Tìm kiếm bài viết theo id

Em có 1 vấn đề mong ace giúp dùm ...

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ruby_ruby, 29/4/11.

ID Topic : 3165341
Ngày đăng:
29/4/11 lúc 22:47
  1. ruby_ruby Thành Viên Cấp 6

    Tham gia ngày:
    19/1/08
    Tuổi tham gia:
    18
    Bài viết:
    3,172
    Em có 1 người bạn 27t rồi . Trước đây anh ấy làm trong ngành công an đc 9,10 năm rồi nhưng bây h vì bất mãn gì đấy nên bỏ ngành và làm công việc ở ngoài . Lúc trong ngành anh ấy ở đoàn nghi lễ thổi kèn flute @@ bây h ra ngoài em chưa thể hình dung được có thể làm j` trong khi k có j` ngoài kinh nghiệm 9,10 năm trong ngành . Bây h anh ấy đi làm bếp nhưng công việc vất vả qá 12h/ngày lương 2000k . Em k dám hỏi nhiều vì sợ anh ấy tự ái ..
    Mọi người có ý kiến j` giúp em với . Em chỉ âm thầm giúp đỡ thôi ^^ nhưng phải hiểu là có thể làm đc j` .
    Cám ơn mọi người đã đọc qa tin của em .. Mong tin hồi âm vì cần gấp lắm ^^'
     
  2. nhocyuka Thành Viên Cấp 4

    Vậy bạn cần giúp gì??? Mình xin lỗi nhưng chưa hiểu bạn muốn gì??
     
  3. thaibinh3107 Thành Viên Cấp 6

    làm 9 10 năm thì theo luôn cho rồi , còn giờ ra làm thổi kèn thì k bik ntn ?
     
  4. Xirox79 Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Super Moderator

    Thì đi thổi kèn típ chứ seo?
     
  5. ruby_ruby Thành Viên Cấp 6

    thì ý của mình là muốn hỏi khi ra ngành thì có thể làm những công việc j` cho thuận tiện và hợp lý thôi . Vì him k có bằng j` nên mất vất vả như vậy . Ý mình là thế !!
     
  6. congaicuagio Thành Viên Cấp 4

    Tớ cũng chẳng hiểu ý cậu muốn hỏi gì . Nhưng vì bất mãn nên ấy bỏ nghề thì khó mà khiến anh ta quay lại vì việc gì cũng điều có mặt ko tốt của nó cả . Nếu đi làm nghành nghề khác mà ko đúng sở trường mình thì đúng là khó khăn thật . Nhưng bạn có biết , anh ta còn có chuyên môn nào nữa ko ??? Hay trình độ ra sao ấy để có thể tìm 1 công việc khác thích hợp hơn . Tớ nghĩ 12h/ ngày lương 2000k thì có lẽ là thấp , nhưng vẫn đỡ hơn là ko có việc để làm Em có 1 vấn đề mong ace giúp dùm ...
     
  7. nhocyuka Thành Viên Cấp 4

    theo ý mình thôi nhé:
    1. Làm đúng nghề anh đó đã làm là thổi kèn đó ( mình không biết về nhạc cụ), nhưng với 10 năm kinh nghiệm chắc chắn là ko khó xin việc đâu. có thể vào nhạc viện làm trợ giảng, hoặc chơi cho phòng trà, hoặc đi theo ban nhạc nào đó.
    2. Học lại 1 nghề mới. 27 tuổi ko trẻ nhưng cũg ko quá trễ để bắt đầu lại từ đầu. 12h= 2T/1 tháng. 1 ngày khoảng 22k/12t là quá tệ cho thời buổi suy thoái hiện nay, nhưng quan trọng hơn là anh ta sẽ làm được công việc đó trong bao lâu hay lại kiếm 1 công việc khác. Có 1 nghề trong tay thì ko sợ gì cả bạn ạ.
    chúc cho anh bạn của bạn sớm tìm được hướng đi Em có 1 vấn đề mong ace giúp dùm ...
     
