Tìm kiếm bài viết theo id

Rớt tốt nghiệp, tôi sẽ đi về đâu

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi banveso9999, 8/6/11.

ID Topic : 3349667
Ngày đăng:
8/6/11 lúc 05:50
  1. banveso9999 Thành Viên Cấp 2

    Tham gia ngày:
    5/7/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    275
    Sau 4,5 năm lăn lộn phiêu lưu ở ngoài đời, thì mình quyết định vào ngồi lại ghế nhà trường .Năm nay mình 23t rồi. Mình mới thi tốt nghiệp hệ bổ túc xong.
    giờ mình lo wa, nhưc hết cả đầu hồi hộp chờ đợi ngày biết điểm.
    Văn thì bỏ câu 2 điểm còn lại mình làm hết
    địa thì ko làm kịp giờ bỏ câu 1, 3 điểm còn lại làm hết
    toán 6, lý 5, sinh 5,25, sử 5, mình chẳng có điểm nghề hic hic

    Mình học trung bình nên ko có môn nào chủ lực kéo môn khác. nên giờ hồi hộp mấy ngày nay bức rức ko chịu nổi
    Hứa với mẹ sẽ cố gắng, nếu con rớt thì mẹ đừng gửi tiền về cho con nữa. Giờ chỉ chờ mấy cô mấy thầy chấm điểm thôi, chấm nhẹ tay thì văn với địa trên 4 mình mới lên nổi còn ko đi làm culi quá.

    học bài thì ôi thôi, các bác biết học bổ túc rồi đó, dạy qua loa, Lúc mà ôn thi Địa học hết cuốn sách bỏ bài đầu tiên thôi. sinh cũng vậy. sử thì gần 5o câu. văn thì cũng tương tự vậy>>> Mình cũng ráng hết sức học

    Vào phòng thi thì từ ngày đầu tiên tới ngày cuối cùng toàn là cao thủ gác thi. Nhúc nhích là bị tia liền.

    Hic giờ đầu óc cứ sợ sợ ngủ ko yên giấc. Mình sợ nói với mẹ là mình rớt wa. nhưng mà mình học hết sức rồi, giờ chỉ chờ 1 điều kỳ diệu xảy ra thôi. 2 ngày nữa biết kết quả rồi. Rớt tốt nghiệp, tôi sẽ đi về đâu.


    trước hết xin cám ơn tất cả anh chị em 5 giây. Chia sẽ với banveso trong những ngày chờ đợi kết quả tốt nghiệp.
    và kết quả của em rất là bị ức chế 28điểm.
    em cũng hơi bùn vì em đã cố gắng hết sức mình. tự học tự làm không ai chỉ mà kết quả chỉ thiếu 2 điểm. Phải nói là rất là đau. và em nhận thấy rằng học tài thi phận quá đúng.

    Tiện đây em sẽ dự định năm sao thi tiếp. Và các bác cho em hỏi ở sài gòn hay thủ đức. trường nào dạy sửa chửa laptop chất lượng vậy
    em tranh thủ học nghề buổi sáng. tối học để thi lại tiếp
    em thì thích vọc phá máy tính. Và cũng muốn học có cái nghề để tự lo cho bản thân em là cái 9. và khi học xong có thể sửa chửa hay có chỗ cho mình làm nha các bác.

    Em không muốn quay lại cái nghề mà chiều chiều đi giao phơi. tối thì thức tới sáng để tài hay xỉu.
    em xin cám ơn và chúc a chi e 5 giây. lúc nào cũng:
    Vui vẻ là 9
    Tiền bạc là 10
    Nụ cười là trên hết
     
  2. Tầm Phào Thành Viên Cấp 2

    Chắc là nên ra đại lý vé số rồi Rớt tốt nghiệp, tôi sẽ đi về đâu
     
  3. vvnvvd Thành Viên Cấp 4

    thi xong rồi thì cứ thoải mái đi em zai Rớt tốt nghiệp, tôi sẽ đi về đâu
     
  4. mon_tommy2005 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Rớt thì học trung cấp xong liên thông lên cao đẳng,chừng 3,5 năm à.
     
  5. banveso9999 Thành Viên Cấp 2

    thiếu 4,5 điểm rớt ko sao. còn đằng này thiếu o.5 1 2 điểm thì ức chế sao chịu nổi đây.
     
