Tìm kiếm bài viết theo id

DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phutungxemay, 29/6/11.

ID Topic : 3459200
Ngày đăng:
29/6/11 lúc 22:33
  1. XúcLâu 5s Bang Chủ DALAT CLUB™

    Chào bạn hiền!ngày mới vui vẻ và may mắn nha.DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt
    Dạo này 2 nhóc đi học rồi nên vc a kg được ngũ nướng nữa rồi.
    Chúc em luôn vui vẻ và mau tìm được nữa còn lại nha.DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt - 1
     
  2. ThiNoY2K Thành Viên Cấp 6

    Một ngày mới, nhiều niềm vui mới nha mọi ngườiDALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt
     
  3. ThienSu_VoDanh LựcLượng Gìn Giử Hòa Bình

  4. CoBeXiTrum Thành Viên Cấp 2

  5. CoBeXiTrum Thành Viên Cấp 2

    dạ...bị bể....cái kèo đi Nha Trang của 2 chị em và nhok Ken cuối tuần sau :tire:
    em đang nuôi ý, khi nào anh chị muốn nuôi thì hú em 1 cái, em cưa 1/2 cho...hihihi...đang làm cho ba nhok Ken uống, nghe nói tốt cho sức khỏe nên ép ba Ken uống ý mờ DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt - 1, mí lị hiện thời em chưa ăn uống đồ chua dc nên hok nuôi nó chết cũng uổng DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt - 2
     
  6. Alone_Wolf ♥♥♥Tửu Lượng Vô Biên♥♥♥

    Chào cả nhà ! Ăn cơm ngon miệng nha !
     
  7. XúcLâu 5s Bang Chủ DALAT CLUB™

    Nhà rộng bao la chỉ mình ta
    Hàng xóm ghé chơi lòng vui sướng.DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà LạtDALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt - 1DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt - 2
     
  8. XúcLâu 5s Bang Chủ DALAT CLUB™

    Chủ hội gì mà up kg chẳng thấy off gì zạ em ?DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt - 1
     
  9. CoBeXiTrum Thành Viên Cấp 2

    hok hiểu sao cái khung của 5s trong máy em bị j kì wó...hix hix hix
     
  10. XúcLâu 5s Bang Chủ DALAT CLUB™

    hình như 5s đang bị lổi đó xì trum ui.
     
  11. ThiNoY2K Thành Viên Cấp 6

    Ye, đúng rồi đó anh, đang bị lỗi ruì. Làm e F5 moỉ tay lun. Chúc gđ anh chị buổi tối zui zẻ nha, e đi chơi đây, hihi
     
  12. KMS Team 8 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    spam dữ quá 5s tê liệt luôn haha
     
  13. CoBeXiTrum Thành Viên Cấp 2

    èo...mọi ng đi đâu hết trơn ùi, nhà cửa vắng hoe, sợ ma wó ... >"<
     
  14. KMS Team 8 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    [YOUTUBE]0CQckccDkaE[/YOUTUBE]
     
  15. XúcLâu 5s Bang Chủ DALAT CLUB™

    Nhà Dalat chỉ có vc anh và a Hiển thoai à,còn các member thì tèo hết rồi.
    Từng em rơi rụng như lá mùa thu,toàn Ma kg à riết rồi a cũng sợ Ma lắm luôn.
    May là hàng ngày còn có các tình yêu ghé chơi kg thì chắc thành Nhà Ma rồi,hihi.DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà LạtDALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt - 1
     
  16. XúcLâu 5s Bang Chủ DALAT CLUB™

    Đi tour cũng nhiều nhưng riêng Dalat thì mình chưa bao giờ đi tour cả bạn à.
    Vài năm trở lại đây gđ mình kg thích ở gần chợ Dalat nữa mà chỉ chọn các Villa Mini để hưởng cái cảm giác thanh bình khi mỗi sáng thức dậy.
    Nhưng thích nhất là Villa Sương mai ở đương Trần Phú vì nơi đây giá cả như một,kg tăng giá dù là dịp Lể Tết.
    Hôm 9/8 vừa mới ra Dalat gđ mình ở Villa Vân Khanh nằm đằng sau Dinh 2 do Villa Sương Mai kg còn phòng.
    Chúc bạn đến với Dalat thật vui nha.DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt - 1
    p/s giá cả ở Villa Sương Mai rất vừa túi tiền khi ở 1 nơi như vậy.
     
  17. ThiNoY2K Thành Viên Cấp 6

    Thăm ĐL cái oy` đi ngủ lun nà. Chúc ac xuclau ngủ ngon nhé
     
  18. vnvn Thành Viên Bạch Kim

    Villa này thì 1 phòng bao nhiêu bro nhỉ ?
     
  19. XúcLâu 5s Bang Chủ DALAT CLUB™

    “Đến Đà lạt nhất định ghé Sương Mai” - đó là lời nhận định mà các du khách có dịp ghé Sương Mai đã gửi tặng sau chuyến nghĩ mát tại Sương Mai - Đà lạt.

