Tìm kiếm bài viết theo id

Thằng PCCC24h chơi bẩn xuyên tạc 5giay.vn-Các bác nghĩ sao về loại người này???

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi kecodon1990, 9/2/11.

ID Topic : 2791518
Ngày đăng:
9/2/11 lúc 23:15
  1. vvnvvd Thành Viên Cấp 4

    thì ra là bị pé Lùn chôm địa chỉ đăng ký kinh doanh ... Thằng PCCC24h chơi bẩn xuyên tạc 5giay.vn-Các bác nghĩ sao về loại người này???
     
  2. PéLùn Thành Viên Cấp 5

    nv sale thôi anh ơi, em thì sao mà dám ăn cướp cái địa chỉ kinh doanh ấy chứ Thằng PCCC24h chơi bẩn xuyên tạc 5giay.vn-Các bác nghĩ sao về loại người này??? - 1
     
  3. nhoxsam Thành Viên Cấp 2

    ko hiểu gì luôn bó tay
     
  4. yan10102010 Thành Viên Cấp 2

    chắc tại 5s là website đc yêu thích nhất năm 2010 nên có nhiều thằng để ý đâm chọt và nhiều thành viên vào để lừa đảo mà Thằng PCCC24h chơi bẩn xuyên tạc 5giay.vn-Các bác nghĩ sao về loại người này???
     
  5. alamacoi Thành Viên Cấp 4

    là sao ta , đọc mà không hiểu rõ lắm .

    ông này nói ông LeekaH mạo danh công ty ổng à. Vậy là quảng cáo miễn phí cho ổng còn gì.

    mình nghĩ ảnh tức là tại vì bị ban nick thôi , mà các mod ban nick có nói rõ lí do mà đúng không ?
     
  6. PéLùn Thành Viên Cấp 5

    spam dữ quá, quảng cáo tùm lum lấy gì mà ko bị banned
     
  7. LeeKaH Thành Viên Kim Cương

    Chào,

    Toàn bộ sự việc là thế này, mình đăng bán thiết bị PCCC vào ngày 07/01/2011, vì trước đó mình đọc được bên box Tuyển dụng có tuyển CTV bán sản phẩm PCCC lấy hoa hồng nên mình đã tạo topic chủ yếu để tìm KH thôi, nhưng có lẽ vì chưa nói với chủ topic tuyển dụng kia nên đã tưởng lầm là mình sao chép bất hợp pháp. Ở các trang 7, 8, 11... của topic mình đã có vài post phản ảnh như vậy và mình đã giải thích nhưng có lẽ chưa chịu hiểu nên ấm ức trong lòng và đi rêu rao bêu xấu khắp nơi.

    Hiện tại mình không tìm thấy topic tuyển dụng CTV bán PCCC nữa nên ko thể cho ACE xem được, mình chỉ còn lại vài cm bị xóa của người đó và cm đính chính nội dung topic của mình trên trang 7, 11 tại topic của mình.
     
  8. alamacoi Thành Viên Cấp 4

    À mình hiểu rồi :

    NÓi chung là thế này . Ông kia thì cho rằng ông LeeKaH mạo danh công ty PCCC24h của ổng để bán hàng ,
    Ông LeekaH thì lại nói rằng ổng là CTV cho PCCC24h.
    Vậy vấn đề ở đây là ở chỗ tại sao ông LeekaH làm CTV cho PCCC24h mà ông chủ kia không biết , rồi nếu khách hàng mua sản phẩm thì ông LeekaH có qua PCCC24h lấy không , hay lấy ở nguồn nào khác , nếu lấy ở nguồi khác thì ông leekaH đích thị là mạo danh rồi , còn nếu lấy ở PCCC24h thì không có gì để nói , Thằng PCCC24h chơi bẩn xuyên tạc 5giay.vn-Các bác nghĩ sao về loại người này???



    sau khi tìm hiểu thì mình thấy nick leekaH rao tin cho rất nhiều mặt hàng và dịch vụ , với nhiều cá nhân và tổ chức có địa chỉ và số đt liên lạc khác nhau nên suy ra có vẻ như nick leekaH có hơn 1 người sử dung , hoặc chủ nick cho thuê nick hay đăng tải dùm những mặt hàng và dịch vụ khác [ vào xem các chủ đề đã đăng của nick leekaH sẽ biết ] ,

    có thể nút thắt của vấn đề là ở đây chăng , Thằng PCCC24h chơi bẩn xuyên tạc 5giay.vn-Các bác nghĩ sao về loại người này??? - 1
     
  9. PéLùn Thành Viên Cấp 5

    vậy bạn có biết sale để nhận hoa hồng ko, bạn mình cũng chỉ là CTV Sale thôi hà >,<
    vả lại cũng ghi địa chỉ nơi bán đàng hoàng, nếu ngta muốn mua thì tất nhiên sẽ đến trực tiếp địa chỉ ấy mua rồi
    mà cũng chẳng có gì chứng minh cái web pccc24h là của nó hết. Đi spam tùm lum diễn đàn + nói xấu này nọ. Thích kiếm chuyện ấy mà.
     
