Tìm kiếm bài viết theo id

Bạn có thích hình xăm hoặc bạn trai/ gái có hình xăm hay ko?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi phuong2611, 8/9/08.

ID Topic : 436894
Ngày đăng:
8/9/08 lúc 02:07
  1. tony_do Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Con gái thì ngoài 2 chỗ đó, nếu tướng model 1 tý ( cái vòng eo đẹp á ) thì có thể xăm ở thắt lưng hoặc phần bụng dưới ( cách rốn khỏang 5=>7cm ) hoặc nếu có vòng 1 okie thì cũng có thể xăm ở ngực ( ít thấy ở Vn cái trào lưu xăm ở chỗ này )...thông thường thì thấy đa số mấy em ở VN xâm ở thắt lưng sau và vai thôi!!
     
  2. gran Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Xăm hình con thỏ ...
     
  3. simgiabeo nhất Vợ, nhì Trời !

    không thích hình xăm tí nào!
     
  4. tonycuteo Thành Viên Bạch Kim

    Sao nghe giống biểu tượng của tạp chí dành cho dân chơi nổi tiếng nhất TG vậy ta Bạn có thích hình xăm hoặc bạn trai/ gái có hình xăm hay ko? Hình xăm đó cũng thấy đầy, mà giờ có lẽ qua rồi cái trào lưu đó!
     
  5. NPQ Thành Viên Cấp 3

    Để đánh giá, đo lường bản chất, tính cách của 1 con người thì thước đo nó đâu có nằm ở cái hình xăm đâu ta...:nosebleed_002: mình nghĩ thế Bạn có thích hình xăm hoặc bạn trai/ gái có hình xăm hay ko?
     
  6. bumbumn Thành Viên Cấp 5

    Hok phải đâu bro,bởi vậy phãi tìm hiểu kĩ ý nghĩa của hình xăm trước khi xăm,chữ Nhẫn đâu phải ai cũng xăm đc,anh lớn mới đc phép lên chữ Nhẫn mà hình như số người dám xăm chữ này đếm trên đầu ngón tay,nếu mà xếp theo vai vế thì nó còn đứng trên Rồng với Đại Bàng.Bạn có thích hình xăm hoặc bạn trai/ gái có hình xăm hay ko? - 1
     
  7. rapidleechvn Thành Viên Cấp 4

    xăm ngón tay vơi mu bàn tay nữa Bạn có thích hình xăm hoặc bạn trai/ gái có hình xăm hay ko?
     
  8. miu_miu87 Thành Viên Cấp 4

    gf mình có xăm nè
    1 chú bứom ngay vai
    từ khi wen mình ra đường đâu có dám mặc áo 2 dây đâu
    hiz...
     
  9. thientru Thành Viên Cấp 3

    Nhìn cũng có cá tính ấy chứ! nhìn 1 chàng hay nàng có hình xăm hoa văn trên cổ hay tay nhìn thấy "ngầu" và rất "wild"
     
  10. chobits86 Thành Viên Vàng

    Bạn có thích hình xăm hoặc bạn trai/ gái có hình xăm hay ko?

    chữ kí bác sao giống sin city vậy , hehe , bụng đẹp , xăm dưới bụng , sexy froso lun é sư thái nhưng muh con không thích xăm ỡ đó , chỗ ưa thích cũa con là lưng hoặc mặt thôi , đẹp nhất là xăm góc từ thái dương xuống gần hàm đó , xăm trắng hoặc xăm sữa nửa cái mặt còn ngầu ác nữa , uống rượu vô là nó nổi ầm ầm lên
     
  11. cachep_jt Thành Viên Cấp 2

    ở VN cũng có xăm sữa đó em...nhưng ko biết bảo đảm hay ko...tốt nhất là quaThái xăm...bên Thái chuyên về xăm sữa....

    con gái xăm ở cổ cũng đẹp....1 con thằn lằn bò bò lên...hehe..sexy!
     
  12. bicodon Thành Viên Cấp 5

    giá trị nghệ thuật nằm ở cái hình xăm hả ta ??

    p/s Bule_Blue : Bác Thành và em có cùng quan điểm quá hehehe đúng là MU FC
     
  13. .:David:. Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    tùy cảm nhận mỗi người thôi
     
  14. kamiya_satoshi Thành Viên Cấp 5

    đồng ý kiến với bạn nìBạn có thích hình xăm hoặc bạn trai/ gái có hình xăm hay ko?
     
