Tìm kiếm bài viết theo id

Vụ giết nguoi đột nhấp tiệm vàng ghê quá há cac bác

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi knowdienow, 26/8/11.

ID Topic : 3750528
Ngày đăng:
26/8/11 lúc 22:52
  1. hidronak Thành Viên Vàng

    con người riết rồi máu lạnh quá, đáng lẽ fải giữ lại hình phạt xử bắn cho loại người này mới phải chứ.
     
  2. ko có gì để nói, ai cũng biết hành động này phải nói như thế nào rồi...
     
  3. Mr Cốp Đỉnh cao Ngành Thời Trang

    Từ khi vụ này xảy ra. Cốp theo dõi rất sát vụ này ko bỏ qua 1 chi tiết nhỏ nào vì vụ này quá nguy hiểm.Theo Cốp nghĩ tình tiết vụ việc thế này:
    - Tụi nó chỉ có ý vét vàng rùi ra đi

    - Nhưng chủ nhà phát hiện Cốp nghĩ tụi nó dùng búa gõ bể kiếng tủ nên bị phát hiện và thế là tụi nó trừ khử bịt đầu mối

    - Còn đứa bé nhỏ xíu ko bik gì bị kill luôn là do khi gây án đứa bé chắc khóc lớn quá tụi nó kill luôn cho khỏi phát ra tiếng động.

    - 1 kế hoạch đc vạch ra sẵn thì khả năng trốn qua biên giới Trung Quốc là 90% vì Bắc Giang ra biên giới Trung Quốc ko khó và sang luôn nước Tàu Khựa cũng ko có gì khó khăn.

    - Vì xảy ra án mạng cho tới lúc bị phát hiện là thời gian rất lâu. Tệ lắm cũng hơn 6 tiếng. Hơn 6 tiếng thì đừng nói ngoài Bắc Giang. Trong HCM trốn ra Trung Quốc còn kịp.

    - Công an VN chúng ta rất giỏi. Thiết nghĩ khả năng phong tỏa các nước láng giềng lân cận đã đc các anh thực hiện và Cốp nghĩ tụi nó ko thoát đc trong vòng 1 tuần đâu.

    >>> Thực sự vụ này cũng làm Cốp ám ảnh.
    >>> Bây giờ trước khi ngủ Cốp phải coi cửa rả xem có khóa chặt chẽ chưa. (việc này ngày trước Cốp ko có làm).
    >>> Mới rước về thêm 1 con chó nữa (dù còn nhỏ nhưng cực khôn).
    >>> Đã thủ con dao Thái đầu giường và đang nhờ ông Pác làm mộc zũa dùm khúc cây gỗ đặc dài hơn nửa met. (để đầu giường lun)

     
  4. lambada Thành Viên V.I.T

    bọn này còn nhẫn tâm và độc ác hơn ponpol nhiều, đừng nói tình người Việt Nam ở đây, cứ nhìn vào vụ này với vụ Nguyễn Đức Nghĩa ấy !
     
  5. hongkim0789 Thành Viên Cấp 5

    chú cũng sai chữ SỈ NHỤC mà
     
  6. mi nhon Thành Viên Mới

    Bưa~ h mình có theo dõi bên WTT và hiêủ dc môt. sô' mâú chôt' sau:
    - Vàng ko bị gom hêt'. Hung thủ phải rành rẽ gia đình này và có môí tư thù gì đó mơí giêt' cả trẻ con như thê'----> chưa chăc' là cươp', có thê? dân địa phương.

    - Bé Bích trôn' dươí gâm` giương`, nêú bình tĩnh chúng sẽ lôi ra kill lun nhưng chỉ lâý kiêm' chém liên tục xún gâm` giương`----> cũng có j đó hoảng loạn và bôí rôí (ko phải cươp chuyên nghiêp. và có lẻ còn trẻ tuôỉ)

    - Môt. sô' nghi vân' phát hiên ra hung thủ có quay lại hiên. trương` xem xét

    - Án này đã trơ thành trọng điêm?, tâp. trung lưc. lương. tinh nhuê. nên chăc' hy vọng băt' dc.

