Tìm kiếm bài viết theo id

Ai nói mua đất không lỗ hả trời!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tamsu5s, 5/4/11.

ID Topic : 3042566
Ngày đăng:
5/4/11 lúc 14:13
  1. tnakhoa Thành Viên Cấp 6

    Yeah, người Nhật cũng không ngờ phải không, bác này chắc Love Jp zữ
    "日本、頑張って下さい。"

    Nihon, Gambatte ne!
     
  2. điếucày Thành Viên Cấp 1

    đầu tư đất là đầu tư lâu dài, các bác mới lướt sóng vài ba năm mà đã hoang mang thì ko gọi là đầu tư, nên gọi là đầu cơ.
     
  3. tranvantung Thành Viên Kim Cương

    ai mua đất cũng mong lãi lớn không lỗ thì nhà nhà đi làm cò đất, người người đi làm cò đất rồi...
    Mua bán lỗ-lãi nó mới là cái thị trường chứ. Nói chung là đừng nên nghe cò, lái hay gì gì đi nữa..., bỏ cả cục tiền ra thì phải tìm hiểu kỹ mới dám đầu tư, chứ người ta ăn chán khoai rồi mình mới vác mai đi đào chỉ có ăn rãi nó hoặc cầm mai về cho tốn công sức.
     
  4. S4R Thành Viên Cấp 5

    :byebye:. Pác thiệt là nhạy bén quá đi.
     
  5. CCTC Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Ai nói mua đất không lỗ hả trời!
    Theo mình trong thời điểm này mua khu màu vàng là sự lựa chọn đúng đắn nhất nếu ai chọn đất đai là kênh đầu tư an toàn vì:


    1. Chỉ cách Q1 chưa tới 8km nếu cầu Thủ Thiêm 2, hầm Thủ thiêm - xa lộ Long thành dầu giây xây xong, tiện đi VT, Bình dương, Biên Hòa
    2. Cách cầu Sg 5km nếu đường màu tím xong
    3. Có đường Vành đai trong kết nối Phú Mỹ Hưng
    4. Toàn là khu quy hoạch không xen lẫn khu dân cư nên an ninh tốt, có lẽ chỉ thua Thảo Điền và PMH, Trung sơn.
    5. Cuối cùng là địa thế và giá cả, tuy là Q9 nhưng đối diện là Q2(đã lên tới đỉnh rồi) khu này giá vẫn còn thấp 11-12tr/m2 xa hơn chút chỉ khoảng 9tr, Theo mình ai đang lựa chọn kênh đất đai , nơi đây sẽ là nơi sinh lợi nhanh nhất trong 1,2 năm nữa. Rất tiếc là mình ko có tiền để đập vào chỗ nàyAi nói mua đất không lỗ hả trời! - 1
     
  6. tamsu5s Thành Viên Mới

    Khu bác vẽ nếu xem trên bản đồ QH sẽ rất tiện về giao thông. Nhưng trên thực tế nếu ở thật rất khó.
    Người Việt mình chỉ thích sống bày đàn và bu chung quanh khu trung tâm. Những khu trên chủ đầu tư nắm được bản đồ QH sớm nhất nên họ đã mua lại đất nông nghiệp giá rẻ và QH bán phân lô với cái giá 1 lời 5 là ích. Đừng nói chi những khu đó còn xa, ngay cầu Phú Mỹ đổ xuống hướng Q.2 thì giá đã lên đỉnh rồi mà cũng phải mất hơn 10 năm nữa mới có người ở thật, nhìn không khí ở những vùng đất này vẫn rất âm u và không có sức sống, đa phần người ta dư tiền mua rồi ngâm đó, bán lấy chênh lệch thôi, người này mua của người kia, cứ thế và cứ thế. Không biết người hốt chót là ai. Chẳng ai dư tiền mua đất xây nhà ở mấy khu này ở đâu. Mà đã mua khu này thì đương nhiên phải có tiền. Mà có tiền thì tại sao không ở gần trung tâm? Và thế là cái giá ảo nó sẽ bị đẩy lên và cuộc chơi cũng chỉ có vài cầu thủ dư tiền mua đi bán lại với nhau. Người ích tiền thì mãi vẫn không thể mua đúng cái giá trị thật của lô đất.
     
