Tìm kiếm bài viết theo id

Có ai từng gặp người giống người chưa?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tamsu5s, 16/5/11.

ID Topic : 3237263
Ngày đăng:
16/5/11 lúc 09:02
  1. tamsu5s Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    16/3/11
    Tuổi tham gia:
    14
    Bài viết:
    32
    Mình từng gặp vài lần, thật không tài nào hiểu nổi. 1 lần thì mang máy tính đi sửa. Vừa bước vào phòng chờ thì thấy ông bác của thằng bạn thân ngồi đó, Lại hỏi thăm thì té ngửa hỏng phải mà sao giống đến kỳ lạ. Kỳ lạ hơn là mình chào ổng rồi ổng chào mình. Cuối cùng cả 2 người ai cũng thấy quen quen như gặp đâu đó. Cuối cùng là không ai quen ai. Mình hỏi sao chú giống bác của thằng bạn cháu. Ổng thì nói sao cháu giống một người chú quen!!!!

    Sáng nay vừa bước vào thang máy thì,! , Ủa, Chào em!. Ủa, chào anh, Té ngửa, hỏng ai quen ai, Nhìn cô bé giống ai đó mà mình từ gặp. Vì cũng làm vài công ty. Con bé cũng chào mình và cũng nghĩ mình quen nữa. Nhìn kỹ lại thì hỏng ai quen ai chưa gặp bao giờ.

    Và cũng vài lần từng bị như vậy,
    Những trường hợp ngẫu nhiên thật khó hiểu, Nếu mình nghĩ quen người ta mà người ta không nghĩ quen mình thì không có gì để bàn. Đằng này thì cả 2 cũng nghĩ đếu quen nhưng nhìn kỹ lại khuôn mặt có nét gì không phải!!!
     
  2. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    Từng gặp rồi. nhỏ làm cùng công ty giống nhỏ em hàng xóm kinh dị. 1 nhỏ em hàng xóm khác thì nhìn y như nhỏ ca sỹ Đông Nhi, nếu nó chịu khó trang điểm lên và uốn tóc nữa thì chắc ra đường ai cũng tưởng là Đông Nhi luôn.
     
  3. djkhung Thành Viên Cấp 4

    lâu lâu soi gương hỏi thăm sao dạo này nhìn mình khác wa ...
     
  4. nhattinhduong Thành Viên Cấp 4

    ai cũng nói tui giống Lê Minh nè
     
  5. convitcon85 Thành Viên Bạch Kim

    chưa gặp vây bao giờ
     
  6. x.i_m.i_15052008 Thành Viên Cấp 6

    hic...đag làm trong cty có 2 cô nhìn ngang và đằng sau jống nhau dã man...tới nỗi mấy người trong đó làm chung 20 mấy năm muh còn gọi lộn mặc dù 2 người đó chả có họ hàng dzì dzới nhau >"<
     
  7. chuyen nho Thành Viên Bạch Kim

    chắc cùng cha khác bà nội
     
  8. nhansu Thành Viên Cấp 3

    sáng dậy đánh răng cứ thấy thằng nào y hệt mình
     
  9. tuancondor Thành Viên Kim Cương

    tui thì chỉ thấy nhiều diễn viên Hồng Kông có nhiều người rất giống diễn viên + ca sĩ VN Có ai từng gặp người giống người chưa?h:
     
  10. denise_synh_dep1 Thành Viên Bạch Kim

    mình cũng bị ròi nè, mà chưa gặp ng giống mình bao h, toàn là nge ngta nói " nhìn e giống em gái/ bạn của anh...." hok à. Mà cũng mún gặp trực tiếp để bik giống cỡ nào..chắc thú vị lắm
     
  11. jimmyquynguyen85 Chuyên Bán Trái Vanilla

    Hồi xưa ông bà mắn đẻ lắm. Chắc bị rơi rớt đâu đó
     
  12. HoangVu3928 Thành Viên Cấp 4

    Cũng từng gặp nhưng mà na ná nhau khoảng 85~90% chứ ko giống gần 99%...
     
  13. DAVID HUY Thành Viên Cấp 4

    thấy tui cứ hao hao tôm rui
     
  14. cauberong_vt Thành Viên Cấp 2

    chắc con em rơi rớt hồi chiến tranh thế giới
     
  15. KissLove Thành Viên Cấp 4

    Tôi đi đâu cũng bị nhận nhầm là người quen. Có ai từng gặp người giống người chưa?
     
  16. cauberong_vt Thành Viên Cấp 2

    xem chữ ký e thì biết liền, giống tom cruise quá nên thằng công an viết vào cả CMND kìa
     
  17. poorguy1984 Thành Viên Cấp 4

    thì đó, cứ tưởng mình đẹp trai nhất, sáng nay soi gương, thở dài mới biết có người đẹp trai hơn...
     
  18. poorguy1984 Thành Viên Cấp 4

    chà, cái này là bài học vỡ lòng của "cua gái tập 1" mà...
    hồi lúc lớp 12, luyện thi DH, vô lớp toàn gặp mấy em trường khác (tui học
    Bùi Thị Xuân) toàn giả vờ kiểu này..ơ, phải bạn là Hồng A3 ko ta ? ủa không
    phải à, uhm, thấy bạn xinh hao hao vậy, vậy bạn tên già, học trường nào, etc....Có ai từng gặp người giống người chưa?Có ai từng gặp người giống người chưa? - 1Có ai từng gặp người giống người chưa? - 2
     
  19. big.zero Thành Viên Bạch Kim

    mình chỉ thấy giống giống nét thì nhìu chứ chưa đến nỗi nhìn nhầm Có ai từng gặp người giống người chưa?
     
  20. con_cò_bé_bé Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    chỉ thấy mấy người có khuôn mặt khá giống nhau chứ chưa gặp giống 99% bao h chắc là có cùng tổ tiên thời xa xưa