    - Mong cho lũ câm` thú này nó trên 18 tuôỉ đê? có thê? mà tư? hình

    - Bây h ơ? nhà mà phát hiên. ra trôm. hay cươp' thì tôt' nhât' năm` im cho chúng nó lâý, chông' cư. lại chỉ có toi. Cái mạng mình vân~ quan trọng hơn hêt'.

    Unikey bị lôĩ mong các bác và MOD thông cảm
     
  7. simmobi090 Thành Viên Bạch Kim

    cướp ây giờ manh động lắm.nó vào cướp chắc cho nó cướp hết xin để lại mạng sống cho gia đình thôi
     
  8. so_sick Thành Viên Cấp 3

    thành giống con nhỏ sát thủ Nguyệt Thần, ghệ thằng Lý Hoại trong tiểu lý phi đao truyền kỳ đó hả Vụ giết nguoi đột nhấp tiệm vàng ghê quá há cac bác con gái mà trả thù là độc ác lắm, không thể xem thường được.
     
  9. luanduc88 Thành Viên Cấp 6

    Ngày xui tháng rủi thì cỡ gì cũng "quéo" bác àh... Người có số hết rồi Vụ giết nguoi đột nhấp tiệm vàng ghê quá há cac bác
     
  10. tnakhoa Thành Viên Cấp 6

    Tôi không nghĩ tụi này chỉ vào vét vàng vì ông chồng bị chém 1 phát chí mạng ngay cổ chết ngay chứng tỏ bọn này hoạch định phương án hết rồi. Vào ai phát hiện là Giết! Con bé 18 tháng chắc chắn cũng nằm trong phương án nếu Khóc cũng Giết. Và sự thật là như vậy.

    Con bé học lớp 3 có lẽ sau khi bị chém nhiều nhát vá đứt hẳn cánh tay và em nó nằm một góc nào trong tủ rồi nên chúng cứ tưởng chết. Chứng tỏ bọn này có kế hoạch + phê thuốc + nghiệp dư. (Dân nghiệp dư đầu óc còn tỉnh không thể ra tay như vậy)

    Việc máu văng khắp nơi nhà tắm và mỗi người nằm một gốc chứng tỏ bọn này là nghiệp dư. Hiện tại 100% chúng không trốn đâu mà sẽ vẫn quanh quẩn đâu đó. Nếu trốn là tìm cửa tử vì sẽ không thoát khỏi tai mắt của...Tổ trưởng tố dân phố. (Chúng ta rất mạnh về khâu này. Điểm hình vụ án sát thủ nghiệp dư với 3 nhát đã hạ sát 3 anh + 1 anh ngáp ngáp ngay gốc Bùi Thị Xuân, Cống Quỳnh. Trên lý thuyết không thể tim ra hung thủ do sự việc ngoài đường, không ai biết ai, nhưng sát thủ đã bỏ trốn khỏi địa phương thế là dính chấu).

    Chỉ có 2 nguyên nhân khiến chúng xa lưới.
    1. Chúng tiêu thụ vàng
    2. Chúng bỏ trốn

    Nếu 2 nguyên nhân chưa trên chưa xuất hiện sẽ rất khó điều tra. Vụ giết nguoi đột nhấp tiệm vàng ghê quá há cac bác
     
  11. haide Thành Viên Cấp 4

    Topic đánh chữ ko dấu mà ko bị close!
     
  12. Mr Cốp Đỉnh cao Ngành Thời Trang



    [/QUOTE]
    Gộp 2 ý kiến của 2 bạn thì Cốp rút ra đc 1 manh mối khác như sau:
    (khả năng rất cao)

    Theo Cốp thì tụi nó vẫn đang sinh hoạt rất bình thường như mọi ngày. Có 3 khả năng này về tài sản chúng đang nắm giữ

    1. Giấu vàng: (khả năng này % có rất thấp)
    2. Đẩy vàng đi: (khả năng cao rất cao)
    - AE đang nghĩ Cốp dại đúng ko vì nếu thải vàng ra là bị túm.Nhưng ko

    - Nắm bắt đc vàng đang lên và xu hướng mua bán vàng của bà con rất sốt sắng. Ngay từ 7h sáng đã có nhìu xếp hàng chờ giao dịch rùi

    - Ngay khi xảy ra án mạng thì Cốp nghi rằng chúng sẽ cử 1 thằng trong nhóm trà trộm vào đám đông nghe ngóng tình hình ngay sáng hôm đó.

