Tìm kiếm bài viết theo id

HP Compaq 6000 Pro All-In-One

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi jang145, 13/7/11.

ID Topic : 3523786
Ngày đăng:
13/7/11 lúc 09:54
  1. avu123 Thành Viên Cấp 1

    Èo con Acer core i3 mới đây đã bán hết rồi, ghê wá! Bác chủ thớt mua đại máy bàn đi cho thoải mái, ít hỏng hóc hơn là laptop. Xài cho sướng
     
  2. jang145 Thành Viên Cấp 1

    E cũng tính là xài máy bàn ấy chứ. E thích xài máy bàn hơn là laptop...đỡ bị mất trộm hơn. HP Compaq 6000 Pro All-In-One E đang ngóng con HP 6000 ở Pico đây bác ạ HP Compaq 6000 Pro All-In-One - 1
     
  3. 01672457827 Thành Viên Mới

    Tùy theo số hầu bao bác có thì anh em mới biết mà tư vấn cho bác nên chọn con nào được. Tầm ~13tr thì bác để mua con laptop đi, có thể là core i5 rùi đấy
     
  4. Dân Chủ Thành Viên Cấp 1

    thế có bán ở 324 Tây Sơn không nhỉ HP Compaq 6000 Pro All-In-One sợ mấy bác Pico này quá, mới đọc mấy bài báo thấy um sùm chuyện làm giá vụ khuyến mãi này. Mấy bác có nghe gì không? HP Compaq 6000 Pro All-In-One - 1
     
  5. truckiet1984 Thành Viên Cấp 6

    chuyện Pico tăng giá hả HP Compaq 6000 Pro All-In-One - 2
     
  6. Dân Chủ Thành Viên Cấp 1

    k phải tăng giá mà em nghe nói bọn chúng tăng giá lên chút xíu rồi lại giảm giá. Vậy là được cái tiếng đại hạ giá =)). Nhưng mà nói chung là cũng rẻ đấy HP Compaq 6000 Pro All-In-One - 1
     
  7. avu123 Thành Viên Cấp 1

    E cũng coi tin tức cũng thấy vậy HP Compaq 6000 Pro All-In-One - 1. Nhưng giá e thấy cũng thấp mà, hốt đc 1 con là mừng lắm rùi ý HP Compaq 6000 Pro All-In-One - 2 Hum đó chen mún chít
     
  8. giatribatdongsan Thành Viên Mới

    Theo đại diện của Công ty nghiên cứu thị trường GfK, Công ty điện tử Sharp Việt Nam và hãng Acer thì một kỷ lục bán hàng đã được xác lập trong chương trình bán hàng mừng khai trương siêu thị điện máy Pico thứ 5 tại 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, khi 2000 chiếc tivi LCD Sharp LC32L400M đã bán hết veo chỉ trong vòng 6 giờ đồng hồ. Ngoài ra cũng có hơn 3000 Laptop Acer AS4739 và 3000 chiếc Lò vi sóng LG 20L cũng đã được bán ra trong 2 ngày mở cửa bán hàng.

    Chờ mua hàng từ… 5 giờ 30 sáng
    Mặc dù 9 giờ 30 siêu thị Pico thứ 5 tại 324 Tây Sơn mới khai trương, mở cửa phục vụ khách hàng nhưng từ 5 giờ 30 phút, khi trời vừa tảng sáng, rất nhiều người đã có mặt tại siêu thị này để săn hàng giá sốc.

    HP Compaq 6000 Pro All-In-One
    Dòng người xếp hàng chờ mở cửa dù còn chưa diễn ra lễ khai trương.​

    Anh Lê Mạnh Hùng ở 168 Kim Giang, Hoàng Mai chỉ vào tờ báo nói: “Qua báo chí tôi biết ngày 16.7, siêu thị này khai trương nên bán hàng giá cực thấp, chiếc tivi LCD Sharp 32 inch chỉ còn có 3,9 triệu, giảm tới 3 triệu đồng. Tôi quyết tâm đi mua để thay chiếc tivi màn hình lồi có từ năm 2002”.