  7. kothouwr Thành Viên Cấp 5

    chia bùn cùng bro nhưng bro nói mâu thuẫn pà kố, bro bảo thời điểm mua là đất đang sốt vậy mà bảo rằng mình mua sát giá, sát giá đất sốt hả? hay sát chỗ nào, sát ~ giết ~ chết đúng ko?
     
  8. tamsu5s Thành Viên Mới

    Người ta trả 600, mình trả 600, vài người nữa trả 590, thêm vài người nữa 610. Mình mua 600 là sát giá thị trường lúc bấy giờ.

    Sau này rớt giá thì Người ta trả 390, vài người nữa trả 380, thêm vài người nữa 385. Thì cái giá 390-400 là sát giá thị trường lúc hiện nay.
     
  9. CCTC Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    • Nói như bác đợi cho tới khi 10 năm nữa khi dân cư đã đông đúc liệu bác có đủ lực để mua không ? Khu trung tâm thì giá 12tr/m2 bác mua được chỗ nào ????Khu nào nhắm mua được để đồng tiền của mình không mất giá và sinh lời thì mua thôi, chủ đầu tư người ta sinh lời bao nhiêu là quyền của họ vì nếu bác có đất nông nghiệp trong khu tụi nó qui hoạch bác có bán đc với giá gấp 5 lần như nó không hay cũng bị chính quyền cưỡng chế rồi cuối cùng cũng bán rẻ cho nó (có hệ thống cả rồi).

    • Với lại lúc này chưa phải là lúc sốt đất nên giá chưa bị boom lên, theo nhiều người dự đoán thì cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ có 1 đợt boom giá đất nữa nhất là khu đô thị mới Thủ Thiêm (thông hầm TT) vì đó là lúc kinh tế có dấu hiệu phục hồi lại sau khủng hoảng (cái qui trình khủng hoảng - phục hồi cứ diễn ra liên tục tuần hoàn, quan trọng là đoán được thời điểm nó khủng hoảng hay phục hồi (và tránh lúc bị thổi giá) để mà đầu tư cho đúng thôi)
    • Cứ như bác chờ tới 10 năm sau để dân đông tới ở thì chắc khó có cơ hội sở hữu 1 miếng đất tốt cho riêng mình
    Mình đồng ý hoàn toàn với bác câu này
     
  10. baobanks Thành Viên Cấp 6

    bong bóng lên trời, lỡ thời xì hơi
     
  11. kzam Thành Viên Cấp 6

    Hên xui bác ơi!
    Nhà em ở Đà Nẵng,ở rìa của quận trung tâm.Ngày xưa chỉ nhà lên đó ai cũng kêu xa.Rùa rùa thế nào mà cách nhà bí thư thành phố 2km.Giờ thì quanh nhà em siêu thị,sân vận động,chợ đầu mối,nhà thi đấu,trường học (mấy cái cũ trong tp giải tỏa đem bán).... có hết.Vô tình nhà mình là trung tâm mới.
    Đất nông nghiệp cách nhà em 1 cây cầu tăng giá vùn vụt.Nhưng dân số ở đây ko có nhu cầu ở nhiều đến mức đó,toàn là dân Hà Nội vào mua,nắm 1 phát cả chục lô đất 5-600tr/lô thế có ác koAi nói mua đất không lỗ hả trời!ps:
    Ngày xưa mới chuyển nhà lên,ếch nhái còn nhảy cả vào nhà,được cái là khu yên tĩnh do công chức ở nhiều.Giờ thì Ai nói mua đất không lỗ hả trời! - 1
     
