Lại 1 phiên bản iPhone sắp đc ra đời, bao nhiêu người mong chờ. Bạn đã sở hữu 1 chiếc iPhone, muốn lên đời cho em nó, hay đang đợi chờ để được sở hữu chiếc điện thoại đc hàng triệu người mong chờ. Đây đã là đích đến cho thú vui công nghệ của bạn? Hay có được iP 5 lại mong chờ iP 6.
đó mới gọi là đánh tâm lý. đam mê công nghệ cao là đam mê những cái đích ngày càng cao xa hơn. công nghệ ngày càng phát triển chính là nhờ những người tiêu dùng như thế.
ừa, biết làm sao được. ng mê công nghệ thường thế. xưa mình xài qua bao nhiêu, cũng chay theo, cũng bán hết, và giờ ngẫm lại thời gian đi làm, gặp gỡ bạn bè...còn bao nhiêu time dành cho cái đt đâu, thế là bán hết và quyết định k chơi nữa. giờ tu, xài 2 sim 2 sóng, bán hết đồ công nghệ.
Mình thì chỉ mới xài qua 1 đời và thấy như thế là đủ , ko thích đú tiếp, có tiền thì mua android xài thử cho biết thôi chứ các đời ip sau thấy chỉ khác cái bề ngoài với thêm vài tính năng, cái quan trọng là hdh thì bản nào cũng giống nhau hết