Tìm kiếm bài viết theo id

Sự thật về vụ OHO bị cướp ĐT

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi mashimaro123, 25/8/11.

ID Topic : 3744174
Ngày đăng:
25/8/11 lúc 18:55
  1. luan.iphone Thành Viên Cấp 2

    ăc, phải hóng tiếp.
     
  2. Super_vip Thành Viên Bạch Kim

    từ 2010 đưa lên đây chi bácSự thật về vụ OHO bị cướp ĐT - 1
     
  3. huyenphong82 Thành Viên Cấp 5

    Vẫn chưa có gì sáng tỏ,lót cái bàn chông ngồi hóng
     
  4. kullb0y91 Thành Viên Cấp 4

  5. banhdacua82 Thành Viên Cấp 6

    các bác toàn lót Iphone,Ipad ngồi hóng.Thôi thì em lóp dép lào ngồi hóng cho êm mông Sự thật về vụ OHO bị cướp ĐT
     
  6. wordcup2014 Thành Viên Cấp 3

    Bên Táo việt :

    OHO lột một miếng dán màn hình là 200k , sau đó Nguyen Thy có đưa 2tr trước và alo sẽ chuyển đủ , OHO sợ mất tiền nên quăng hình Nguyen Thy lên nhưng ko phải hình trong camera mà là hình từ dd khác , bây giờ Nguyen Thy đang viết đơn kiện lên tòa án nhân dân tp vì bị bôi nhọ danh dự , còn OHO thì chấp Nguyen Thy thưa vì tới giờ vẫn chưa nhận đc 7tr ????
     
  7. v3ch4i Đọค Lạς Tђเêภ Sứ

    híc mấy bác toàn lót Ipad Iphone ngồi Sự thật về vụ OHO bị cướp ĐT em đú theo không nổi đành lấy tạm cái máy chiếu Sony VPL-DX15 ngồi hóng đỡ vậy Sự thật về vụ OHO bị cướp ĐT - 1
     
  8. locmai1410 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    chưa có tin gì mới hả @@~
     
  9. mrducthuan ^^ Be All You Can Be ^^

    OHO ơi, lấy nick ra mà đối chất đi... vậy mới ép phê
     
  10. attila2008 Thành Viên Bạch Kim

    Hot nha .......ai có tấm nilon cho em xin lót ngồi hóng dới......
     
  11. locmai1410 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    thôi , h` nilon ngồi lạnh lắm.
    để tui lấy nệm lót cho êm.
     
  12. Ha_Styles Thành Viên Cấp 5

    Mình đọc qua mấy cái comment của ông Nguyễn Thy thì thấy giọng điệu cũng có vẻ là dân quăng bom lắm đấy Sự thật về vụ OHO bị cướp ĐTSự thật về vụ OHO bị cướp ĐT - 1
     
  13. knnguyen2 ..LOVE THE WAY YOU LIE..

    thì cũng 49 với 50 thôi, chú nào cũng có tai tiếng hết, cãi nhau thế thì bít mà bênh ai
     
  14. wordcup2014 Thành Viên Cấp 3

    Cả bị cáo và nguyên cáo đều có tiền sự hết rồi mà
     
  15. muadtdd02 Thành Viên Cấp 3

    xem ra giang hồ gặp giang hồ à =))
     
  16. Super_vip Thành Viên Bạch Kim

    :41_002::41_002::41_002:
     
  17. OHOmobile.vn Thành Viên Verify

    Cảm ơn anh em đã quan tâm, việc tên Nguyễn Thy lừa nhiều nơi và trong đó có OHOmobile - Bài viết về vụ tên Nguyễn Thy OHOmobile là người bị nạn và suy nghĩ phải cảnh báo cho công đồng một chiêu thức lừa lấy di động, gần đây những bài viết bênh vực tên Nguyễn Thy, có thể những thành viên đó chưa bị lừa đảo với những việc tương tự, vì chưa bị tên Thy lừa làm sao biết được việc mất tài sản của OHOmobile mà chia sẽ.
    Vụ tên Nguyễn Thy Công an quận 3 - Cụ thể đội Điều tra về trật tự xã hội đang tiến hành điều tra và sự việc không thể sớm như anh em nghĩ, khi có kết quả sẽ gửi lên đây cho anh em góp ý kiến.

    Đọc tin trên đây rất mong anh em nếu có địa chỉ thật của Nguyễn Thy thì nhắn trên bài viết này, trường hợp sợ tên Nguyễn Thy trả thù hoặc có những hành động tương tự, anh em có thể nhắn tin trực tiếp đến số máy 0989. 000.000.

    Ngoài tội danh lừa đảo tên Nguyễn Thy còn gánh thêm tội giả danh Công an, và việc Nguyễn Thy thường xưng danh đang làm ở Bộ Công an thì thành viên trên các diễn đàn đã biết.
     
  18. boycute Thành Viên Vàng

    nói chung " của thiên trả địa " thui
    chưa bít ai đúng ai sai ? ngồi xem vậy
     
  19. cubi2308 Thành Viên Cấp 4

    nói thiệt, cái diễn đàn táo việt lúc trước tui có tham gia dc vài bữa vì từ admin đến mod diễn đàn rất cùi bắp. suốt ngày chỉ biết bênh cửa hàng khi có thành viên tố cáo. vụ cafe táo việt là 1 điển hình, khi có 1 thành viên đọc bài tố cáo và nói sẽ copy qua 5s thì liền bị admin cảnh cáo đòi xóa nick. bó tay
     
  20. anhdao39 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    không có lửa làm sao có khói đây ! lấy con led 62inch 3d ngồi xem tiếp thế nào ?
     

Tình hình diễn đàn

  1. anhtubdshn,
  2. ductuan88,
  3. KhoaBeo
Tổng: 694 (Thành viên: 8, Khách: 611, Robots: 75)