Tìm kiếm bài viết theo id

Thử độ bền của Nokia 1280 và C1-01

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nqduy, 16/5/11.

ID Topic : 3239512
Ngày đăng:
16/5/11 lúc 15:18
  1. nqduy Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    7/6/06
    Tuổi tham gia:
    19
    Bài viết:
    93

    Nếu không kể đến các điện thoại chuyên dụng đạt tiêu chuẩn chống nước, chống bụi có IP cao thì hầu hết chúng ta đều không bao giờ dám thử độ bền của chiếc điện thoại mà mình đang sở hữu. Nokia vừa gửi qua 2 chiếc điện thoại giá rẻ 1280 và C1-01, Tinhte.vn sẽ thử độ bền của 2 chiếc máy này qua các "bài tập": lăn cầu thang, ném vào tường bê tông, đổ nước, xe cán và cuối cùng là đập đá. Thật tiếc là vì 1 số lý do đặc biệt mà video thử nghiệm ngâm nước của chúng ta đã bị mất.


    Trong thử nghiệm đầu tiên, mình sẽ ném 2 chiếc máy từ trên cầu tháng xuống đất. Thử nghiệm này không hề làm khó những sản phẩm này khi mà chúng chỉ bị bung nhẹ lớp vỏ, có thể bấm lại dễ dàng. Các thử nghiệm tiếp theo có phức tạp hơn nhưng chỉ đến bước cuối cùng là lấy đá đập thì 1280 và C1-01 mới từ trần. Khi thử ngâm nước liên tục thì 1 phút 40 giây C1-01 đi vào tình trạng sống thực vật nhưng đã sống lại khi mình tháo bung ra và phơi. Nếu bạn cảm thấy điện thoại của mình cũng chơi được các trò chơi thú vị như trên thì hãy cùng chia sẻ nhé. Hy vọng nếu có lần sau thì các hãng sẽ gửi những mẫu máy cao cấp có giá hơn 10 triệu đồng, chưa ai đủ can đảm để thử độ bền của chúng cả.

    Lưu ý: hành động đập đá chỉ để cho vui và bạn sẽ không gặp nó trong thực tế, Tinhte.vn không chịu trách nhiệm với bất cứ thiệt hại nào do bạn tự phá chiếc điện thoại của mình.
    Thử độ bền của Nokia 1280 và C1-01
    Tháo ra và phơi khô, mở lên thì máy vẫn sống!

    Thử độ bền của Nokia 1280 và C1-01 - 1
    Hậu quả của việc đập đá

    Thử độ bền của Nokia 1280 và C1-01 - 2
    Toàn cảnh 3 nạn nhân

     
  2. knnguyen2 ..LOVE THE WAY YOU LIE..

    coi bên tinh tế mấy nay rồi Thử độ bền của Nokia 1280 và C1-01
     
  3. hoanghongio Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    mấy thằng tinhte rảnh thật đấy
     
  4. kien_pt2010 Thành Viên Cấp 4

    rảnh mới có cái để cho bạn coi chứ:sweat::sweat:
     
  5. nhotshell321 Thành Viên Bạch Kim

    tiền d6e4 kiếm quá
     
  6. karateshotokan Thành Viên Bạch Kim

    như vậy là đã rất bền rồi, đá đập vào đầu ng mấy cái còn chết huống hồ cái đt mỏng manh.
    nhưng cho vào nước trong ly thì chưa thực tế, nên ném thẳng xuống hồ bơi rồi chờ 1' hẵng xuống lấy lên.
     
  7. uytin55 Thành Viên Cấp 2

    bền mà thử xong thấy không ham
     
  8. mon_tommy2005 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Tội 2 đứa nhỏ
     
  9. davuong Thành Viên Cấp 6

    mấy anh em tinhte.vn bạo dâm nó quá...
     
  10. CCTC Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    1. Đúng vậy, còn ko bỏ vào máy giặt cho quay 10p lấy ra coi còn chạy ko . như vậy mới đúng với thực tế người dùng.:still_dreaming:
    2. Như tụi này lấy đá đập cho hư máy , liệng vào tường thì để chứng tỏ tụi nó dư tiền hơn là thử nghiệm độ bền của máy
     
  11. duaxiem Thành Viên Bạch Kim

    trước khi ra thị trường thì hãng cũng đã thử nghiệm mí cái này oỳ, đâu cần phải thử nghiệm bản hoàn chỉnh nữa nhở....
     

Tình hình diễn đàn

  1. TrungVo8833,
  2. muabanchothuenhaaa,
  3. HONEYZ,
  4. 0931432878,
  5. priest123
Tổng: 515 (Thành viên: 10, Khách: 497, Robots: 8)