Tìm kiếm bài viết theo id

Em nói dang nữa lời - Thượng đế cứ trừng em ! Chúng nó lừa đảo !

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi BVMayTinh.com, 7/4/11.

ID Topic : 3056822
Ngày đăng:
7/4/11 lúc 23:26
  1. BVMayTinh.com Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    24/10/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    52
    Tình hình là theo thói quen - Em đổ xăng - Móc tiền 500K, thường ko xem lại tiền thối !
    Bổng 1 hôm, túi em còn đúng 1 tờ 500K. Em đổ cây xăng Phạm Văn Bạch, lần này do quá nghèo, nên em kiểm tiền cẩn thận, và thấy khi thối tiền, chúng nó thôi rất đầy đủ, đếm rất chậm rãi, cẩn thận và khi đếm, chúng xòe trước mặt em, để em yên tâm rằng chúng nó đã thối đủ. Nhưg chính vì vậy em đâm nghi, thế là em kiểm lại thấy thiếu 1 tờ 100K. Thì ra là khi đếm từng tờ từng tờ xong, chúng sẽ kẹp vào xấp đó, và dứt lại 1 tờ 100K.
    Em thấy thiếu tờ 100K, nên chúng đưa cho em thêm 2 tờ 50K. Có lẻ chúng sợ em chửi vô mặt chúng. Nên chúng làm bộ đưa 2 tờ giấy mệnh giá khác, xem như là chúng định đưa tờ 100k, nhưg sau khi suy nghĩ lại, chúng đổi cho e thành 2 tờ 50K. Đúng là trình độ gian xảo của chúng đã được tập huấn, huấn luyện đến 1 mức độ tinh xảo siêu cấp.
    Sau đó có 1 người khuyết tật chạy xe 3 bánh, cũng đổ xăng, khiều em 1 phát và nói rằng: "Cây xăng Phạm Văn Bạch là chuyên gia dứt lại 1 tờ, em bị 1 lần rồi". Trời ơi, khốn nạn thay, đau đớn thay, uất hận thay, 1 người khuyết tật đi xe 3 bánh mà chúng cũng không tha, còn đâu là luân thường đạo lí hả trời ơi!
    Độc ác thay sắc phong vân phải đổi
    Thảm đạm thay ánh nhật nguyệt phải mờ

    Kề từ đó, lần nào em cũng móc tờ 500K và dò xem hành vi của chúng, 10 lần như 1. Lần nào chúng cũng dứt lại 1 tờ, CÁC BÁC CỨ KIỂM CHỨNG, nếu em nói dối nữa lời, cứ chém chết em ! Đây là SDT em 0972.161.898. Mà thưa các bác, tình trạng này kéo dài nhiều tháng lắm rồi ! Khoảng 6 tháng nay ! Nhưg em lười lên 5giây này mách cho các bác chú í ! Lần này em tức quá, nên mới nói ! Đó là có 1 cô gái xinh ơi là xinh, từ đâu bang bang lại, chửi vô mặt chúng nó, nói rằng chúng nó đã thối tiền thiếu cho cô ấy, trời ơi, lúc nhận tiền thối, ko kiểm tra kĩ, giờ quay lại chửi, có ích gì đâu chứ !
    Nhưg các bác thử tính xem, ngày chúng đổ xăng 1000 người, trung bình 1 người móc ra tờ 500K, chúng dứt 1 tờ 100K, vị chi ngày chúng nó kiếm chác tren 5triệu mội đứa, tàn nhẫn quá, vô lương tâm quá, phi đạo đức... xăng lên giá, gánh nặg đè lên đầu dân đen con đỏ, mà chúng còn hành động như thế, thượng đế đâu, ngó xuống mà coi, cơ quan chức năng đâu? Sao để tình trạng này diễn ra như thế, mà không 1 ai hành động?
    Mod 5giây, ra đó đổ xăng đi để kiểm chứng lời em ! Em nói dóc nữa lời, cứ ban nick em !
    Mà thời gian gần đây, chúng còn phát triển "kĩ năng dứt 1 tờ" này trở thành "nghệ thuật dứt 1 tờ", có thể nói là có sự ứng dụng của Binh Pháp Tôn Tử trong đây nữa.
    Đó là ví dụ, bạn đưa chúng tờ 500K, bạn đổ 50K, chúng sẽ từ từ, chậm rãi, đếm từng tờ và thối lại cho bạn tới 460K lận. Như vậy bạn nhìn thấy rất rõ ràng là chúng đã thối dư cho bạn, sau đó vì lòng tham, bạn sẽ nhét ngay vào túi, ai dè đâu chúng cao cơ hơn bạn nhiều, vì chúng đã dứt lại tờ 1 trăm, xem như chúng đưa cho bạn 360K. Cho nên đây gọi là Tham Con Tép Mà Mất Con Tôm. Rõ ràng là chúng rất am hiểu về tâm lí khách hàng, chúng tấn công trên nhiều phương diện, chúng được huấn luyện tinh xảo, kĩ năng tuyệt đĩnh. Thâm sâu vô lượng !
     
