Tìm kiếm bài viết theo id

Dành cho anti K+: K+ sẽ lội ngược dòng về giá thuê bao? =))

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tuanbom, 27/5/11.

ID Topic : 3292271
Ngày đăng:
27/5/11 lúc 09:36
  1. tuanbom Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    23/7/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    36
    Theo một nguồn tin đáng tin cậy của báo VietnamNet, K+ đang chuẩn bị tung ra một chiến dịch kinh doanh mới mà người dùng sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng với mức giá thuê bao hấp dẫn hơn bao giờ hết.

    Nguồn tin này tiết lộ, trong thời gian qua họ đã tiến hành cơ cấu lại các gói cước và chuẩn bị công bố rộng rãi vào thời gian tới. Người này cho hay, chiến dịch này có thể là một cú hích lớn cho thị trường truyền hình trả tiền đang sôi động sẽ càng trở nên sôi động hơn.

    Thời gian gần đây, các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền đều tăng giá thuê bao trong khi khán giả liên tục phàn nàn về chất lượng tín hiệu cũng như nội dung ngày càng giảm. Vậy liệu chiến dịch mới của K+ sẽ có ảnh hưởng thế nào đến thị trường đang “sóng ngầm” này?

    Phóng viên VietnamNet đã tiếp cận với bà Nguyễn Sao Mai - Trưởng phòng Quan hệ Công chúng của Công ty Truyền hình số Vệ tinh VSTV - đơn vị sở hữu thương hiệu truyền hình số K+ để phỏng vấn. Bà Mai từ chối tiết lộ thông tin chi tiết về chiến dịch tới và chỉ cho biết là sẽ có một cuộc lội ngược dòng lớn trong giá thuê bao mà K+ chuẩn bị công bố vào ngày cuối cùng của tháng 5. Một điều chắc chắn là người tiêu dùng sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng cao với mức giá thuê bao hấp dẫn hơn bao giờ hết.
    Dành cho anti K+: K+ sẽ lội ngược dòng về giá thuê bao? =))
    K+ nổi tiếng với những giải bóng đá hàng đầu của châu Âu

    Theo quan sát và tìm hiểu của phóng viên VietnamNet, K+ gần đây tổ chức rất nhiều các cuộc gặp gỡ với các tổng đại lý và đại lý để chuẩn bị cho chiến dịch sắp tới.

    Qua các nguồn tin khác nhau, giá thuê bao của K+ có thể là một cú sốc đối với các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp tại Việt Nam. Nếu quả thực có sự thay đổi lớn về mức giá này thì thị trường truyền hình trả tiền sẽ thực sự dậy sóng.Dành cho anti K+: K+ sẽ lội ngược dòng về giá thuê bao? =)) - 1Dành cho anti K+: K+ sẽ lội ngược dòng về giá thuê bao? =)) - 2
    Theo vietnamnet
     
  2. prepress Thành Viên Cấp 4

    Đang tính bắt truyền hình cáp SCTV hoặc HTV, để chờ chiến dịch coi sao đã. Nghe cũng hấp dẫn,
     
  3. _thinking_ Thành Viên Cấp 3

    giá giảm cũng vậy, quen coi sopcast hơn rồi haha...
     
  4. black_rabbit Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    vậy còn những người dùng SVTC và truyền hình cap của HTV thì sao...WTF...đang yên đang lành tự nhiên thêm 1 thằng ngu bán bản quyền bóng đá..người ta cho xem free thì lai kô chui..tốn tiền mới chiu cơ...thử hỏi với thu nhập của đa số người dân VN hiện nay thì bao nhiêu người có điều kiện trả 1 mức giá trên trời để xem đá bóng..bây giờ cái gì cũng tăng..xăng tăng, điện chuẩn bị tăng, vật giá thì leo thang...thì thử hỏi người nghèo làm gì có điều kiên xem bóng đá...
     
  5. hidronak Thành Viên Vàng

    vài năm nữa K+ hết hợp đồng rồi có 1 nhà đài nhảy vào mua bản quyền, lại phải đổi bộ thu hả trời.
     
  6. onimusa78 Thành Viên Cấp 2

    :41_002:
     
  7. knowdienow Thành Viên Cấp 4

    Giảm cũng mức độ ko dang kể thui

    AI cho nó giảm nhìu mà giảm.

    Giảm nhìu thi mấy thang SCTV, HTVC co ma chết
     
  8. mooncomputer Thành Viên Cấp 5

    KHông có super sunday không chết
    Đói rã họng : lo tìm cái mà bỏ vào mồm trước đã
     
  9. ^_^!!!! Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    ế quá nên phải vậy thôi , chêt cha bọn K+ đi
     
  10. antiloving Thành Viên Kim Cương

    ko quan tâm do ko coi đá banh
     
  11. ky_kisken Thành Viên Cấp 5

    Đừng ai bắt hết nha
     
  12. Xirox79 Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Super Moderator

    Nhà nghèo không có K+ huhu
     
  13. N30 Thành Viên Cấp 5

    K+ giảm thì SCTV và HTVC cũng giảm
     
  14. duaxiem Thành Viên Bạch Kim

    tẩy chay bọn K+ lâu oỳ, cũnq jốnq như mí bọn xe máy làm já thoy
     
  15. dieuthuy2004 Banned

    Oh! Thật là ngon ăn! Giảm đi cho người xem truyền hình đc nhờ. Nếu mà giảm thật thì mình cũng sẽ tình nguyện cắt MyTV giá rẻ ở nhà để bắt K+ đấy. Xin thề anh nói thật Dành cho anti K+: K+ sẽ lội ngược dòng về giá thuê bao? =))).
     
  16. thieubong1nguoi Thành Viên Kim Cương

    Đang coi softcast ,TVU ,Veetle ngon lành cành đào ,giờ nó có giảm 88k/tháng như SCTV cũng chẳng thèm ,cho nó chết cha nó đi .Coi trên mạng sắm cái LCD >22" coi cũng chả kém tivi là bao .Đường truyền chậm hơn 1' so với thực tế nhưng ko phải vấn đề lớn
     
  17. vanganh1 Thành Viên Cấp 4

    Chủ trương của VTV là : " không có tiền đừng xem bóng đá nhá!". Mình thì mình xài cái Radon TV, Sopcast, TVU. có vẻ Sopcast vẫn là chuẩn nhất =))
     
  18. seachsim Thành Viên Cấp 5

    AE cứ xài sopcast cho chết mấy thằng K+ lun.quyết chiến với tui nó đến cùng
     

Tình hình diễn đàn

  1. Muoi0211,
  2. thanhthuan8621,
  3. vanquyensg2024,
  4. honeyz...,
  5. minhthuong0203
Tổng: 1,011 (Thành viên: 10, Khách: 902, Robots: 99)