Tìm kiếm bài viết theo id

Bài phân tích : Vì sao sau khi chia tay ngta thường hay Invisible với nhau trên yahoo

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi thích_đong_đưa, 24/9/09.

ID Topic : 1237072
Ngày đăng:
24/9/09 lúc 22:01
  1. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    công nhận nói trúng phết! mình toàn invi, nhưng invi với cả list luôn!
     
  2. MThandheld Thành Viên Cấp 5

    Với mình thì online bình thường. Nàng cứ vào mà buzz suốt và bắt truyện trước. Nhưng nước đã làm tràn ly không bao giờ có lại được đâu.
     
  3. dickynguyen86 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Lúc đó server nó "bận" nên nó hok làm việc đc ấy màh, thường thì nó sẽ báo 1 trong 3 cái : ONLINE, OFFLINE, INVISIBLE
     
  4. tranlethanh Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Mình đã thử rất nhìu lần rồi, sáng - trưa - chìu - tối đều ko đc.Vậy là sao?! bân hoài vậyBài phân tích : Vì sao sau khi chia tay ngta thường hay Invisible với nhau trên yahoo
     
  5. ken_mrken Thành Viên Cấp 4

    đáng sợ hơn, del xong, bên kia pm lại, phán 1 câu "ai zợ" ... =.= <============= TỚI MỨC ĐÓ LÀ HẾT ĐỠ LUÔN PÁC NHỈ
     
  6. thankson Thành Viên Cấp 5

    invi sau đó del nick
    1 yahoo
    1 face
    tìm quên dù biết ko thể quên
     
  7. Babie.Kim Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    tui thì ignore lun ... ghét tột độ Bài phân tích : Vì sao sau khi chia tay ngta thường hay Invisible với nhau trên yahoo
     
  8. thoaitrinh Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    luôn ol và để những stt dành riêng cho người ấy
     
  9. béo phệ Thành Viên Cấp 5

    onl bình thường mà
     
  10. se7en_club Thành Viên Cấp 5

    mình del nick , xoá sđt nói chung là xoá hết ký ức Bài phân tích : Vì sao sau khi chia tay ngta thường hay Invisible với nhau trên yahoo chuyển nhà wa ở ké với bạn cho vui để k trống vắng
     
  11. Ruồi Vô ngã, vô ưu.

    Không có thói quen invisible Bài phân tích : Vì sao sau khi chia tay ngta thường hay Invisible với nhau trên yahoo, một là online, hai là offline.
    Ơ mà hồi đó cũng có chơi một lần trò delete nick và xóa số điện thoại Bài phân tích : Vì sao sau khi chia tay ngta thường hay Invisible với nhau trên yahoo - 1 Bài phân tích : Vì sao sau khi chia tay ngta thường hay Invisible với nhau trên yahoo - 2.
     
  12. caphevangdl Thành Viên Cấp 3

    invisible để biết mình còn yêu người ta
     
  13. applenguyen Đại Gia Túi Xách

    tui ghét nhất cái kỉu Invi đó ... cứ để on có chết ai đâu , mà tui cũng có nhảy vào nc đâu .. tự nhin để invi , làm tui tưởng bị gì mà nghĩ làm Bài phân tích : Vì sao sau khi chia tay ngta thường hay Invisible với nhau trên yahoo) =)) suy nghĩ wa' chời , còn tính nt hỏi : ủa , sao ko đi làm vậy =)) .. tui thấy mấy bạn để invi nó nhảm nhảm shit làm sao đó .. tự nhin đi off nick tui là sao ??? chả hỉu ý nghĩa gì nữa .. k mún thấy nhau thì cũng có gặp nhau đâu ... cũng đâu có nhảy vô nc hay gì gì ... K hỉu nổi khi mình bị ng ta invi ... bực thiệt Bài phân tích : Vì sao sau khi chia tay ngta thường hay Invisible với nhau trên yahoo - 1) nhưng nói vậy , thấy ng ta tự dưng invi mình ... thấy bùn bùn sao đó .. dù sao cũng từng wen bít mà làm vậy kì ghê , nhất là tự nhin phát hiện mình bị ng ta invi còn kì hơn =))

    ==>đoói bụng wa' ah Bài phân tích : Vì sao sau khi chia tay ngta thường hay Invisible với nhau trên yahoo - 2)
     
  14. HTC_coffee Thành Viên Cấp 6

    invi còn đỡ, invi còn thấy nick nhảy lên nhảy xuống, thấy ứa mắt, del phén cho xong (bonus thêm cái IGNORE nữa):byebye:
     
  15. Angel Molly Thành Viên Vàng

    càng iu nhiều bao nhiu thì khi chia tay mức độ trầm trọng bấy nhiêu, để online--> để offline invisible--->delete---> ignore YM + số dt---> khi pm thì hok trả lời, nếu có trả lời cũng là bạn là ai zậy? (thế mới phũ phàng)
     
  16. Nhok9xkaka Thành Viên Cấp 1

    Không thích dính líu, liên quan gì nhau nữa Bài phân tích : Vì sao sau khi chia tay ngta thường hay Invisible với nhau trên yahoo
     
  17. đàn em Ku Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    chia tay nhau đổi nít lun
     

Tình hình diễn đàn

  1. takesi,
  2. passio,
  3. tranhthiec.net,
  4. SiriMobile
Tổng: 518 (Thành viên: 8, Khách: 414, Robots: 96)