  12. tranvantung Thành Viên Kim Cương

    Ai cũng muốn làm giàu nhanh, xem ra muốn được như vậy thì phải hơn nhau cái đầu biết nhìn xa trông rộng + thêm chút may mắn nữa. Như các bác thấy, mấy năm trước khi cây cầu Nguyễn Văn Cừ chưa làm cho tiền ai cũng chẳng dám sang khu Trung Sơn mua. Có 2 thứ để người dân ko mua đó là: thứ nhất- khu đó sình lầy mua nhà phải tốn tiền làm móng, dân ở thưa thớt (đa số lao động nghèo); thứ 2-nếu mua thì giấy chứng nhận sẽ là huyện Bình Chánh. Nhưng ai đầu tư hoặc có mối quan hệ tốt với người rành BĐS thì ko phải thế. Khi làm xong cây cầu NVC và đường Âu Dương Lân chạy qua...thế là giá đất từ 5tr/m2 còn chê đất tăng lên 20tr rồi...30tr và giờ thì 70-80tr. Thế mới biết BĐS nó làm người ta chết đứng như Từ Hải.
    Theo nhận định chủ quan riêng mình. Bác nào có ít tiền thôi (khoảng 300tr đổ lại) nên đầu tư vào Nhơn Trạch (khúc Đại Phước-qua phà Cát Lái 2KM) sẽ lời to trong khoảng 4-5 năm nữa. Vì như mình thấy: khi xong Hầm Thủ Thiêm sẽ đến lúc Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm mọc lên ở Q2, rồi đường bay Long Thành, đường đi Vũng tàu bằng phà đã quá tải phải làm cầu Cát lái. Nếu chạy về q1 cũng chỉ 10p, chạy sang Phú Mỹ Hưng cũng chỉ 10p. Vậy tại sao ko chọn nơi đây???
     
  13. b4by_l0ve Thành Viên Cấp 6

    ko có gì là tuyệt đối cả. còn tùy thời điểm và đầu óc tính toán nữa mà bạn.
    chứ nếu cứ có tiền thẩy vào mua đất chờ nó đẻ lời thì còn ai cần đi làm nữa
     
  14. mitsuho Thành Viên Kim Cương

    chỉ có mình bạn mới nói là mua đất không lỗ, tỉ giá vàng ngày càng tăng, đất thì tính theo tiền việt, có người mua căn nhà 600 cây vàng giờ bán lại 250 cây không có ai mua kìa. nhà mặt tiền 3/2 luôn.
     
  15. fud_etra Thành Viên Cấp 4

    Đất có phải của mình đâu mà ai cũng nhảy vào mua thế nhỉ Ai nói mua đất không lỗ hả trời!))
     
  16. sirboducoscar Thành Viên Cấp 5

    yahoo, skype, điện thoại của bạn là gì? để mình bàn với nhỏ bạn thử. Bệnh viện cũng okie lắm nhưng nhỏ bạn mình chỉ được cấp 5-7 billion à Ai nói mua đất không lỗ hả trời!
     
  17. pitterbean Thành Viên Vàng

    đất bình dương lỗ đúng rồi , ông già em cách đây 10 năm , thời đất BD đang bị " thổi " phồng quá mức , bán đất ở mặt tiền Nơ Trang Long , Bùi Viện gom lại mua trên Bình dương , bây giờ cả đống đó bán chưa tới 1 tỷ , haizz
     
  18. nhat-tan Www.CayAnTrai.Com

    Qua em mua cây về trồng đi bác. 2 năm sau kiếm lại vốn. He he
     
  19. nicholas_1083 Thành Viên Kim Cương

    năm ngoái cũng định làm luôn 4 lô liền kề ( 20x30 ) ở khu mỹ phước 3. nhưng may sao suy nghĩ lại không mua về tân phú mua. nếu mua là giờ chắc cũng ôm nằm chờ lun rồi.
     
  20. tnakhoa Thành Viên Cấp 6

    Thế khu đất này chỉ cách Ngã ba Đại Phước Khoảng 7km thì sao hở bác? Cũng đang định bán. Bác biết Phước Khánh, Nhơn Trạch không? Từ cát lái vào khoảng 12km nữa. Chạy ra là giáp hướng Nhà Bè. Được thì nhờ bác tư vấn giúp.
    http://wikimapia.org/#lat=10.6871294&lon=106.7944479&z=18&l=38&m=b
     

Tình hình diễn đàn

  1. banhbao621,
  2. vuleanh1234,
  3. hoangmain,
  4. Muatruyentranhcu,
  5. xetaimoi,
  6. passio
Tổng: 865 (Thành viên: 9, Khách: 840, Robots: 16)