-Có 3 dạng bạn bè. Thứ 1 là thân,thứ hai là giao tiếp,thứ 3 là qua đường. Với 3 cách xưng hô khác nhau: mày/tao,tui/ông,tên/tên.... -> Cái câu trên e đọc thấy nó còn triển khai ra tiếp được. Nhưng mà chưa nghĩ ra để phân tích sâu từ những ý trên đó. ACE nào có óc sáng tạo vào bàn luận xoáy thêm ý tưởng chơi^^:byebye::byebye::byebye:
có ba loai bạn, nhỏ hơn, bằng và lớn hơn. mà trong cái nhỏ hơn thôi cũng có ba cái nhỏ hơn, nhỏ tuổi, nhỏ đầu và nhỏ tiền...rồi mức độ, này nọ lum tùm beng, kinh nghiệm sống nhiều thì cách xưng hô linh hoạt thôi, không có định mức nào cụ thể cho từng loại hết. cứ như mấy anh tây, i và you là xong, thằng nào cũng như thằng lào
nói vậy thằng kia nó koi em là vợ nó hả... toàn xưng tui/bà... em xưng lại là ông/tui... nó hok cho em kiu mày/ tao zới nó thường thì thân : mày/tao xả giao: ông/tui qua đường: tên / tui. bạn/tui níu người lớn hơn hay mới quen( nhìn mặt nguy hiểm) thì kiu anh,chị/em cho nó lành =))