  8. vn_ifc Thành Viên Cấp 1

    Tôi xin chia sẻ với bạn vài điều sau:
    1. Không rõ bạn có phải là người yêu của anh ta không? Những điều bạn nói ra chứng tỏ bạn chẳng hiểu gì về người yêu của mình.
    2. Lúc này đây, đối với người yêu của bạn điều quan trọng hơn hết là sự củng cố lòng tin và ủng hộ những quyết định của anh ấy.
    Cuộc sống này khi 1 cánh cửa khép lại thì sẽ có 1 cánh cửa mở ra. Và người yêu của bạn thật sự là 1 người có tính tốt, ngay thẳng và chân thật.
    Công việc nào cũng có sự thú vị của riêng nó. Bạn xem anh bạn có thích làm đầu bếp không, nếu có thử đưa lời khuyên anh ta nên đi học đầu bếp.
     
  9. nhocyuka Thành Viên Cấp 4

    em thích câu này!Em có 1 vấn đề mong ace giúp dùm ...
     
  10. nicholas_1083 Thành Viên Kim Cương

    27 tuổi mà đã có 10 năm tuổi ngành, 17T vào bằng cách nào ta? mà công an gì chỉ toàn thổi kèn không thế? thôi thì đi học một cái nghề nào đó đi rồi xin việc làm sau.
     
  11. BimBim2412 Thành Viên Cấp 6

    Bằng tuổi mình , năm nay mình học năm cuối đại học , thấy đời vẫn tươi chán =))
     
  12. NNIS Thành Viên Cấp 4

    27 tuổi mà làm việc trong công an dc 10 năm cũng lạ Em có 1 vấn đề mong ace giúp dùm ....
    Nếu có thể thổi kèn thì xin việc ở các phòng trà có nhạc live cũng dc mà.
    Còn ko chắc đi thổi tụ điểm với mấy bài "Lòng Mẹ", "Tình Cha",...
     
  13. internet121 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    27 tuổi mà làm như 57 , đi học đi còn sớm chán,học cái gì cũng được và cần có sự đam mê học 5 năm ( vừa học vừa làm thêm kiếm tiền vặt ) 32 tuổi đi làm 35 tuổi lấy vợ có tiền cưới làm vốn mở 1 cơ sở kinh doanh lấy kinh nghiệm qua 40 phát tài ^^ chúc bạn may mắn!
     
  14. hien_ephone Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    đi thôi kèn đám ma.hay mở lớp dạy thổi kèn Em có 1 vấn đề mong ace giúp dùm ...
     
  15. ruby_ruby Thành Viên Cấp 6

    Lúc trc thì là người yêu của mình nhưng h chỉ là bạn thôi . Him k muốn mình can thiệp vào vấn đề của him sâu qá . Vì tự trọng . Anh ấy bỏ ngành lúc đó bọn mình đã chia tay và mãi sau này him vào SG làm việc mình nghe bạn bè nói mới biết thôi ( trc làm ở HN )
    Mình luôn ủng hộ cho him cho nên mình hỏi để hiểu thêm 1 chút về trường hợp của him để tìm việc cho him .
    Nhà him cũng k khá giả j` cho nên việc đi học cũng hơi khó khăn , nhưng mình sẽ khuyên him đi học bếp để ổn định hơn . Xin cám ơn mọi người !
     
  16. djkhung Thành Viên Cấp 4

    học nghề ... dễ xin việc lắm ...
     
  17. bri_hero Thành Viên Cấp 4

    bảo vệ, vệ sĩ ... vừa làm vừa học
     
  18. water_nuoc Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    trời sinh voi sinh cỏ ,,, rồi anh đó sẽ sinh tồn dc trong cái xã hội này thôi ,,, chúc may mắn

    bro thử kể xem đại ka đó có gì đặc biệt ko ? như ngoại ngử , tin học ,,,, vưn vưn ! nếu torng khả năng giúp đc sẽ giúp
     
  19. khanhdo123 Thành Viên Cấp 3

    đúng là thổi kèn hoài cũng chán Em có 1 vấn đề mong ace giúp dùm ...
     
  20. vlcm2009 Thành Viên Cấp 6

    Có lẽ nên xin vào làm bảo vệ, còn không nữa thì lên 5s buôn bán!
     

Tình hình diễn đàn

  1. HONEYZ,
  2. suamayphachecafe,
  3. Cuongvt
Tổng: 606 (Thành viên: 10, Khách: 589, Robots: 7)