    Không chỉ người ở nội thành, nhiều cô bác ở ngoại thành cũng đổ về Pico để săn hàng giá rẻ. Chị Hoàng Thu Trang ở thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội, cũng lặn lội gần 40 km để có mặt tại Pico 324 Tây Sơn lúc 7 giờ sáng. Dù trời mưa to nhưng chị vẫn quyết tâm bám trụ để trở thành một trong những người đầu tiên vào mua hàng tại siêu thị mới khai trương: “Chương trình khuyến mãi bây giờ rất nhiều, nhưng tôi ít khi tin vì họ thường bán hàng cũ, hàng chất lượng kém. Nhưng với Pico thì tôi tin siêu thị này bán hàng chất lượng tốt vì vậy tôi đã dậy từ 5 giờ 30 sáng để đến đây xếp hàng mua tivi giá rẻ”.

    Theo chị Trang, bạn chị từng mua một chiếc máy giặt tại Pico 173 Xuân Thủy, giá chỉ còn 60% so với giá bên ngoài, lại trúng một chuyến du lịch Thái Lan, nên chị tin tưởng vào chương trình khuyến mãi của siêu thị này.
    Hơn 9 giờ, sau lễ khai trương, siêu thị chính thức được mở ra để đón khách hàng. Và ngay lập tức, biển người ùn ùn kéo vào siêu thị để “trình” chứng minh thư, làm thủ tục mua hàng giá rẻ, khiến cho lực lượng bảo vệ làm việc “hết công suất”.

    HP Compaq 6000 Pro All-In-One - 1

    HP Compaq 6000 Pro All-In-One - 2

    Thác người đổ vào Pico khi siêu thị này mở cửa.​

    Bác Trần Thị Yến ở đường Hai Bà Trưng, ngoài 60 tuổi vẫn lặn lội xuống Tây Sơn để mua hàng : “Tôi rất mừng vì đã mua được chiếc tivi LCD Sharp về xem. Dù nhà tôi nằm ngay phố đồ điện tử giữa trung tâm thủ đô nhưng vẫn xuống đây mua, vì chất lượng đảm bảo, giá lại rẻ chỉ bằng gần nửa giá niêm yết.”

    Kỷ lục bán hàng được thiết lập
    Mặc dù đã có sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng và chu đáo với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đông đảo để giữ trật tự, nhân viên bán hàng được tăng cường tối đa, tăng số lượng bàn thu ngân thanh toán lên tới con số 25 và phải làm việc hết công suất…nhưng do lượng khách hàng quá đông, lại có tình trạng chen lấn xô đẩy khiến cho tình hình nhiều lúc trở nên khá hỗn loạn. Bên trong đã vậy, bên ngoài khách hàng vẫn kéo đến mỗi lúc một đông, để giữ an toàn cho khách hàng và tài sản của siêu thị, sau gần 3 tiếng mở cửa Pico đã buộc phải tạm thời đóng cửa với rất đông khách hàng ở bên trong. Sau mấy tiếng đóng cửa để phục vụ hết lượng khách đang có ở bên trong siêu thị và ổn định lại tình hình, thì đến hơn 14h Pico mới mở cửa trở lại để tiếp tục phục vụ khách hàng.

    HP Compaq 6000 Pro All-In-One - 3
    Độc chiêu của Pico đã đáp ứng đúng nhu cầu của khách: Giảm giá mặt hàng chất lượng cao.​

    “Lượng khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tivi LCD, lò vi sóng, Laptop với giá khuyến mại là rất lớn, vì vậy chỉ sau 6 tiếng, 2000 chiếc tivi LCD Sharp đã được bán hết. Ngoài ra có hơn 3000 laptop Acer và 3000 chiếc lò vi sóng cũng đã được bán ra trong vòng 2 ngày mở cửa bán hàng. Kỷ lục này gây bất ngờ với chính chúng tôi, vì với số lượng hàng khuyến mại chuẩn bị là khá nhiều, chúng tôi dự kiến nhanh nhất cũng phải 3 đến 4 ngày mới bán hết” Ông Trịnh Đức Tuấn, Phó Tổng GĐ Pico cho biết thêm.