  10. nguyenchetvitinh Thành Viên Cấp 4

    lót dép xem tình hình thôi
     
  11. LeeKaH Thành Viên Kim Cương

    Bro nói vậy nghe có vẻ xỏ xiên mình dữ wá, vậy theo bro 1 người bán nhìu mặt hàng là sai luật ư ? Nick của mình chỉ có mình sử dụng, và mình đăng bao nhiu tin là quyền của mình chỉ cần ko sai luật 5giay là okie, nếu mình vi phạm thì nick đã ko tồn tại tới giờ bro ạ, suy nghĩ cho kĩ trước khi nói nhé.

    Còn về topic PCCC thì mình chỉ là CTV, lúc đầu chưa có nói bro kia nhưng theo mình nhớ những gì ghi trong topic tuyển CTV thì chỉ là tìm KH, vậy nên mình đăng tin tìm KH là sai à ? Hơn nữa sau đó mình cũng có giải thích cho bro đó nghe nhưng không chịu hiểu, đó là lỗi ai Thằng PCCC24h chơi bẩn xuyên tạc 5giay.vn-Các bác nghĩ sao về loại người này??? - 2

    Hy vọng ai đó suy nghĩ cho thông vấn đề trước khi chém lung tung nhé.
     
  12. Kiemsonglairai Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Vào topic bán đồ PCCC của LeeKaH mới biết thì ra Pé Lùn và LeeKaH là 1 mà thôi. Nói chung thời buổi này ko tin tưởng vào ai được hết. Số DT khuyến mãi thì ai mà tin. Nếu CTV thì tại sao ko liên hệ số 0908679307 mà phải liên hệ số khuyến mãi kia. Thôi không nói nữa. Nói tới đó là mọi người hiểu rõ về mấy người này rồi. Nói nhiều mất công bị banned. Mọi người nhớ cẩn thận khi mua hàng ở số DT khuyến mãi nhé. Thanks!!!
     
  13. quyenvitinh Thành Viên Cấp 3

    đang chờ kết quả
     
  14. nhOk_kUn Thành Viên Cấp 5

    thằng khùng của thiên hạ chấp làm gì @@
     
  15. 0904627527 Thành Viên Vàng

    ôi đệt, tưởng mới đây làm đọc gần hết 6 trang thì ra là đào mồ
    Thằng PCCC24h chơi bẩn xuyên tạc 5giay.vn-Các bác nghĩ sao về loại người này???
     
  16. King Of The Kings CHUYÊN GIA HÀNG HIỆU

    Dog ghẻ nướng ăn là ngon lắm đấy
     
  17. tienthanht919 Thành Viên Bạch Kim

    ráng chờ coi kết quả chứ những thằng ác cứ sống lâu thì....
     
  18. nhocyuka Thành Viên Cấp 4

    topic từ tháng 2, đã bị moi lên lại
     
  19. lqtien09 Thành Viên Cấp 4

    ông này đào mộ kinh thật nhớ vụ này xong rồi mà ta Thằng PCCC24h chơi bẩn xuyên tạc 5giay.vn-Các bác nghĩ sao về loại người này???
     
  20. vuilong_nhau Thành Viên Cấp 4

    Hôm nay mới thấy topic ... thằng này trước hết là không biết suy nghĩ

    Thứ 2 là không biết giữ bình tĩnh - làm càng - đi ngang nói ngữa ...

    Như vậy thì uy tín đâu ai dám mua gì cho nó nữa ...

    Khổ thiệt khổ thiệt ...
    Thiệt là khổ quá đi mà ... Thằng PCCC24h chơi bẩn xuyên tạc 5giay.vn-Các bác nghĩ sao về loại người này???
     

Tình hình diễn đàn

  1. Viettel HCM,
  2. DANGCAPSIMSO,
  3. takesi,
  4. passio,
  5. tranhthiec.net,
  6. SiriMobile
Tổng: 597 (Thành viên: 10, Khách: 497, Robots: 90)