Tình hình là vừa qua em đi Đồng Nai, có gia đình kia hỏi là có biết trung tâm nào nhận nuôi mấy em bé bị bại não không? Vì gia đình họ quá nghèo, ko có điều kiện chăm sóc và nuôi dạy nên muốn tìm nơi để gởi con. Thông tin em nó như sau: Tên: Nguyễn Văn Tiến - Sinh năm: 1999 Địa chỉ: Ấp 8, xã Thừa Đức, H. Cẩm Mỹ, Đồng Nai Tình trạng: bại não bẩm sinh, hàng ngày không người chăm sóc do gia đình phải đi làm kiếm ăn. Bại não thì các bạn chắc cũng hiểu rồi, hic hic nhiều khi em nó đi wc tại chỗ và bốc lên ăn lun :amazed: Ai biết trung tâm nào nhận nuôi thì cho mình địa chỉ với nhé. Cám ơn nhiều!
hay là bro đem bé lên chùa Kì Quang trên đường Lê Hoàng Phái xem sao,e chỉ hay đi vào đó để thăm các bé,và thấy có vài em bị úng não và nhiều trường hợp nặng hơn thế,ko biết người ta có nhận hay ko nữa,vì mấy đứa trẻ đó toàn là bị gia đình đem vào chùa bỏ thôi àh,ko biết trường hợp này thì như thế nào
bạn liên hệ thử bên chùa đó đi bạn. mình cố gắng lên google tìm kím có địa chỉ nào khác nữa thì mình se cm lại cho bạn. Mong là có nơi nhận nui em ấy
Thanks mấy bạn đã chỉ nhé. Mình sẽ liên hệ chùa Ký Quang trước xem thế nào. Anyway còn chỗ nào thì cũng cho mình biết với nha, trường hợp mình không xin được vào 2 chỗ các bạn đã thỉ. Một lần nữa thanks mọi người!
danh bạ này nhiều điểm lắm nè bạn, bạn search dùm nhe : http://nhipcaututhien.info/Khuyettat,khiemthinh&thi-23/1/