  6. thientaidj Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    đổi avatar tên nick cho cuộc đời tươi sáng Rớt tốt nghiệp, tôi sẽ đi về đâu
    cố lên thôi bạn ah
     
  7. linhhoxungphk Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    biết đâu phép màu xảy ra, thật sự phải trách bác, thi tn rất là dễ, nếu lúc học phổ thông mà bác chịu thi thì khỏe hơn nhìu
     
  8. banveso9999 Thành Viên Cấp 2

    lúc học phổ thông. chiện gia đình nên ko có tâm trí nào học dc bác à.Rớt tốt nghiệp, tôi sẽ đi về đâu
     
  9. letamgtown Thành Viên Vàng

    còn năm sau nữa mà,rớt không có gì đáng sợ,chỉ sợ mình nản chí thôi,cố lên bạn
     
  10. béo phệ Thành Viên Cấp 5

    gần nhà mình thi giám thị nó thả
     
  11. banveso9999 Thành Viên Cấp 2

    mình thi trường trương công định quận bình thạnh á.
    có 2 đứa bạn gái thi khác phòng. thi sử cuối cùng nó làm ko được ngồi khóc nức nở giám thị kêu lấy tài liệu ra chép đi
    đứa kia cũng ngồi khóc nhưng mà giám thị ko cho mở tài liệu hic hic
     
  12. ^_^!!!! Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    nhìu đứa ỷ i ko thèm đi học để lấy cái = nghề, cái= nghề được cộng 1đ đó, bạn mình thì 29,5đ vậy mà rớt, tại ỷ i ko đi học nghề đó mà
     
  13. Angel090 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    - Xã hội hiện nay học xong CĐ hay ĐH ra xin việc còn lao đao lận đận, bằng Tú Tài thì nhằm nhò gì.
    - Nhiều người lúc đầu ko cố gắng học, khi ra đời thấy xin việc lương thấp & ko có địa vị xã hội. Rồi lại hối hận, quay trở lại học, có điều đã muộn màng rồi.
     
  14. thai090 Thành Viên Cấp 3

    trông cái avatar của bác ...........................................
     
  15. murderer_pro Đối tác vàng™ của bạn

    same idea Rớt tốt nghiệp, tôi sẽ đi về đâu - 1 Rớt tốt nghiệp, tôi sẽ đi về đâu - 2 Rớt tốt nghiệp, tôi sẽ đi về đâu - 3
     
  16. vinhdieu91 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    nhìn avatar của bác thì mình phần nào hiểu được những gì bạn đã nói ở trên, bạn đã từng lăn lộn trong xã hội mà vẫn cố gắng phấn đấu để ngồi vào ghế nhà trường thì thật sự mình rất nể bạn, còn việc rớt tốt nghiệp ko hẳn đã là mất tất cả đâu, mình còn trẻ, thời gian còn dài, đừng vì 1 chút vấp ngã trong đường đời mà vội nản lòng nhé. Trong cuộc sống có những chuyện ko như mình mong muốn được đâu. Đôi khi cảm thấy rùng mình với cuộc sống, có ai học hết được chữ ngờ.
     
  17. banveso9999 Thành Viên Cấp 2

    hồi còn học thì trường có mở dạy lấy bằng A vitinh. mà tới 5ook éc mắc quá nên ko học lun
     
  18. banveso9999 Thành Viên Cấp 2

    cám ơn bác. Nhưng mà kì thi này. Mình dốc rất nhìu sức vào các môn tự luận. Nhưng mà học tài thi phận thôi.
     
  19. manhtung_soccer Thành Viên Cấp 4

    đậu chắc, cứ yên tâm, đậu thì lên đây chia dzui dzới ae
     
  20. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    lúc còn trẻ, cha mẹ nói và khuyên bảo thì không chịu nghe, chỉ lo chơi, bây giờ nhận ra thì đã trễ. hầu hết các bạn trẻ đều phí cuộc đời mình ở vào cái tuổi mà người ta gọi là sung sức nhất, đẹp nhất, đến khi lớn tuổi hơn, có gia đình thì lại hối hận tuổi trẻ.
    bạn ơi hãy cố gắng lên, hãy biết lượng sức mình mà lên kế hoạch cho tương lai, nếu thực sự rớt tốt nghiệp thì vẫn còn lối thoát chứ không phải là chấm hết. chúc bạn thành công.
     

Tình hình diễn đàn

  1. HONEYZ,
  2. hcumi,
  3. Anh88,
  4. 01256100000,
  5. Muatruyentranhcu,
  6. MCT
Tổng: 568 (Thành viên: 8, Khách: 542, Robots: 18)