Dạo gần đây, đọc báo có quá nhiều tin "giựt gân" giang hồ chém hiệp sĩ, bác sĩ để bệnh nhân nữ 17 tuổi chết . Mình cảm thấy xã hội bây giờ nguy lắm rồi, tình cờ đọc đc bài thơ ko bik tác giả là ai nói nên "thế thái nhân tình" bây giờ, thôi thì bê quá cho các bạn đọc, nó nói hết ý mình muốn nói rồi :beauty: "Con ơi nhớ lấy câu này Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan" ..... Có bệnh thì ráng đeo mang Vào tay bác sĩ con càng mau "đi" Có việc thì phải chung chi Đừng than đừng hỏi, "phong bì" xong ngay Sống đừng nghĩa hiệp ra tay Giang hồ nó chém có ngày mạng vong Công an với nó a tòng Có thưa có kiện thì xong đời rồi Sống sao cố tránh vạ đời Đi mà thưa kiện gặp người bất nhân: Không tiền thì phải hiến thân! Có tiền thì mất bao năm giụm dành Cuộc sống vốn chẳng yên lành Thêm sâu, thêm bọ cũng đành sống chung Nếu tởm, con phải vô rừng Làm người ở lỗ, sống cùng thiên nhiên Đừng có ở đó than phiền Tai bay vạ gió chết liền đấy con....!!!
Cuộc sống vốn chẳng yên lành Thêm sâu, thêm bọ cũng đành sống chung Nếu tởm, con phải vô rừng Làm người ở lỗ, sống cùng thiên nhiên Đừng có ở đó than phiền Tai bay vạ gió chết liền đấy con....!!! thix mấy câu này
Thế thái nhân tình :adore:, tiện thể cho em ké việc lên án Mấy người chạy xe mà hay phun nước bọt làm ơn bỏ ngay dùm , vừa mất vệ sinh, vừa thiếu lịch sự ( muốn phang tấp nập )
Ặc, đâu ra toàn tập pa, làm như truyện kiều Thơ ko có tác giả nhưng phải nói là tuyệt tác của văn học vn kể từ sau chiến tranh kết thúc =)) sao lôi vụ này vô nhỉ :adore: