếng ... toàn onl với 8 Công ty rảnh quá thì làm gì hả các cậu?| ... bùn chết
     
  13. kzam Thành Viên Cấp 6

    Tôi nghĩ thằng ngựa này chém gió thôi,post bài xong là ko quay lại.
     
  14. vanbang Thành Viên Cấp 4

    Oai`, bạn ui, chỗ đó là chỗ nào dzợ??? Ko làm giới thịu tui đi, tui đang cần làm công dziệc rảnh rỗi lương cao như bạn mờ không được nơ`. Bằng DELF B1 làm được hem bạn???
     
  15. khanhdo123 Thành Viên Cấp 3

    bạn gì đó ơi cho mình hỏi liệu chừng nào bạn nghỉ việc tại công ty đó... ??? liệu bạn có đang... ^^
     
  16. valentinoRossi2 Thành Viên Cấp 4

    1 thằng chém gió kéo theo cả bầy đâm hơi theo sau...
     
  17. baobanks Thành Viên Cấp 6

    cái nì hay nè.....nhìu thằng cày thấy pà kím hok ra, nhìu người chai mặt ngồi ko kím năm bảy trăm 1 ngày phình phườngCông ty rảnh quá thì làm gì hả các cậu?
    trong đó có pác nữa kìaCông ty rảnh quá thì làm gì hả các cậu? - 1