    HP Compaq 6000 Pro All-In-One - 4
    Một khuôn mặt hồ hởi, vui mừng của khách hàng khi mua được hàng tốt chỉ còn nửa giá.​

    Còn nhiều mặt hàng khuyến mãi
    Dù tivi LCD Sharp 32 inch, lò vi sóng LG 20L giá sốc đã hết, nhưng siêu thị vẫn còn nhiều mặt hàng để bù đắp cho khách hàng như laptop Acer giảm 3 triệu, chỉ còn hơn 6 triệu đồng…Ngoài ra, còn rất nhiều mặt hàng khác như nồi cơm điện, quạt điện, điều hòa, tủ lạnh cũng được giảm giá từ 15-30% trong tuần lễ khai trương.

    Ông Trịnh Đức Tuấn - Phó tổng giám đốc Pico cho biết: “Chúng tôi cảm ơn các khách hàng đã đến với Pico. Dù đã có sự chuẩn bị trước nhưng do lượng khách đông ngoài dự kiến nên chúng tôi chưa phục vụ chu đáo được tất cả mọi người, Pico mong nhận được sự thông cảm từ quý khách hàng, Pico đang và sẽ tiếp tục giảm giá nhiều mặt hàng có chất lượng cao để phục vụ khách hàng với hi vọng sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng khi đến với Pico”.

    Cũng trong chiều ngày 17/7, Pico đã tổ chức gặp mặt 150 khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Mùa hè xanh – Du lịch thả phanh 2011” để chuẩn bị cho chuyến đi Thái Lan vào ngày 26/7/2011.(Ảnh 6)

    HP Compaq 6000 Pro All-In-One - 5
    Hình ảnh “Lễ gặp mặt 150 khách hàng trúng thưởng du lịch Thái Lan”​
     
  9. HS2P Thành Viên Cấp 1

    Mình thấy con Acer 4738 này cũng được lắm nè, lại đang có khuyến mãi nữa.
    HP Compaq 6000 Pro All-In-One
     
  10. truckiet1984 Thành Viên Cấp 6

    Em này thì xài bình thường là ổn rùi. Nếu k phải dân IT thì hoàn toàn có thể đáp ứng được ngon lành :41_002:
     
  11. muaban190190 Thành Viên Cấp 1

    Cái Pico này sao thấy khuyến mãi liên tục thế nhỉ ?? Mà đặc biệt là nhiều hàng Acer lắm luôn ý HP Compaq 6000 Pro All-In-One
    HP Compaq 6000 Pro All-In-One - 1
     
  12. mechimhot Thành Viên Cấp 4

    Chỗ này suốt ngày KM thế nhỉ ? Lại khuyến mãi tựu trường nữa kà
     
  13. bxtai Thành Viên Cấp 2

    giới thiệu cho anh em dòng sản phẩm mới của All In One. Anh em tham khảo rồi cho ý kiến nhé............

    ALL IN ONE là một giải pháp mới cho văn phòng hiện đại.

    1.Cty bạn cần bao nhiêu máy tính để bàn cho nhân viên ?
    2.Cty bạn muốn mua máy bộ hay mua link kiện rồi ráp lại?
    3.Cty bạn phải bỏ bao nhiêu tiền để mua một chiếc PC mà hợp với nhu cầu của cty?
    4.Một tháng bạn phải chi trả bao nhiểu tiền điện cho cái PC của bạn?
    5.Không gian làm việc của cty bạn thế nào khi thêm một chiếc PC ?
    6.Bạn có gặp khó khăn khi vận chuyển từ nơi này tới nơi khác?

    ALL IN ONE GOODM sẽ giải đáp hết cho cty bạn.

