Tìm kiếm bài viết theo id

Giúp mình giải quyết vụ lừa đảo ở ngân hàng TMCP Sài Gòn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hoangtumodel, 21/8/11.

ID Topic : 3721904
Ngày đăng:
21/8/11 lúc 14:01
  1. vvnvvd Thành Viên Cấp 4

    đã ký vào là chịu thua rồi Giúp mình giải quyết vụ lừa đảo ở ngân hàng TMCP Sài Gòn
     
  2. mrtrinhtung Thành Viên Cấp 3

    Bạn hỏi kỹ Ba bạn lại xem sao? có khi ông ấy lấy số tiền 70 chai ấy cho rau, cỏ ..rồi cũng nên. Sọ bạn buồn nên lấy lý do này ra để an ủi bạn.
     
  3. dinhvanvo1102 Thành Viên Cấp 4

    Nhờ công an đi bác ơi
     
  4. nopower Thành Viên Cấp 2

    Hình như đây là ý mấy bác trên hok dám hói, Giúp mình giải quyết vụ lừa đảo ở ngân hàng TMCP Sài Gòn
     
  5. baby1234 Thành Viên Cấp 2

    Theo mình biết thì hệ thống kế toán của ngân hàng sẽ phải có phần kiểm tra sổ sách cuối tháng hay cuối ngày. Tức là số tiền nộp vào bao nhiêu, lời lỗ thế nào đều phải khớp hết. Trường hợp chi nhánh này muốn "chôm" 70 triệu của bạn, thì họ phải làm 1 giao dịch để chuyển tiền đi đâu đó sổ sách mới khớp được. Ngoài ra các tài khoản của bạn dù đã đóng rồi vẫn có lưu lại trên hệ thống và nhân viên ngân hàng hoàn toàn có thể tìm lại thông tin nếu muốn.

    Trong trường hợp của bạn, nếu bạn đúng thì cứ làm quyết liệt vào, chứng cứ vẫn còn trên hệ thống của họ chứ chẳng mất đi đâu được.
     
  6. khongten148 Thành Viên Vàng

    Yêu cầu gặp Giám Đốc Chi nhánh, bắt nó mở camera đoạn 3 bạn nộp tiền, lúc đếm tiền bằng máy có hiện số tiền lên màn hình, bắt nó tại chỗ luôn.