    - Mặt khác chúng phân vàng miếng ra đi bán. Vì Cốp nghe nói vàng miếng ko có khắc chủ sở hữu của Doanh Nghiệp. Mà bán ít thì cũng ko hề bị nghi vì bà con vẫn mua bán vàng như rau muống hằng ngày đó thôi.

    - Nữ trang thì chúng giữ lại vì nếu bán nữ trang là bị túm ngay.

    - Thậm chí khi đến tiệm vàng chúng ko cần bán cho tiệm vàng mà chỉ cần bán qua tay là cũng dư sức bán đc vì bà con người cần mua người cần bán rất nườm nượp. Mà 7h sáng bán vàng là việc hết sức bình thường.

    - Chỉ cần chúng ăn mặc sang 1 chút như 1 doanh nhân chứ ko phải quần rách dép kẹp lê lết áo thun dài lụng thụng thì chẳng ai nhận ra.

    - Khi bán xong thì sinh hoạt bình thường. Ko thể nào chúng ngu đến mức người ta ko nhân ra anh này hôm nay xe Wave + 1202 đùng 1 cái ngày mai SH + Iphone 4. Cốp chỉ ví dụ cho dễ hỉu thui.


    3. Trốn: (khả năng này ban đầu cốp nghĩ có nhưng bây giờ Cốp nghĩ là ko có % nào)

    >>> Cốp nhớ ko lầm cách đây vài năm có 1 vụ cướp 200 lượng vàng bên Campuchia rùi trốn sang Việt Nam . Rùi bây giờ chìm xuồng luôn vì ko thể điều tra ra do hung thủ quá ma mãnh

     
  13. mi nhon Thành Viên Mới

    Chính xác là bé trôn' dươí gâm` giương`. Do gâm` hẹp chúng ko chui vào lôi con bé ra dc nên mơí chém liên tục vào gâm`, con bé xỉu chúng tương? chêt' nên bỏ qua (nghiêp. dư), sau đó lúc tỉnh dâỵ nghe tiêng' đt bé mơí chui ra kêu cưu' và hoảng sơ. quá mơí chui típ vào gâm` bàn làm viêc. trôn'. Bé này coi ra khá thông minh và phươc' còn lơn' nên thoát.

    Mâý bác lên google search sẽ thâý dc cái gâm` bàn và bàn tay bị đưt' lìa của bé (Hình ảnh quá thuơng tâm nên mình ko post lên đây Vụ giết nguoi đột nhấp tiệm vàng ghê quá há cac bác)
     
  14. lethikimchi YOUR LOVE IS JUST A LIE

    chính xác đó bác,nghe tin dữ mà ai nấy cũng bàng hoàng,nếu như ko bị hai thằng thú tính đó giết hại thì khi chị ra trường sẽ kết hôn với bạn trai,nghĩ mà bùôn kinh khủng Vụ giết nguoi đột nhấp tiệm vàng ghê quá há cac bác - 1
     
  15. ibleedred Thành Viên Cấp 2

    bấm F5 ngồi chờ bắt hung thủ...
     
  16. aiupet Thành Viên Cấp 4

    gê thật. đọc xong sợ wá ám ảnh, tối đến là sợ
     
  17. xichumboy Thành Viên Kim Cương

    http://phapluattp.vn/20110826121859453p1015c1074/tim-duoc-mau-mau-cua-hung-thu-de-xet-adn.htm

    Không biết phải dùng lời lẽ nào diễn tả được nữa ... quá tàn nhẫn ... quá vô nhân đạo
     
  18. mi nhon Thành Viên Mới

    Bác làm ơn xóa tâm' hình dc ko? Nhìn thuơng tâm quá, mình nhìn chịu ko nôỉ, lũ khôn' nạn T__T
     
  19. tronghieupc8x Thành Viên Cấp 1

    làm ơn xóa tấm hình, kinh khủng và thương tâm quá !!
    Mong CA VN sớm bắt bọn ác ôn mất hết tính người này !! cõi âm phủ đang chờ chúng
     
  20. anh_thong Thành Viên Cấp 5

    thiện tai..... tội nghiệp đứa bé 18 tháng tuổi...