    Vậy all in one là gì?
    Là một chiếc máy tính với đầy đủ sự tiện lợi và sức mạnh như Chiếc MÁY TÍNH ĐỂ BÀN nhưng kích thước chỉ bằng một màn hình LCD. (Tất cả trong một)
    GoodM! AIO đã “đánh tan” những ngần ngại của người dùng với dòng máy AIO này bởi những ưu thế vượt trội và khả năng thay thế máy bàn hoàn hảo.
    Có thể tùy chọn lắp ráp, linh hoạt trong bảo hành, giá máy ngang bằng với PC để bàn,
    HP Compaq 6000 Pro All-In-One

    GoodM! AIO đã “đánh tan” những trở ngại Ngoài 10 cấu hình được thiết kế sẵn, GoodM! AIO còn có riêng bộ Bare Bone (đã gồm gần đầy đủ chiếc máy, chỉ thiếu: mainboard, CPU, RAM và HDD) cho phép người dùng tự lựa chọn và lắp đặt cấu hình theo ý thích của mình.

    HP Compaq 6000 Pro All-In-One - 1
    Với màn hình LED 18.5”, webcam, loa và wifi chuẩn N được gói gọn vào một thiết kế tuyệt đẹp gồm 3 màu sắc; ĐEN, Bạc Sliver và Trắng, AIO GoodM! cho phép người dùng sử dụng nó như một Case CPU hoặc như một màn hình LED độc lập khi cần. Điều đặc biệt là giá bán máy đồng bộ, hoặc lắp ráp chỉ ngang bằng với máy PC để bàn, người dùng sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian, tăng thêm vẻ thẩm mỹ của kiến trúc, làm mát hơn căn phòng và tiết kiệm rất nhiều chi phí điện năng.

    Ở các dòng AIO khác, khách hàng hoàn toàn phụ thuộc vào các cổng I/O của nhà sản xuất. Bằng việc dùng main máy PC để bàn ở GoodM! AIO, người dùng có tất cả những cổng I/O trên mainboard mà mình lựa chọn. Một điều thú vị nữa là máy sử dụng luôn chuẩn nguồn ATX 24 pin, chứ không dùng Adaptor điều này giúp người dùng thoải mái trong việc lắp ráp và yên tâm khi sử dụng.

    HP Compaq 6000 Pro All-In-One - 2
    Những đột phá này hi vọng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị với thế hệ máy tính mới, Máy tính AIO-PC GOODM!
    Những ưu điểm của all in one đem lại cho doanh nghiệp:
    1. là một chiếc PC thu nhỏ thay thế chiếc PC thông thường(Mỏng nhẹ như một màn hình
    LCD vì khối Case CPU và mớ dây chạc đã biến mất)
    2.Có thể thoải mái lắp ráp, nâng cấp, và thay thế linh kiện như PC
    3.Giá thành tương đương với một chiếc PC bạn lắp bình thường.
    4. Bạn không cần mua thêm loa , card wireless và wc vì nó đã tích hợp vào AIO
    5. Tiết kiệm hơn 60% năng lượng so với máy PC để bàn. Giảm thiểu chi phí tiền điện trong tháng
    6. Không gian căn phòng bạn sẽ Đẹp - Rộng - Mát -Sang trọng và Hiện đại hơn.
    7.Lắp đặt nhanh hơn, đơn giản hơn, không phải đi hệ thống dây mạng
    7. Bảo hành từng linh kiện như PC.
    8. Màn hình LED và có thể sử dụng độc lập như một LCD hoặc một Case CPU.
    9. Sử dụng bộ nguồn 220V chuẩn ATX như PC mà không dùng đến Adapter.
    10. sẽ tiện lợi hơn cho cty bạn khi di chuyển văn phòng.

    Phân phối sỉ và cung cấp cho các dự án
    Giá tham khảo: 3.916.000vnd

    Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh
    Mr.Bùi Xuân Tài
    Mobile : 0909.654.696
    Tel : 08. 6297 8888 (Ext. 107)

    website:http://www.gmtechn.com

    Mail : tai.bx@gmtechn.com
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 1,301 (Thành viên: 0, Khách: 1,295, Robots: 6)