em đang có khoảng 600m muốn mua đất ngoại thành. hơi ít phải ko ah, kinh phí eo hẹp các bác cho em ý kiến mua đất ở đâu thì ổn vs số tiền trên. các bác cho ý kiến về thông tin và giá cả về bất động sản các quận cho ace đc bít . thank ace đã đọc. các tình yêu cho em ý kiến nha tại em không biết nhiều thông tin lắm. thank all.
Bác lên bình dương mua đy. Ở BD coi vậy chứ đại gia ko đó , ăn xài còn mắc hơn ở đây. Nhà tui mới mua 2 căn ở trên đó , nhà xây sẵn luôn , mỗi căn có 6 phòng trọ + 1 căn ở đằng trước mình ở cho thuê ổn định. Gần khu công nghiệp 1, giấy tờ ok đầy đủ hẳn hoi mà có gần 800tr thôi. Có nhã hứng alo tui nhé.
từ tết đến giờ đất sg đã dow 20% không biết từ nay đến tết sẽ dow bao nhiêu nữa đây. giờ ko biết có phải là lúc mua không các pác