Chào mọi người trong forum!!! Tình hình là nhà mình có cái cửa nhà tắm bằng nhựa, gắn bảng lề sắt bắt vào tường, nhưng khổ nổi cái bảng lề sắt bắt vào cửa bằng ốc vít nó cứ bị bể rớt cửa ra hoài. Hiện giờ thì cái cánh cửa nhựa không còn chỗ để bắt ốc gắn vào bảng lề sắt nữa rồi. Bạn nào từng bị như mình có cách nào hướng dẫn mình để mình làm cho cửa đừng bị rớt ra nữa hay đừng bị tét ra nữa( bữa nào rớt cánh cửa nhẹ thì dập chân, nặng thì thành ra sexy show luôn do đang... khzỏa thân mà rớt cửa ra). Xin chân thành cảm ơn các bạn nhiều. Have a nice days!
Bạn đục tường (ngay chỗ gắn bản lề) và trét xi măng lại cho cứng. Sau đó bạn khoan tường và bắt tắc kê khoảng 5-6ly rồi bắt cửa vào là ổn thôi mà. Cửa cũ ko còn chỗ bắt vít bản lề thì bạn chỉ còn cách thay cánh cửa mới thôi. Còn không bạn có thể thay bằng cửa nhựa loại kéo bạn sẽ ko sợ bị cửa rớt dập chân nữa.
mua cửa mới về và hàn thêm vào bản lề một đoạn khoảng 8 phân nữa để bắt vào tường phía trong nhà tắm, vì nếu ko hàn thì bản lề sẽ ko với tới phần tường vì vướng phần nhựa của cánh cửa củ đã bể hết ko còn chỗ bắt vít
cửa này bắt bằng tắc kê mà, bạn tháo ốc ra, rùi bạn lấy cây xà beng nạy cái cửa nhựa ra, ra mua cái cửa mới thay vào. rùi trám xi măng mấy chổ bể lại, nói thì khó chứ đụng tay vô làm là thấy dễ à đúng là mấy cái cửa nhựa này dễ hư lắm.tét ngay chổ bản lề, sét bản lề, thay hoài hư hoài à.
đứng mua lại cửa nhựa 70-80k nó mau hư lắm. mua lại dầy tầm 150-180k đó sài bên hơn. cửa 70 80k sài đc vài tháng là sứt ra hết ah
thay cửa nhôm đi pro , nếu thay cửa nhôm phải kêu thợ hồ tới chét lại cho nó bằng phẳng thì mới lắp đc cửa nhôm.
bó tay bác này. Đọc không kỹ ra là: "mỗi lần nhìn thấy 2 tấm hình này là...trym lại xao xuyến chứ" Bác nên thay cửa nhôm đi. thay 1 lần xài 5 năm.
em mua cửa nhựa đông á giả gỗ tới 1tr350k lận, mấy hãng khác toàn 1tr650k y chang. Nhìn xấu đều như nhau , xài chắc cũng dởm như nhau nhỉ @@