Tình hình là mình biết cái chiêu câu dây từ pc qua amly bằng cái jack chuyển hoa sen.Đã xài qua nhưng có 1 lần sợ tới giờ.Đó là chết main mà ko rõ nguyên nhân.Nghi vấn là do câu dây wa amly vì gắng dô xài vài ngày nó mới die.Ko biết có phải do điện áp 2 bên ko ổn định hay sao đó.Mình gắng wa cái jack 3.5.Mình xài card âm thanh onboard.Mua cái main cũ xài đỡ cũng mún táy máy câu wa amly nữa nhưng chưa dám.giờ lên 5s hỏi thăm ý kiến các cao thủ coi sao Có anh chị nào biết chỉ dùm mình với.Cái loa nhỏ nghe ko đã bằng loa amly
Đồ điện tử hàng Nhật (Made in Nhật Tảo, Made in Japan then Upgrade in Nhật Tảo) có một số bị bệnh rò điện, sờ vào vỏ bị điện giật mạnh (mạnh hơn vỏ PC nhiều), cho nên mới có người đang hát karaoke bị điện giật chết (dí sát microphone vào miệng, môi đang ướt át nữa, phần lưới đầu microphone là kim loại dẫn điện số một luôn). Chì 1 thành phần trong hệ thống bị rò điện, là toàn hệ thộng có điện rò !!!! Mà amplifier luôn luôn có nối với đủ thứ: DVD Player, TV, Mixer, Karaoke, ... Do đó hãy kiểm tra toàn hệ thống, loại bỏ thiết bị có rò điện. Khi kết nối, phải ngắt điện toàn hệ thống. Không được cắm nóng như cắm USB Flash Drive
Chết main chuyện đó đơn giản thôi. vì do bạn cấm đúng hay sai gì. chỉ cần rò 1 chỗ nhỏ từ dây hay amly có vấn đề nhỏ xíu. thì vẫn hư main như thường. vì bạn hãy so sánh công suất cũa amly và nguyên cả máy pc cũa bạn là bạn hiểu nó nguy hiểm cơ nào )
thấy cấm sài bt ma làm ji có vụ chết main. kiếm sợ dây 1 đầu jack 3.5 li đầu kia là 2 jack bông sen trắng đỏ, nối 2 đầu bông sen vào amply đầu 3.5 li cấm vào sound card thôi.
mình cũng căm từ Laptop ra amly bt mà, mình nghĩ cs main yếu thì amly nó yếu theo thôi chứ liên quan gì đâu
nếu chắc cú thì amply hay PC nối đất là ok thôi!chứ từ đó đến giờ sài có gì đâu lại không bị rè khó chịu!