    Bây giờ nhắc đến Sương Mai, những du khách đã một lần đến đây sẽ cảm nhận được đó là một Đà Lạt thu nhỏ. Ở đó bạn được nghĩ ngơi trong một không gian trong lành, được thưởng thức những bức tranh thêu tay tuyệt đẹp và còn hơn thế nữa.

    Tọa lạc ngay cửa ngõ vào Đà Lạt, cách trung tâm thành phố chừng 100m, biệt thự Sương Mai với lối cấu trúc vừa hiện đại vừa gần gũi thiên nhiên là địa điểm lý tưởng cho du khách ngĩ ngơi thư giản. Bước chân vào đây, bạn sẽ bị cuốn hút bởi rừng thông và địa hình khu đất. Chính vùng thung lũng nơi đây mang đến cho bạn những cảm nhận về nét đặc trưng của Đà Lạt: ra khỏi ngõ là đèo dốc, thung lũng và đồi thông.

    Không là lối kiến trúc hiện đại của nhà cao tầng hay theo một trường phái kiến trúc lạ, đến với Sương Mai bạn sẽ lạc vào không gian rất Đà Lạt. Thứ không gian chan hòa thiên nhiên với những tán thông cổ thụ và bạt ngàn màu xanh hoa lá.

    Chủ trương xây dựng một Sương Mai chan hòa với cây xanh được chính chủ nhân của nó – một giáo viên nông nghiệp – tâm đắc ngay từ những ngày đầu xây dựng. Cây xanh ở đây không chỉ là bờ dậu ven lối đường, không chỉ là những loài hoa của phố núi mà quan trọng hơn chủ nhân của nó đã khéo léo đan xen vào đó bằng màu xanh của cây chanh, cây ớt hay những khóm rau thơm, dàn susu, vài cây bắp cải. Và bạn đến đây không chỉ được ngắm nhìn, tận hưởng không khí trong lành mà có thể tận tay hái quả ớt, quả chanh điểm tâm cho món ăn ngay cạnh hoặc tự chế biến món đọt susu, bắp cải tươi xanh…

    Biệt thự Sương Mai có tổng cộng khoảng 10 phòng được trang trí ấm cúng và lãng mạn. Phòng được thông ra với thiên nhiên bằng chất liệu kính sáng tạo cho bạn tầm nhìn ra khuôn viên và cả không gian phố xá Đà Lạt thu nhỏ. Điểm đặc biệt ở biệt thự Sương Mai là ngoài các loại phòng đôi và đơn phổ biến tại các khách sạn hiện nay thì ở đây còn có phòng tập thể dành cho các nhóm bạn bè hoặc gia đình và phòng VIP honeymoon giành cho đôi lứa. Mỗi loại phòng tương ứng với một không gian riêng. Ngoài ra, còn có phòng hội thảo thoáng mát có sức chứa khoảng 100 khách.

    Giá phòng tại Sương Mai cũng là yếu tố hấp dẫn du khách. 200 nghìn đối với phòng đơn, 300 hoặc 400 nghìn đối với phòng đôi; phòng tập thể giành cho 10 người giá giao động trong khoảng 500 đến 700 nghìn, giá phòng VIP honeymoon chỉ 500 nghìn. Phương châm của Sương Mai là ổn định giá cả trong tất cả các dịp lễ tết.

    Không chỉ thế, mô hình café – nhà hàng – khách sạn cũng dần được khẳng định tại đây. Chú trọng vào chất lượng, chủ nhân ngôi biệt thự này đã mời những đầu bếp có tay nghề và kinh nghiệm về phục vụ riêng cho các đoàn khách. Chú trọng đến cung cách phục vụ, đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề, trên nữa là thái độ phục vụ nhiệt tình, dễ thương.

    Đến Sương Mai, bạn không chỉ thư giản trong môi trường trong lành, đầy đủ các dịch vụ mà còn được chiêm ngưỡng các bức tranh thêu tay mang thương hiệu Tranh thêu Sương Mai. Đặc biệt, thợ thêu nơi đây có thể làm một tác phẩm theo đúng ý tưởng của bạn.

    Với những thế mạnh riêng của mình, Sương Mai hứa hẹn là điểm lựa chọn dừng chân lý tưởng để bắt đầu cuộc hành trình khám phá thành phố hoa.

    Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về Villa Hotel Sương Mai, xin mời liên hệ theo số 0913 771 328 (gặp trực tiếp cô Sương Mai) hoặc 063.2 211236 (số tại nhà nghĩ)
    DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà LạtDALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt - 1
     
  20. XúcLâu 5s Bang Chủ DALAT CLUB™

    Chúc các tình yêu ngày mới vui vẻ tràn đầy hạnh phúc.DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt - 1DALAT CLUB - Nơi hội tụ những người yêu Đà Lạt - 2
     

Tình hình diễn đàn

  1. Hoàng Mạnh Hùng 1999
Tổng: 321 (Thành viên: 1, Khách: 312, Robots: 8)