  2. tuancondor Thành Viên Kim Cương

    đúng là thú vật
     
  3. Mike239 Thành Viên Cấp 4

    bức xúc quá nên sai chính tả Em nói dang nữa lời - Thượng đế cứ trừng em ! Chúng nó lừa đảo !
     
  4. xTrance Thành Viên Cấp 5

    Bữa nào lại thử coi sao .Nó rút tờ 100k đưa em em rút thêm tờ nữa rồi đếm lại cho nó coi Em nói dang nữa lời - Thượng đế cứ trừng em ! Chúng nó lừa đảo !
     
  5. kzam Thành Viên Cấp 6

    Ăn trộm thì có tố cáo.Ai cũng im im như bro thì cơ quan nào biết ?
     
  6. KhiCon5s Thành Viên Cấp 2

    bạn bỏ số đt đi . mọi ng tin bạn mà !
     
  7. djkhung Thành Viên Cấp 4

    bên phan huy ích nhà mình cũng có nè ... bữa đưa 200 nó thối tùm lum ... k đếm lại là đi mấy chục là chuyện bt ... mà công nhận lẹ lắm ... đếm đủ cho mình nhưng thối xong là mất ... tài thật
     
  8. tattoo_2009 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    để bữa nào thử xong nhét đầu nó dzô bình xăng đóng nắp lại lun Em nói dang nữa lời - Thượng đế cứ trừng em ! Chúng nó lừa đảo !
     
  9. ducsinh2011 Thành Viên Vàng

    trời né chổ này mới dc, thanks bác
     
  10. duaxiem Thành Viên Bạch Kim

    haizz, lại cây xăng quân đội, đã cóa topic báo về mí cây xăng ăn gian mà, cóa quân đội ở trỏng đóa. Giờ cóa thêm trò nì của cây xăng quân đội nữa =.=
     
  11. Dj_Sonic _Trance4ever_

    chủ top kể chuyện thấy thảm thiết quá Em nói dang nữa lời - Thượng đế cứ trừng em ! Chúng nó lừa đảo !
     
  12. sirius_ga Đừng sao nhãng!

    ax hôm bữa đi đổ xăng cha kia cũng thối theo kiểu rút từng tờ trước mặt mình, rồi hỏi đủ rồi nha! Mình nói "OK" tại mình nhìn kĩ Em nói dang nữa lời - Thượng đế cứ trừng em ! Chúng nó lừa đảo !
     
  13. ngo_huu_nguyen Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    không còn nhân tính khi ăn luôn của người khuyết tật
     
  14. hoangmeo820 Thành Viên Cấp 5

    SV nghèo, chỉ toàn đổ xăng 20k thôi nên ko sợEm nói dang nữa lời - Thượng đế cứ trừng em ! Chúng nó lừa đảo !Em nói dang nữa lời - Thượng đế cứ trừng em ! Chúng nó lừa đảo ! - 1Em nói dang nữa lời - Thượng đế cứ trừng em ! Chúng nó lừa đảo ! - 2
     
  15. C100 Thành Viên Cấp 3

    2 từ thôi: SÚC VẬT !!
     
  16. enterus01 Thành Viên Vàng

    mình ít khi xài 500k mà đổ xăng , chỉ khoảng 50k thôi , thối lại cũng dễ bít
     
  17. doremon1990d Banned

    cách tốt nhất là kiểm tra lại tiền thừa, ko khéo chúng nó tráo tiền rách, tiền giả cho mình thì sao Em nói dang nữa lời - Thượng đế cứ trừng em ! Chúng nó lừa đảo !
     
  18. bitis Thành Viên Cấp 2

    cho địa chỉ rõ ràng của cây xăng đi bạn ơi
     
  19. HUY-PALM Thành Viên Cấp 1


    Bít chỗ này nè. Ngay ngã 3 Trường Chinh-Phạm Văn Bạch.
    Chỉ bít pó tay.
     
  20. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    Phạm văn bạch là chỗ nào vậy bạn? cũng may là bao giờ mình cũng chỉ đưa tờ 50k, hoặc 100k thôi
     

Tình hình diễn đàn

  1. computer419,
  2. TienTien Shop,
  3. bdsdangtin68,
  4. ruaden4,
  5. zippo123,
  6. hathanh1287,
  7. Thanhthientd,
  8. 0898623299
Tổng: 1,098 (Thành viên: 16, Khách: 1,057, Robots: 25)