Tình hình là 2/9 này mún đi du lịch với gf , mà ko đi Vũng Tàu đâu vì chán rồi . Đi Nha Trang hay Đà Lạt thì lại ko có đủ tiền , nên tính là sẽ đi Phan Thiết Nhưng ngặt nỗi lại ko biết là đi hãng xe nào , các khách sạn ở PT cái nào đc (toilet sạch sẽ) , giá cả ra sao , rồi PT có gì chơi ko ? bro nào có đi qua với gf rồi thì cho em xin tí kinh nghiệm , thanks các bro nhiều. Àh , em tính là dắt gf đi leo núi Tà Cú nữa. Nhưng ko biết từ PT đi ra Tà Cú thì bao nhiêu km , và các khách sạn ở PT có dịch vu cho mướn xe máy không ?
Phan Thiết ra Tà cú khoảng 30km thôi,đi với GF thì nên thuê phòng ở phan thiết, vì ban đêm ở mũi né hay hòn rơm buồn lắm, ở Phan thiết tại khách sạn nó cũng có cho thuê xe đó bạn! Ra Phan thiết thì có Chùa núi Tà Cú,Trường Dục Thanh,Dinh Vạn Thủy Tú, Lầu Ông Hoàng,Đồi Cát Mũi Né... Chủ yếu là tham quan thôi nhé!
nghĩ đến lần đi chơi ở SG dịp 2-9 đến giờ vẫn còn ám ảnh... ngày đó ở đâu cũng đong, dịch vụ thì tào lao, chặt chém thì ko thương tiếc
không hiểu sao ngày lễ ai cũng thích ra Vũng Tàu , mình thì ghét nhất đi Vũng Tàu vào các ngày lễ , đông đúc + bị chặt chém + đua xe @@
tại vì thấy 2/9 ai cũng đi VT nên mình mới tính dạt ra PT chơi chém thì biết là bị chém rồi , ngày lễ mà , nhưng trong giá mắc hơn tầm 20-30% thì còn chịu đc .