  15. e_store68 Thành Viên Cấp 4

    cái này thì mình ko chắc,ở nước ngoài thì khác còn ở việt nam thì...hình như là đua đòi thôi
     
  16. chobits86 Thành Viên Vàng

    em nói hình xăm có khi là 1 tác phẫm nghệ thuật chứ ko nói nghệ thuật chỉ có mỗi hình xăm , muh có lẽ đồi với những cái đầu không thông thì nó chỉ là thứ hình vẽ vờ vẫn thôi
     
  17. tonycuteo Thành Viên Bạch Kim

    Thì thằng cha đó cũng là trùm 1 khu á, mà trùm gì thì trùm, vô tù bị hội đồng cũng thành củ chuối thôi Bạn có thích hình xăm hoặc bạn trai/ gái có hình xăm hay ko? - 1 Mà cái chữ Nhẫn đó nói thật chứ người ta cũng xăm đầy, nhất là mấy anh ba Tây chuyên xăm đao trên, tâm dưới (chữ hoa) là ra cái chữ mang ý nghĩa đó đó Bạn có thích hình xăm hoặc bạn trai/ gái có hình xăm hay ko? - 2 Cũng có thấy chết thằng Tây nào đâu, ai thích thì cứ xăm thôi, tới lúc đụng chuyện rồi mới biết chuyện Bạn có thích hình xăm hoặc bạn trai/ gái có hình xăm hay ko? - 3
     
  18. bicodon Thành Viên Cấp 5

    đồng ý với 2 bác luônBạn có thích hình xăm hoặc bạn trai/ gái có hình xăm hay ko? - 1
    chính xác, đua đòi mà thôi Bạn có thích hình xăm hoặc bạn trai/ gái có hình xăm hay ko? - 2
    vâng !! nước ta có khối người cái đầu ko thông nên nghĩ đó là vớ vẫn , số còn lại xăm nhăng nhít thế kia thì cái đầu rất ư là thông ,mình cũng tự hào vì đầu mình ko thông để chứa những thứ ấy vào
     
  19. chobits86 Thành Viên Vàng

    đang tự thấy có 1 số thành phần hùa theo nè , hẽm bít gọi là cái gì nữa

    Muh hình xăm đã có từ lâu đời và mang nhiều ý nghĩa khác nhau , 1 số kẽ cố hữu ngu ngơ thì ... chẹp , hehe tự hĩu đi mí bác, nhìu khi sợ nói nhìu quá tràn ra hết
     
  20. cachep_jt Thành Viên Cấp 2

    em thấy nhìu bác cũng lạ thật.....hình xăm thì có gì đâu nhỉ? kô thích thì ko xăm, thích thì xăm...việc gì mấy bác phải lăn tăn là xăm là côn đồ hay đua đòi này nọ?

    mỗi người có 1 cách sống, chủ yếu là thấy vui vẻ và thỏai mái với cách sống của mình...mấy bác có thói quen áp đặt ngơời khác phải sống như bác àh?

    mấy bác muốn nói về vấn đề truyền thống àh? em nghĩ từng tuổi này chắc mấy bác cũng từng có bạn gái, và từng tuổi này chắc mấy bác cũng từng xxx với bạn gái trước hôn nhân...Theo truyền thống của VN mình là ko thể chấp nhận được? vậy mấy bác có tự nhận mấy bác là thằng thối tha mất dạy, không được dạy dỗ và kô có đạo đức ko? Có bác nào dám nhận ko? Hay là luc đó lại đờ mắt đi vì sướng? Đúng là trí thức tào lao! Cuộc sống luôn có những cái ko đúng với người này nhưng chưa hẳn là ko tốt với người kia...Và nếu điều khác biệt đó xảy ra thì mấy bác cũng đừng đánh giá gì cả...Mấy bác chưa đủ tuổi để nhận xét 1 người và cách sống của người đó đâu.

    Mấy bác ko thích hình xăm và ko thích người nào có hình xăm. Fine!. Hòan tòan chẳng có vấn đề gì cả nhưng đừng đánh giá như thế. Việc ko thích và việc đánh giá là 2 việc hòan tòan khác nhau.

    Mà đây là forum nên chửi ai thì mấy bác cũng mạnh miệng hơn. Chứ nếu ra đường gặp thằng nào xăm, bác bicodon hét lên là đua đòi đi nhé. Dù ko phải giang hồ em cũng tin rằng nó tát cho bác vỡ mồm. Nhục thật!
     

Tình hình diễn đàn

  1. honeyz...,
  2. passio,
  3. chinhchu2258,
  4. hoi nguyen,
  5. a&t pro,
  6. thumua_sach_cu
Tổng: 925 (Thành viên: 8, Khách: 903, Robots: 14)