Mình định mua cái thẻ Skype gọi sang USA cho đàng hoàng vì giá cũng rẻ 10USD thôi. Còn tìm trên mạng bán thẻ lậu cũng 150K. Rẻ hơn có 60 ngàn đồng thôi mua chính hãng cho đàng hoàng. Xài cũng yên tâm cho người thân bên đó. Vì rủi chủ nhận thẻ Skype bị hack, họ login vào biết được số gọi bên USA thì phiền cho người thân bên đó. Có bro nào mua thẻ Skype chính hãng chưa? Mình thấy họ chỉ thanh toán bằng MoneyBooker + Chuyển tiền. Sao không thấy thanh toán bằng PAYPAL hay CREDIT CARD hả các bạn.
Bạn mua Skype subscription sử dụng thử trong 1 tháng ($3), cái này trả bằng credit card. http://www.skype.com/intl/en-us/prices/pay-monthly/ Mình hiện xài của nó hẳn 1 năm (hình như giảm giá 15%) nên mình biết chất lượng rất tốt. Nếu xài iPhone thì chỉ cài Apps của Skype, và đăng nhập bằng wifi, bạn gọi đi vô tư như điện thoại di động bình thường.
Thanks, nhưng mình chả thấy cái này trả bằng Credit card cả. MoneyBooker, Webmoney, Và CASH thôi. Mua 1 tháng không có, nó chỉ cho 3 tháng thôi.
Không biết bạn đăng nhập thế nào, đây là mình log in và account của mình và sếp mình để bạn thấy mình vẫn mua bình thường bằng Credit card và vẫn có thể mua 1 tháng:
gọi Yahoo 3k/1h nếu ngoài net hoặc free nếu ở nhà cũng đc mà ta @_@ e thấy chất lượng gọi cũng ngon lành mà P/s : chị 7 8 dữ wá xá hà
Ặk, nói vậy thì nói chi nữa. Cài skype vào máy di động, nạp thẻ. Rồi dùng Wifi gọi sang Mỹ á. ĐT mình có Skype + Tài khoản Skype thì đi bấc kỳ đâu miễn có Wifi thì gọi khắp thế giới được cả.
Xài Skype gọi là đã nhất, rõ, chất lượng, còn chat và share file thì chẳng bao h đứng, thấy các mem bển Lẩu Xanh còn tạo cả 1 room SaiGon trong Skype nữa =))
làm được bằng ip việt nam sao bạn? Áp dụng trả credit card và paypal chỉ có ở us. Còn vn thì phải tranfer payment.
Được, Họ yêu cầu mình verify bằng cách Scan Passport + Font back Visa card. Ngay cả trang ShutterStock cũng cấm IP VN nhưng mình làm đúng thủ tục từng bước một, họ vẫn cho mình dùng ngon lành. Tiền sạch, thẻ sạch thì chẳng có gì là không được. Đừng khi dễ người VN nha.